Cảnh sống ‘ăn lông ở lỗ’ của cô gái trong căn hộ thối hoắc, rác chất lên tận cửa sổ khiến nhiều người ám ảnh

Thản nhiên ngồi giữa đống rác chất cao đến tận cửa sổ và bốc mùi hôi thối, cô gái mê mải “cắm mặt” vào điện thoại di động.

Một chủ nhà tên Xie đến từ Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã vô cùng sửng sốt khi bước vào căn hộ của một người thuê trọ đã không đổ rác trong hơn một năm.

Theo NY Post, anh Xie đã quay lại cảnh sống man rợ này vào ngày 10/8. Đoạn video cho thấy cô gái thuê nhà thản nhiên ngồi giữa núi rác, mải mê bấm điện thoại trong khi một người phụ nữ khác đang dọn rác trong căn hộ của cô.

Cảnh sống 'ăn lông ở lỗ' của cô gái trong căn hộ thối hoắc, rác chất lên tận cửa sổ khiến nhiều người ám ảnh

Cô gái dường như không bận tâm đến đống rác xung quanh mình.

Rác trong nhà chất cao đến tận cửa sổ và bốc mùi hôi thối. “Mùi hôi bốc ra từ đống rác là thứ tồi tệ nhất tôi từng gặp phải, tôi tưởng rằng mình sẽ nôn mửa khi ở đó” , anh Xie kể lại và cho biết thêm, đống rác thậm chí còn tồi tệ hơn so với những gì đoạn video ghi lại. Anh đã thuê người dọn sạch một số rác kinh tởm hơn trước khi quay clip.

Sau 5 giờ thu gom rác, căn hộ cuối cùng đã sạch sẽ. Cô gái thuê nhà được cho một vài ngày để tìm một nơi ở mới, cũng như một số khoản bồi thường tài chính, mặc dù tiêu chuẩn của cô ấy có vẻ rất thấp.

Khi sống tại căn hộ, người phụ nữ trẻ này sinh hoạt và ngủ tại đúng một vị trí, chính là chỗ cô đang ngồi trong video. Nhiều người xem clip cho biết họ không thể tưởng tượng một phụ nữ có thể sống như vậy suốt 1 năm qua, và lo lắng cô sẽ sinh bệnh vì ở quá lâu trong môi trường ô nhiễm như vậy.

Cảnh sống 'ăn lông ở lỗ' của cô gái trong căn hộ thối hoắc, rác chất lên tận cửa sổ khiến nhiều người ám ảnh - 1

Căn hộ này không khác gì một bãi rác thu nhỏ.

Chuyện người thuê trọ khiến chủ nhà kinh hoàng vì lối sống bẩn thỉu không hiếm trong cuộc sống hiện đại. Năm ngoái, một chủ nhà ở Anh đã đuổi một trong những người thuê nhà khi chứng kiến căn hộ của mình chứa cả rắn, bọ cạp và nhện giữa đống rác được mô tả là “vô cùng khủng khiếp”.

Một người thuê nhà khác ở Anh cũng đã để căn hộ ngập trong núi rác với 600 lon bia và cả phân người.

Và, cuối cùng, một cặp vợ chồng rất hào hứng chuyển đến ngôi nhà mơ ước mới của họ nhưng lại phát hiện ra rằng người thuê cũ đã để lại cho họ một số món quà tân gia.

Bồn rửa chứa đầy bát đĩa, nhà vệ sinh đầy phân – và người thuê trước đó cũng để lại một đống đồ lót đã qua sử dụng.

Biên Thùy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *