Cô gái bị liệt dây thần kinh số 7 do tắm đêm, khiến chị em xin vía bạn trai soái ca bất ngờ chia sẻ ‘ác mộng hôn nhân’ chỉ sau 2 tháng

Đúng là “ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây”, nhưng có lẽ chuyện tình này tan hơi nhanh khiến không chỉ người trong cuộc mà những chị em từng vào “xin vía” cũng cảm thấy hơi ngỡ ngàng.

Cách đây không lâu, một cô gái trẻ xinh đẹp đã khiến nhiều dân mạng chú ý vì bị liệt nửa mặt ngay trước ngày cưới do tắm đêm. Bên cạnh việc chữa trị, không ít dân tình còn quan tâm ngưỡng mộ khi thấy cô được bạn trai hết sức cưng chiều, kè kè suốt ngày giúp cô khang phục.

Ấy thế mà mới tròn 2 tháng kể từ sau đám cưới, cô nàng đã phải đăng clip bật khóc thông báo cái kết buồn cho chuyện tình của mình.

Cụ thể, cuộc sống trước và sau khi kết hôn của cô gái quá mức trái ngược. Cô gái và chồng thường xuyên lục đục dẫn đến việc đường ai nấy đi chỉ sau 2 tháng kết hôn.

Cô gái bị liệt dây thần kinh số 7 do tắm đêm, khiến chị em xin vía bạn trai soái ca bất ngờ chia sẻ 'ác mộng hôn nhân' chỉ sau 2 tháng

Cô gái bị liệt mặt và người chồng ngôn tình đã chia tay chỉ sau 2 tháng

Nguyên nhân được được cô vợ chia sẻ là do người chồng quá mức ham chơi, thường xuyên đi bar sàn bay nhảy. Thậm chí bất chấp cả việc người vợ đang mang bầu đau bụng đến mức phải đi cấp cứu vẫn không chịu về.

Cô gái ấm ức chia sẻ: “Mình chưa bao giờ cấm người ta đi chơi. Thế nhưng đi chơi cũng phải xem hoàn cảnh, thời điểm có thích hợp hay không? Vợ thì đau bụng từ chiều, nhưng 9r, 10h đêm vẫn đang bar sàn với bạn để vợ phải đi cấp cứu trong đêm một mình. Họ còn chả lo xem con họ có bị làm sao hay không.

Mình gọi điện thì người ta bảo đi viện đi, xong việc thì người ta qua. Nhưng thực chất đâu có việc gì? Nếu đi công việc thật thì mình sẽ bỏ qua thôi vì đấy là chồng mình đi kiếm tiền nuôi vợ nuôi con.

Lúc yêu và lúc cưới đúng là hai con người hoàn toàn khác nhau! Đừng bao giờ tin một thằng badboy có thể hoàn lương! Có nhưng ít lắm!”

Ngay khi thông tin này được lan truyền, không ít cư dân mạng đã tỏ ra khá sốc với sự tan vỡ nhanh chóng của mối tình tưởng như phim ngôn tình này. Nhiều người vào an ủi cô gái dưới bài đăng:

– Mưa đến đâu mát mặt đến đấy, vậy mới nói khoe ít thôi!

– Đã bảo hôn nhân là nấm mồ của tình yêu rồi! Thôi mình còn trẻ, biết vậy thì chia tay làm lại từ đầu thôi!

– Mạnh mẽ lên chị! Mình còn con phải lo nữa, phía trước là chặng đường dài!

– Thấy người ta khoe xin vía cho cố vào, giờ mấy chị đã hối hận chưa?

Về phía anh chồng vẫn chưa có phản hồi gì về lên án của vợ. Câu chuyện đúng sai thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ nhưng thiết nghĩ những chuyện riêng tư nên hạn chế đăng lên mạng xã hội, nếu không người phiền phức nhất vẫn là bản thân mình mà thôi!

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *