Cô dâu giấu gia đình lấy chồng, bố đẻ xuất hiện tại hôn lễ khiến ai nấy bật khóc

Mặc dù con gái đi lấy chồng nhưng ông chỉ biết được qua bạn học của con gái. Khi ngồi dưới sân khấu, ông chỉ lặng lẽ nhìn mà không hề buông một lời trách móc.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã kìm được nước mắt trước đoạn clip về một người đàn ông ăn mặc lôi thôi bất ngờ xuất hiện trong đám cưới của con gái.  

Theo tìm hiểu, người đàn ông tầm ngoài 60 tuổi, mặc chiếc áo phông sờn cũ, lưng lấm tấm mồ hôi, chân đi dép lê. Gương mặt lộ vẻ thăng trầm của năm tháng nhưng vẫn nở nụ cười tươi rói, bước nhanh về phía sân khấu đám cưới.  

Cô dâu giấu gia đình lấy chồng, bố đẻ xuất hiện tại hôn lễ khiến ai nấy bật khóc Ảnh 1

Người đàn ông trao chiếc phong bì đỏ cầm chặt trên tay cho cô dâu và chú rể. Cảnh tượng này khiến ai nấy có mặt đều tò mò xen lẫn xúc động.  

Sau đó, tất cả mới vỡ lẽ ra, người đàn ông trông có vẻ lôi thôi ấy chính là bố ruột của cô dâu. Mặc dù con gái đi lấy chồng nhưng ông chỉ biết được qua bạn học của con gái. Khi ngồi dưới sân khấu, ông chỉ lặng lẽ nhìn mà không hề buông một lời trách móc.

Hàng xóm chia sẻ, người đàn ông tên là Sơn, sống mồ côi cha mẹ và lớn lên nhờ sự chăm sóc của người chú. Vì nhà quá nghèo nên ông Sơn đã lấy một người phụ nữ có chút vấn đề về tâm thần khi gần 40 tuổi. Sau khi kết hôn, vợ ông Sơn hạ sinh con gái và đặt tên là Tiểu Linh. Tiểu Linh cũng chính là cô dâu trong đám cưới.  

Cô dâu giấu gia đình lấy chồng, bố đẻ xuất hiện tại hôn lễ khiến ai nấy bật khóc Ảnh 2

Vợ ông Sơn mất trong một tai nạn khi Tiểu Linh mới được 2 tuổi. Muốn tương lai con gái có một cuộc tươi sáng hơn, ông Sơn dốc sức làm lụng để con có thể học lên cao.  

Bản thân Tiểu Linh bị bạn bè chế giễu về gia cảnh nên sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã rời quê nhà đến thành phố lớn làm việc. 

Vài năm sau, Tiểu Linh gặp Trường Giang – chú rể. Trương Giang không biết gì về quá khứ của Tiểu Linh ngoại trừ cô là con một và mẹ mất sớm. Trong suốt thời gian hẹn hò Tiểu Linh không nhắc gì đến bố. Lúc cả 2 chuẩn bị kết hôn, chồng sắp cưới cũng ngỏ lời cô dẫn về ra mắt bố ruột nhưng cô từ chối.  

Cô dâu giấu gia đình lấy chồng, bố đẻ xuất hiện tại hôn lễ khiến ai nấy bật khóc Ảnh 3

Nghe đến đây, ai nấy đều chỉ trích cô con gái bất hiếu, hắt hủi cha già. Tuy nhiên, thực tế dù mặc cảm về gia cảnh nhưng Tiểu Linh vẫn đều đặn gửi tiền về nhà và thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố.  

Biết tấm lòng con gái, ông Sơn không bao giờ phàn nàn. Ông cũng không muốn xuất hiện trong đám cưới khiến con gái khó xử, nhưng vì muốn biết con lấy người chồng thế nào nên đã lặng lẽ đến dự. Ông không hề có định dàn dựng cảnh nhận người thân. Sở dĩ ông tiến lên sân khấu là do bị đám đông xúi giục sau khi biết là bố của cô dâu.

Ngay sau khi đoạn video được đăng lên mạng, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Tiểu Linh rằng cô không có lương tâm. Tục ngữ có câu “con không chê mẹ xấu, chó không chê nhà nghèo”, cho dù cha cô có nghèo khổ đến đâu cũng đã cố sức nuôi nấng cô nên người. Cả thế giới có thể coi thường ông, nhưng Tiểu Linh nhất định không được làm thế. Việc Tiểu Linh giấu giếm chuyện kết hôn với cha cô đã gây ra sự tổn thương tinh thần cho ông Sơn.

Theo Thiên An (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *