8 dấu hiệu ‘mở đường’ cho tài lộc gõ cửa nhà bạn

Ai trong chúng ta cũng đều muốn có tiền đầy túi. Có tiền thì cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều. Và chắc hẳn ai cũng mong muốn là làm sao để nhận biết tài lộc sắp đến với mình.

Không cần điều gì quá cao siêu, bạn chỉ cần xem qua 8 dấu hiệu cực kỳ gần gũi dưới đây là sẽ biết ngay.

1. Giấc mơ về lửa hoặc nước

8 dấu hiệu 'mở đường' cho tài lộc gõ cửa nhà bạn

Nếu bạn mơ thấy nước hoặc lửa thì chắc chắn ngày hôm sau sẽ làm một ngày “có tiền” của bạn. Tùy theo mức độ mà bạn gặp lượng nước hoặc đám lửa trong giấc mơ ấy. Ví dụ nếu bạn mình vui đùa trên bờ biển, chìm vào lòng sông, đi dưới cơn mưa lớn hoặc gặp một đám cháy dữ dội… thì ngày hôm sau tiền vào túi bạn sẽ khá nhiều đấy.

2. Chuột kêu giữa đêm

Bạn cho rằng lũ chuột thật đáng ghét và muốn đuổi chúng đi. Nhưng chúng lại là những người báo tin đáng tin cậy về những vị khác, những tài lộc sẽ đến trong tương lai. Tự dưng vào ban đêm chuột reo lên thì bạn sắp có tin vui về người hoặc tiền bạc. Nhưng nếu giữa ban ngày mà bạn thấy chuột thì lại là dấu hiệu bạn sắp hao tài.

3. Lòng bàn tay trái ngứa ran

Nếu bỗng dưng lòng bàn tay trái hoặc tay trái ngứa ran trước tay phải thì tình hình tài chính của bạn sắp có dấu hiệu khả quan. Còn nếu lòng bàn tay trái không ngứa ran mà 4 ngón tay bên trái ngứa thì đó cũng là dấu hiệu tiền tài lớn sắp đến với bạn.

4. Chó lạ đến nhà

8 dấu hiệu 'mở đường' cho tài lộc gõ cửa nhà bạn - 1

Nhà bạn không nuôi chó, hoặc bạn có nuôi nhưng bỗng một ngày có một chú chó lạ đến cửa nhà bạn và muốn vào thì đấy là dấu hiệu gia đình bạn sắp hưng thịnh. Đặc biệt, nếu chó đến sinh đẻ thì tài lộc sẽ đến ồ ạt. Cho nên khi chú chó đến nhà, hãy cho chú một ít thức ăn để cảm ơn chú đã thông báo nhé.

5. Tắc kè đến ở

Dù bạn không nuôi tắc kè, nhưng một ngày nào đó trong nhà bạn có tiếng tắc kè kêu lên. Đây là dấu hiệu và tài lộc sẽ đến. Nếu chú tắc kè chịu đến ở trong gia đình bạn thì gia đình bạn sẽ duy trì được sưng hưng thịnh mãi mãi. Tắc kè đến một cách tự nhiên, đi một cách tự nhiên, nếu ép buộc thì sẽ phản tác dụng nhé!

6. Gián lẩn quẩn xung quanh

Bạn ghét gián và bạn không ít lần gặp những chú gián hôi hám, khó chịu. Đặc biệt là các bạn nữ, thấy gián là sợ chạy mất tăm. Tuy nhiên, những chú gián này cũng là những dấu hiệu dự bán về tài lộc của bạn đấy. Nếu hôm nào bạn thấy gián xuất hiện quanh quẩn xung quanh bạn thì chắc chắn hôm đó bạn sẽ có tiền. Vì gián ngửi được mùi tiền đấy.

7. “Spider man” xuất hiện

Những chú nhện bỗng đeo trên quần áo của bạn. Nếu có phát hiện, cũng đừng đuổi giết. Chú ta chỉ đến báo với bạn rằng “Bạn sắp có tiền đó nha” rồi sẽ tự đi thôi.

8. Cóc trong nhà

Bạn chẳng hiểu sao cóc lại có trong nhà, trong phòng của bạn. Dù bạn đã bắt đem bỏ nơi khác hoặc đã xua đi thì ngày hôm sau hoặc vài hôm sau chú ta vẫn xuất hiện chình ình ở nơi cũ. Đừng vội khó chịu, đừng vội la mắng chú ta. Vì chú ta đang muốn báo cho bạn biết là trong nhà bạn có tiền và số tiền đó sẽ ngày càng tăng lên đấy.

Hy vọng qua 8 dấu hiệu để nhận biết tài lộc đến bạn sẽ chú ý hơn đến những con vật khó ưa kia. Cái gì cũng có hai mặt cả, bạn chỉ cần nhẹ nhàng tiếp nhận, từ từ phân tích thì sẽ thấy ngay. Chúc cho bạn luôn có tiền rủng rỉnh nhé!

(Tổng hợp)

Biên Thùy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *