Bị nhầm là con gái của chồng Nhật, Quỳnh Trần JP thể hiện rõ thái độ

Đứng chung khung hình với mẹ ruột, chồng, con trai và cháu gái, nữ Youtuber Quỳnh Trần JP bị khán giả lầm tưởng là con gái lớn của chồng người Nhật.

Quỳnh Trần JP không còn là cái tên xa lạ với nhiều người hiện nay. Nữ Youtuber lấy chồng Nhật Bản và nổi lên với những clip ăn uống cùng cậu con trai đáng yêu với cái tên thân mật: “Bé Sa”.

Bị nhầm là con gái của chồng Nhật, Quỳnh Trần JP thể hiện rõ thái độ Ảnh 1
Quỳnh Trần JP và bé Sa

Trải qua nhiều năm hôn nhân cùng chồng người Nhật, Quỳnh Trần JP cũng như bao cặp vợ chồng khác, đôi lúc cũng gặp những “sóng gió” khiến cả hai rơi vào tình trạng mâu thuẫn, cãi vã. Thế nhưng, sau tất cả, cặp đôi vẫn đang nắm tay nhau, hạnh phúc từng ngày.

Bị nhầm là con gái của chồng Nhật, Quỳnh Trần JP thể hiện rõ thái độ Ảnh 2
Gia đình hạnh phúc của Quỳnh Trần JP

Mới đây, Quỳnh Trần JP vừa chia sẻ một câu chuyện khá hài hước liên quan đến cô và chồng Nhật. Theo đó, gia đình của Quỳnh Trần JP vừa đón mẹ ruột từ Việt Nam bay sang Nhật Bản nghỉ dưỡng. 

Tại sân bay, cả gia đình đã cùng nhau chụp một bức ảnh đông đủ các thành viên làm kỷ niệm. Sau đó, nữ Youtuber đã chia sẻ hình ảnh này lên Fanpgae của mình.

Bị nhầm là con gái của chồng Nhật, Quỳnh Trần JP thể hiện rõ thái độ Ảnh 3Bị nhầm là con gái của chồng Nhật, Quỳnh Trần JP thể hiện rõ thái độ Ảnh 4
Mới đây, Quỳn Trần JP chia sẻ hình ảnh 2 vợ chồng cô cùng bé Sa đón mẹ từ Việt Nam sang Nhật chơi

Đáng nói, ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện, Quỳnh Trần JP vô tình được được một bình luận của một khán giả yêu mến mình khiến cô phải “sang chấn tâm lý”.

Theo đó, khán giả này bình luận: ” “Hai vợ chồng với con gái và cháu ngoại thật hạnh phúc. Vợ chồng già mà con gái làm ăn phát vậy quá hãnh diện, thêm 2 đứa cháu ngoại thật đẹp…”. 

Bị nhầm là con gái của chồng Nhật, Quỳnh Trần JP thể hiện rõ thái độ Ảnh 5

Hóa ra, vị khán giả đã lầm tưởng mẹ ruột của Quỳnh Trần JP và chồng Nhật mới là đôi vợ chồng đích thực; còn Quỳnh Trần JP là con gái lớn của chồng Nhật. 

Trước bình luận này, Quỳnh Trần JP tỏ ra khá bất lực và chỉ biết thốt lên: “Đọc xong cái bình luận mà tôi muốn sang chấn thực sự…”.

Trước màn “sang chấn” của Quỳnh Trần JP, cư dân mạng cũng vừa đồng cảm vừa buồn cười bởi quả thực, so với chồng Nhật, Quỳnh Trần JP trẻ tuổi hơn rất nhiều nên mới dẫn đến việc hiểu lầm của vị khán giả kia.

Bị nhầm là con gái của chồng Nhật, Quỳnh Trần JP thể hiện rõ thái độ Ảnh 6
Trước đó, Quỳnh Trần JP từng gây chú ý khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo mới

Quỳnh Trần JP được xem là một trong những vlogger ẩm thực triệu lượt xem được yêu thích tại Việt Nam nhờ những vlog nấu ăn, tâm sự về cuộc sống ở Nhật. Chỉ sau 2 năm lập kênh, nữ vlogger nhận được nút Bạc rồi nút Vàng của YouTube, và được cộng đồng mạng vô cùng mến mộ.

Bên cạnh sự nổi tiếng của Quỳnh Trần JP, bé Sa cũng được “hưởng sái” từ mẹ. Được gia đình lập cho kênh YouTube riêng, kênh của bé Sa là Shigeru Vlog với hàng trăm ngàn  người theo dõi.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *