Cô gái tố có sợi tóc trong món ăn, chủ nhà hàng kiểm tra camera thấy cô thò tay vào trong váy

Sau khi kiểm tra camera, chủ nhà hàng đã rất sốc khi thấy cô gái thò tay vào trong váy, dường như đã cố tình thêm dị vật vào món ăn rồi đổ lỗi cho nhà hàng.

Theo trang Sohu News đưa tin, mới đây, một sự cố đã xảy ra tại một nhà hàng ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Một cô gái đã tố cáo rằng nhà hàng này mất vệ sinh, không an toàn sau khi cô tìm thấy một sợi tóc lẫn trong đồ ăn. Tuy nhiên, sau khi chủ nhà hàng kiểm tra lại camera, sự thật hoàn toàn trái ngược.

Theo lời kể của chủ nhà hàng, hôm đó cô gái trẻ bước vào và gọi vài món ăn như bao thực khách khác. Chỉ một lúc sau khi món ăn được dọn lên, cô gái bất ngờ tỏ ra tức giận, gọi chủ quán ra để phản ánh rằng cô đã tìm thấy một vài sợi tóc bên trong đồ ăn. Cô gái đổ lỗi cho nhà hàng nấu nướng không sạch sẽ, mất vệ sinh, không thể chấp nhận được.

Trên cương vị một người làm dịch vụ, gặp phải tình huống này, chủ nhà hàng chỉ có thể nhanh chóng xin lỗi cô gái, nhận trách nhiệm về mình, sau đó nói rằng sẽ đền cho cô một đĩa đồ ăn mới. Thế nhưng một lúc sau, cô gái lại tiếp tục tố cáo trong sự bực bội rằng đĩa đồ ăn mới vẫn có tóc. Cuối cùng, người chủ quán đã quyết định miễn phí bữa ăn ngày hôm đó cho cô gái như một lời xin lỗi chân thành.

Mọi chuyện tưởng đã dừng lại ở đó nhưng ngày hôm sau, khi chủ nhà hàng kiểm tra lại camera giám sát, anh mới sốc nặng khi bắt gặp hình ảnh cô gái kia thò tay vào trong váy của mình, sau đó bỏ thứ gì đó vài đĩa đồ ăn rồi trộn lên. Chủ nhà hàng nghi ngờ rằng những sợi tóc kia do chính cô gái tự cho vào để đổ lỗi cho nhà hàng. Chủ nhà hàng cũng xác nhận rằng các đầu bếp tại đây đều là nam giới và không ai có tóc giống như sợi tóc xuất hiện trong đồ ăn của cô gái.

Ngay sau đó, chủ nhà hàng đã quyết định báo cáo sự việc này với cảnh sát. Cảnh sát xác nhận rằng cô gái họ Trương này từng nhiều lần sử dụng cách thức tương tự như trên để được ăn uống miễn phí tại các nhà hàng, thậm chí có lúc còn nhận được tiền bồi thường. Cảnh sát thành phố Đại Liên hiện đang tiến hành điều tra vụ việc này.

Sau khi vụ việc được công khai, cư dân mạng Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích kịch liệt hành động của cô gái họ Trương. Vụ việc cũng làm dấy lên nhiều suy ngẫm về sự trung thực trong cuộc sống.

Hầu hết mọi người đều cho rằng hành vi của cô Trương là cực kỳ tồi tệ, không chỉ đơn giản là lừa dối mà còn có thể ảnh hưởng tới miếng cơm manh áo của người khác. Đây không chỉ là hành vi băng hoại đạo đức mà còn là thủ đoạn lừa đảo liên quan tới luật pháp, nên bị xử phạt thích đáng.

Theo Khánh Hằng (Phụ Nữ & Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *