Ăn diện xinh đẹp đến dự sinh nhật, cô gái liền bỏ về vì trò đùa của nhóm bạn

Mới đây, nhiều cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình huống trớ trêu của một cô gái trẻ xảy ra trong chính dịp sinh nhật của mình.

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái trẻ mặc một chiếc váy màu trắng tinh khôi, trang điểm xinh đẹp đến một quán ăn để dự tiệc sinh nhật của mình. Khi đến quán, bạn bè của cô gái đã có mặt đầy đủ, đồ ăn đã được gọi lên và bánh kem cũng được chuẩn bị sẵn sàng.

Khi vừa thấy cô gái trẻ bước đến, cả nhóm liền hát chúc mừng sinh nhật, châm lửa vào cây nến đặt trên chiếc bánh kem và mời cô gái thực hiện điều ước ở tuổi mới rồi thổi nến.

Khi cây nến vừa vụt tắt, nhóm bạn liền rút cây nến ra, tiếp đó, có 2 người bạn (gồm 1 nam, 1 nữ) đã nhấn mạnh đầu cô gái vào chiếc bánh kem 2 lần khiến gương mặt cô gái lúc bấy giờ trở nên lấm lem khá khó coi.

Ăn diện xinh đẹp đến dự sinh nhật, cô gái liền bỏ về vì trò đùa của nhóm bạn

Nữ chủ nhân bữa tiệc sinh nhật bị úp bánh kem 2 lần khi vừa thổi nến xong. Ảnh cắt từ clip

Đáng nói, nhóm bạn không hề nhận thức được hành động quá đáng vừa rồi của mình mà còn liên tục reo hò, tỏ vẻ hả hê vì màn trêu chọc vừa rồi với chủ nhân bữa tiệc sinh nhật.

Lúc này, cô gái trẻ đã quyết định rời khỏi bữa tiệc với thái độ không hề vui vẻ. Những người còn lại ở bàn tiệc bắt đầu chỉ trích cô gái nặng lời hơn vì hành động bỏ về giữa chừng.

Ăn diện xinh đẹp đến dự sinh nhật, cô gái liền bỏ về vì trò đùa của nhóm bạn - 1

Quá thất vọng với màn trêu đùa của nhóm bạn, cô gái trẻ (váy trắng) cũng là chủ nhân bữa tiệc sinh nhật tức giận ra về. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngán ngẩm trước hành động thiếu hiểu biết, thiếu ý thức của nhóm bạn trong đoạn clip. Bởi lẽ, việc úp bánh kem lên mặt chủ nhân bữa tiệc sinh nhật tại nơi đông người như thế vốn không phải trò vui. Chưa kể, ai cũng muốn xuất hiện thật xinh đẹp, lộng lẫy tại tiệc sinh nhật của mình nhưng chỉ vì hành động thiếu hiểu biết của nhóm bạn lại khiến bữa tiệc mất vui.

Ngoài ra, trong nhiều chiếc bánh kem, cơ sở sản xuất thường đặt những vật nhọn hoặc những thanh chống để tiện cho việc trang trí, nếu không cẩn thận, người bị úp bánh kem vào mặt có thể nguy hiểm.

Hiện, đoạn clip vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhóm bạn với màn trêu đùa “quá trớn” nói trên cũng bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *