Cô dâu ‘số hưởng’ nhất nhì Việt Nam: Nhận 26 sổ đỏ từ mẹ và bà nội, danh tính gây bất ngờ

Cô dâu không kìm nén được hạnh phúc, liên tục nở nụ cười và lễ phép nhận của hồi môn từ mẹ và bà nội.

Mới đây, dư luận liên tục xôn xao trước đám cưới “siêu khủng” tại Thừa Thiên – Huế. Cụ thể, các trang mạng liên tục chia sẻ thông tin: “Ngày cưới, bố mẹ cho nhẹ 25 cuốn sổ hồng, bà nội cũng cho một cuốn là 26. Tự nhiên muốn lấy chồng ngang”.

Kèm theo đó là đoạn video ghi cảnh bố mẹ cô dâu đứng lên phát biểu, trao của hồi môn cho con gái cưng. “Ở đây có 25 cuốn (tức sổ đỏ – PV). Cái nì là công sức của con gái đã làm và dành dụm được tiền, giao cho mẹ. Mẹ đã đem về đây mua được 25 mảnh đất. Bây giờ mẹ trao lại cho 2 đứa”, người mẹ sở hữu vẻ đẹp đậm chất con gái Huế hạnh phúc nói.

Sau đó, bà nội của cô dâu cũng đứng lên phát biểu, bày tỏ “nguyện vọng” muốn trao cho cháu gái một sổ đỏ làm vốn trước khi xuất giá theo chồng. Lúc này, cô dâu không kìm nén được hạnh phúc, liên tục nở nụ cười và lễ phép nhận của hồi môn từ mẹ và bà nội.

Cô dâu 'số hưởng' nhất nhì Việt Nam: Nhận 26 sổ đỏ từ mẹ và bà nội, danh tính gây bất ngờ

Bà nội và mẹ đã trao tặng cho cô dâu 26 sổ đỏ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai cũng tò mò về danh tính của cô dâu – chú rể cũng như gia cảnh của hai bên gia đình.

Được biết, đám cưới diễn ra vào ngày 23/7 vừa qua tại Thừa Thiên Huế. Cô dâu tên Linnie Phan, hiện là giáo viên trong ngành làm đẹp, sở hữu kênh Instagram với 300.000 lượt theo dõi. Còn chú rể là là Jimmy Phan. Cả hai hiện định cư tại Mỹ.

Cặp đôi “song Phan” đã quen biết được hơn 10 năm. Họ từng có thời gian tìm hiểu nhưng thời điểm đó còn quá trẻ và chưa ổn định sự nghiệp nên đã tạm dừng mối quan hệ nam nữ. Bảy năm sau, họ quay trở về bên nhau khi trưởng thành hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn, yêu thương nhau hơn…

“Song Phan” có rất nhiều điểm chung, nhất là về du lịch và khám phá các quốc gia khác nhau trên thế giới. Họ đam mê khám phá các địa danh, văn hoá cũng như trải nghiệm cuộc sống ở khắp mọi nơi trên trái đất này.

Cô dâu 'số hưởng' nhất nhì Việt Nam: Nhận 26 sổ đỏ từ mẹ và bà nội, danh tính gây bất ngờ - 1

Cặp đôi “song Phan” đã quen biết được hơn 10 năm.

Vì thế sau một thời gian hẹn hò, Jimmy và Linnie đã quyết định cùng nhau du lịch khắp thế giới. Họ đã bắt đầu hành trình của mình từ Mỹ và dần dần đi qua các châu lục khác: Á, Âu với chừng 20 quốc gia… Sau đó họ đã quay trở về Thừa Thiên – Huế – quê hương của Linnie để tổ chức đám cưới theo phong cách “khu rừng huyền bí”… Đặc biệt lễ vu quy tại nhà gái được tiến hành theo đúng kiểu cung đình Huế xưa.

Tại lễ cưới, cô dâu Linnie đã dành những lời khen cho ông xã Jimmy: “Anh luôn để mình là ưu tiên hàng đầu, làm mọi thứ vì mình. Mình hay bị ho vào buổi tối, nhưng chỉ cần nghe tiếng mình bị ho thì dù anh đang ngủ cũng thức dậy ngay để lấy thuốc cho mình.

Cô dâu 'số hưởng' nhất nhì Việt Nam: Nhận 26 sổ đỏ từ mẹ và bà nội, danh tính gây bất ngờ - 2

Tại lễ cưới, cô dâu Linnie đã dành những lời khen cho ông xã Jimmy.

Thấy mình thiếu thứ gì, anh đều chủ động tìm hiểu và mua cho. Mỗi dịp lễ đặc biệt, anh thường chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho mình vui”. Đặc biệt từ khi quen anh, mình cảm thấy bản thân là người may mắn và hạnh phúc nhất trên đời”.

Chưa dừng ở đó, cặp đôi “song Phan” còn đồng lòng tuyên bố sẽ dùng toàn bộ tiền mừng cưới để sẻ chia tình yêu thương với những mảnh đời bất hạnh. Điều đó khiến toàn bộ quan khách có mặt tại bữa tiệc không khỏi xúc động. Ai cũng hi vọng “song Phan” sẽ tiếp tục nắm tay, cùng nhau làm từ thiện, việc tốt cho đời cho người.

Theo Ngọc Hà (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *