5 mẫu bồn tắm cực đẹp tích hợp với TV

0
30
Với sản phẩm này bạn có thể vừa thư giãn trong bồn tắm và theo dõi các chương trình mà mình yêu thích qua màn hình được gắn liền với bồn tắm một cách thoải mái nhất. Sau đây là hình ảnh các sản phẩm độc đáo này:

1. TV Tub thiết kế của Karim Rashid

Chiếc TV – bồn tắm (TV-tub) được thiết kế dưới dạng hình oval màu trắng cách điệu, làm bằng loại chất lỏng đặc biệt, kết hợp hài hòa giữa chiếc TV màn hình tinh thể lỏng và bồn tắm. Sản phẩm này do nhà thiết kế nội thất lừng danh Karim Rashid thiết kế cho Công ty Saturn Bath (Hàn Quốc)

2. Bồn tắm Red Diamond thiết kế bởi Aldo Puglielli – Công ty Water Games Technologies

Red Diamond xứng đáng được gọi là chiếc bồn xa xỉ nhất hiện nay: được thiết kế gồm: 2 chiếc TV HD chịu nước, giá để champagne nạm đá Swarovski, bảng điều khiển nhiệt độ nước mạ vàng 18 K…

Sản phẩm sáng tạo của nhà thiết kế Aldo Puglielli từ Công ty Water GamesTechnologies xứng đáng được đưa vào danh sách những đồ nội thất hiện đại nhất của năm. Một đầu của bồn là bảng điều khiển mạ vàng 18K (42gr), đầu kia là một bộ gá để champagne gắn đá Swarovski. Hai bên thành bồn là những chiếc tivi độ phân giải cao HD và chịu nước có thể biến mất khi không sử dụng đến chỉ bằng một nút bấm.

Chiếc bồn này càng trở nên hiện đại bởi hệ thống GSM, cho phép chủ nhân điều khiển chiếc bồn từ xa, nghĩa là bạn có thể đặt sẵn khối lượng và nhiệt độ nước cho bồn ngay khi còn ngồi trong xe trên đường về nhà.

3. Bồn tắm Strip thiết kế bởi Aquamass

Bồn tắm Strip được thiết kế bởi nhà thiết kế Michel Boucquillon (công ty Aquamass), với hình dáng nhỏ gọn, tao nhã bởi các đường cong và được làm từ hỗn hợp chất liệu tự nhiên và nhựa, bên cạnh đó sản phẩm còn có tính năng tích hợp với hệ thống truyền hình được gắn bên thành của bồn tắm.

4. Bồn tắm Luxor thiết kế của Divapor

Luxor do Divapor thiết kế là một bồn tắm massage dành cho hai người gồm một màn hình LCD 14 inch với đầu vào video, do đó bạn có thể xem bất cứ điều gì từ DVD cho tới Sky hoặc truyền hình cáp trong khi ngâm mình trong bồn tắm và thư giãn một cách thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

5. Bồn tắm La Scala thiết kế của Jacuzzi

La Scala được xem như là một trung tâm thư giãn và giải trí trong hai trong một, gồm màn hình Plasma 42 inch và hệ thống âm thanh vòm mạnh mẽ. Bên cạnh đó bồn tắm còn có hệ thống ánh sáng dưới nước, đầu đĩa DVD/CD/AM/FM stereo và một hệ thống điều khiển từ xa.


(Theo Landtoday)

SHARE

LEAVE A REPLY