Chồng khóc như mưa khi bị vợ ném hết đồ câu tiền triệu ra đường, câu chuyện phía sau khiến ai nấy phải thốt lên: ‘Xứng lắm!’

Đam mê câu cá tới mức vay mượn tiền triệu để sắm đồ nghề nhưng con học lớp mấy hỏi cũng chẳng biết, người chồng đã khiến chị vợ phải “tức nước vỡ bờ” mà có hành vi bạo lực.

Người ta thường nói đàn ông chỉ cần không cờ bạc, hút chích, gái gú, nhậu nhẹt,… đã là tuyệt vời lắm, ấy thế nhưng từng ấy liệu có đủ duy trì một cuộc hôn nhân bền vững? Có không ít trường hợp chồng có sở thích vốn dĩ là lành mạnh, nhưng lại quá ham thích đến mức chẳng hề quan tâm đến vợ con, để đến cuối cùng gia đình lục đục cũng chỉ vì… đam mê.

Như trường hợp của anh chồng trong đoạn clip đang gây bão mạng xã họi dưới đây vậy. Có sở thích câu cá nên anh không tiếc đầu tư thời gian, tiền bạc để mua cần câu, phụ kiện. Ấy thế nhưng một ngày, chị vợ anh lại mang hết đồ nghề của anh vứt ra sân. Hỏi ra mới biết nguyên nhân gây bức xúc phía sau.

câu cá, đam mê câu cá, đam mệ của đàn ông

Vợ vứt hết đồ nghề đi câu ra đường, chồng về hú lên khóc nức nở (Ảnh cắt từ clip)

”Người ta cứ bảo sợ nhất lấy chồng cờ bạc, rượu chè, gái mú, nhưng có những ông không dính vào các khoản đó mà trong tim lại luôn nhiệt huyết say mê với một thú vui nhất định. Những ông đấy, nếu không biết cân bằng giữa cuộc sống và đam mê, tôi cho là nguy hiểm.

Người mê gà chọi, kẻ mê chim, còn ông hàng xóm tôi mê câu cá. Mới sáng hôm nọ bà vợ điên quá đem lẳng hết đồ nghề ra đường, ông về thấy vậy rú lên khóc thảm thương lắm.

Hỏi bà vợ là có nhất thiết phải đến mức ấy không, bà uất ức bảo có. Gia đình chẳng phải khá giả gì chỉ ở mức đủ sống nhưng ông chồng luôn cố gắng xoay xở để nuôi dưỡng đam mê, để có cái mà khoe với anh em bè bạn trong hội cá mú. Con học lớp mấy chẳng hay, hết năm học vợ bảo đi họp cho con thì khó chịu đi nhưng xách theo bộ đồ nghề, họp chưa hết buổi đã xin phép cô giáo, tôi bận đi câu.

Người ta khó khăn xoay sở tiền nong để lo cho gia đình, còn ông thì đi vay mượn để mua cần câu cá. Ném tiền xuống ao chẳng thấy tiếc đâu, nhưng vợ con mà hỏi tới thì lại bảo lúc nào cũng tiền tiền”.

Ngay khi được chia sẻ, câu chuyện đã nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Phần lớn ý kiến đều cho rằng việc đam mê quá vào việc gì cũng không tốt, cần phải biết điểm dừng để gia đình hạnh phúc.

– Giải tán đi cho nó nhanh! Không rượu chè nhưng thế này thì có chồng cũng như không thôi!

– Vì anh xứng đáng! Bẻ đi chị ơi chứ vứt vẫn nhặt lại được mà!

– Phải nhà tôi thì chắc vợ tôi vứt cả người đi chứ chẳng phải mỗi cần đâu! Sống ích kỷ quá!

– Kết luận chung đều là không biết yêu vợ, thương con, trân trọng gia đình thôi mà. Câu cá hay chơi game thì cũng có gì khác nhau đâu. Chẳng qua một cái trong mắt xã hội thì nó lành mạnh hơn thôi!

– Nói thật chứ mình thấy những người mà quá đam mê cái gì kiểu này ấy, tốt nhất sống vì đam mê thôi. Đừng kết hôn, sinh con làm gì cho khổ người khác. Các anh để yên có khi họ đã tìm được đối tượng tử tế rồi!

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *