Cô gái quỳ xuống xin bạn trai quay lại và sự thật đau lòng

Chàng trai không thể trả được số tiền sính lễ lên đến 480.000 nhân dân tệ (tương đương gần 1,6 tỷ đồng) nên cuối cùng quyết định chia tay cô gái.

Quá trình chuẩn bị cho đám cưới thường rất phức tạp, đặc biệt là vấn đề về sính lễ. Sự khác biệt trong nhận thức của hai bên gia đình có thể gây ra mâu thuẫn và dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng.

Tại thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, một cặp đôi đang trong quá trình thảo luận về việc kết hôn thì gặp bất trắc. Vì yêu cầu về sính lễ của phía nhà bạn gái quá cao, gia đình chàng trai không thể đáp ứng được và buộc lòng phải chia tay. Điều này khiến cô gái không thể chấp nhận được, quỳ xuống cầu xin bạn trai nghĩ lại.

Trong suốt quá trình này, cô gái mất kiểm soát cảm xúc, liên tục kéo lấy bạn trai và khóc lóc cầu xin: “Tại sao lại từ bỏ 8 năm tình cảm này? Làm sao em có thể tiếp tục sống được nếu thiếu anh?”. Mặc dù đôi nam nữ đều khóc nhưng chàng trai vẫn không trả lời, chỉ có cô gái liên tục hỏi: “Tại sao anh không nói gì? Sao anh chỉ im lặng?”

Cô gái quỳ xuống xin bạn trai quay lại và sự thật đau lòng

Ảnh minh hoạ.

Theo nguồn tin từ người thân, cặp đôi này đã yêu nhau suốt 8 năm và đang tiến đến việc kết hôn. Tuy nhiên, do vấn đề về sính lễ, mối duyên đã chấm dứt. Chàng trai không thể trả được số tiền sính lễ lên đến 480.000 nhân dân tệ (tương đương gần 1,6 tỷ đồng), ngay cả khi tính cả số tiền tiết kiệm của cả gia đình, khoảng cách về mặt tài chính vẫn còn rất lớn.

Cuối cùng, để không làm nỗi đau thêm dài, chàng trai quyết định chia tay bạn gái. Tuy nhiên, cô gái dường như không chấp nhận nổi sự thật này, cho rằng chàng trai là người làm tổn thương cô, lãng phí 8 năm thanh xuân của cô, không thể cứ thế chia tay được, cuối cùng dẫn đến cảnh tượng tranh cãi, níu kéo trên đường, thu hút nhiều người chú ý.

Sau khi cảnh tượng này được đăng tải, nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Khá nhiều người dùng mạng đã lắc đầu và bày tỏ quan điểm, đa số mọi người đều cho rằng gia đình nhà gái quá quắt, vì tiền sính lễ mà hy sinh hạnh phúc của con gái họ.

“Một bên nói về tình cảm, bên còn lại nói về tiền, không chia tay thì mới lạ”, “Vấn đề sính lễ phụ thuộc vào bản thân cô gái, vì sao gia đình lại thái độ đòi hỏi?”, “Có lẽ cô gái chỉ tiếc 8 năm thanh xuân mà thôi, động đến tiền thì tình cảm đều khó có kết quả tốt”, cư dân mạng bình luận.

 Theo Kiều Dụ (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *