Bé gái lỡ tay hất văng tô bún bố đang ăn, cách xử sự của 2 bố con được khen ngợi

Dù bị con gái hất văng tô bún xuống sàn nhà nhưng ông bố không hề tỏ ra giận dữ quát nạt con, bởi lẽ anh biết con gái không cố tình gây ra. Về phía bé gái, sau sự việc, cô bé cũng có cách xử sự khá tinh tế.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống “dở khóc dở cười” của 2 bố con nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip được camera an ninh lắp đặt trong nhà ghi lại, ông bố đang ngồi thưởng thức tô bún ở bàn. Lúc này, cô con gái đi chơi về liền chào bố, sau đó chạy lại ôm cổ bố từ phía sau để thể hiện tình yêu thương.

Bé gái lỡ tay hất văng tô bún bố đang ăn, cách xử sự của 2 bố con được khen ngợi Ảnh 1
Vừa đi chơi về, bé gái chào bố rồi nhanh chân chạy đến ôm bố
Bé gái lỡ tay hất văng tô bún bố đang ăn, cách xử sự của 2 bố con được khen ngợi Ảnh 2
Trong lúc bố đang thưởng thức tô bún, bé gái liền ôm cổ bố để bày tỏ tình yêu thương

Tuy nhiên, trong lúc vòng tay ôm cổ bố, bé gái đã bất cẩn hất văng tô bún trên bàn xuống khiến mọi thứ văng tung tóe ở sàn nhà. Vậy là ông bố cũng đành ngưng lại việc thưởng thức tô bún vừa mới mang ra; không những vậy, ông bố còn phải dọn dẹp nhà cửa sau sự cố vừa rồi.

Bé gái lỡ tay hất văng tô bún bố đang ăn, cách xử sự của 2 bố con được khen ngợi Ảnh 3

Tuy nhiên, do sơ ý, bé gái bất ngờ hất đổ tô bún của bố khiến mọi thứ văng tung tóe

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý chính là thái độ của ông bố sau khi con gái gây ra lỗi. Theo đó, anh vẫn rất nhẹ nhàng, điềm tĩnh mà không la mắng hay trách phạt con, bởi anh hiểu, con gái không cố tình gây ra lỗi. Sau đó, người bố này vào bên trong tìm dụng cụ để dọn nhà.

Về phía cô con gái, sau khi biết bản thân gây ra lỗi với bố, cô bé cũng tinh ý đi đóng cửa ngoài lại để tránh bị hàng xóm để ý, xì xào.

Bé gái lỡ tay hất văng tô bún bố đang ăn, cách xử sự của 2 bố con được khen ngợi Ảnh 4

Sau sự cố này, ông bố vẫn rất điềm đạm với con gái, đi tìm dụng cụ lau chùi nhà cửa; còn cô con gái cũng rất tinh ý khi đóng cửa nhà lại để tránh việc có người khác xì xào, dòm ngó

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *