Bị nói ‘Ở nhà có làm gì đâu mà suốt ngày kêu mệt!’, vợ cao tay có pha xử lý khiến chồng ‘tắt điện’

Quyết định “vâng lời” anh chồng của cô vợ đã khiến dân tình được một phen “mở mắt” trầm trồ.

Từ xưa đến nay, những chị em chỉ lo nội trợ trong gia đình luôn bị gắn với mác “ở nhà không làm gì”, “ăn không ngồi rồi”, “ăn bám“,… mặc dù thực chất những việc họ làm trong một ngày còn mệt gấp nhiều lần ra ngoài kiếm tiền. Cũng chính vì quan điểm này mà địa vị của người phụ nữ nội trợ lâu ngày cũng thấp dần, thậm chí là đến chồng con cũng không hiểu và thông cảm cho họ, thường xuyên buông ra những câu gây tổn thương.

Chị vợ trong tình huống dưới đây cũng gặp phải cảnh tương tự. Anh chồng đi làm rất đường hoàng phán xét: “Ở nhà có làm gì đâu mà suốt ngày kêu mệt!”.

Quá mức ấm ức và cũng muốn “dạy” cho chồng mình một bài học nên chị vợ đã quyết định “vâng lời” chồng khỏi làm gì và cũng không kêu mệt nữa.

Bị nói 'Ở nhà có làm gì đâu mà suốt ngày kêu mệt!', vợ cao tay có pha xử lý khiến chồng 'tắt điện'

Bị nói 'Ở nhà có làm gì đâu mà suốt ngày kêu mệt!', vợ cao tay có pha xử lý khiến chồng 'tắt điện' - 1

Dĩ nhiên khi anh chồng về tới nhà thấy bát chưa rửa, quần áo chưa giặt, đồ chưa gấp, nhà cửa bừa bãi thì cũng khá choáng váng liên tục chất vấn vợ “ở nhà làm gì”. 

Đáp lại tâm trạng bức xúc của anh ta là câu trả lời tỉnh queo của chị vợ: “Thì anh bảo ở nhà có làm gì đâu mà kêu mệt. Thế nên em chẳng làm gì cả. Em đi chơi!”

Bị nói 'Ở nhà có làm gì đâu mà suốt ngày kêu mệt!', vợ cao tay có pha xử lý khiến chồng 'tắt điện' - 2

Pha xử lý tình huống “quá đỉnh” của chị vợ không chỉ khiến anh chồng “tắt điện” mà cư dân mạng cũng khá bất ngờ. Nhiều chị em ngay lập tức phải về nhà áp dụng với chồng mình:

– Kim cương quan điểm luôn! Xin phép bê về áp dụng với lão chồng ở nhà!

– Vừa lắm! Cứ phải cho sáng mắt ra kiểu như thế không lại tưởng chị em mình ở nhà phơi thây lên chỉ ăn với ngủ.

– Cuối tuần vừa rồi em cũng dậy sớm, không nói không rằng bỏ đi chơi cho lão chồng ở nhà 1 mình xoay sở với 2 đứa con mở mắt là đòi ăn. Lão quần quật cả ngày hôm đấy khiếp quá nhưng gọi điện em cũng không nghe máy, nhắn tin em chẳng trả lời. Tối hôm đấy em về phải vào xin lỗi vợ.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *