Cô hồn chưa đến, 4 con giáp này cuối tuần (12-13/8) đã ăn đủ vận xui, hưởng nhiều rắc rối

Những con giáp này phải cố vũ bản thân mình vượt qua những điều không như ý, chớ bỏ cuộc giữa chừng!

1. Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này, đặc biệt là người làm công ăn lương dễ gặp phải rắc rối với người làm lãnh đạo. Khi đôi bên có những quan điểm bất đồng, bạn cần phải có cách trình bày vấn đề thuyết phục mới có thể khiến đối phương tin tưởng, đừng dùng những lời lẽ “đao to búa lớn” khiến đối phương mất cảm tình.

Cô hồn chưa đến, 4 con giáp này cuối tuần (12-13/8) đã ăn đủ vận xui, hưởng nhiều rắc rối

Phương diện tình cảm cũng đem tới nhiều nỗi buồn cho bạn. Bản mệnh cảm thấy nửa kia không thấu hiểu mình nên chẳng muốn tâm sự chuyện gì với đối phương. 

2. Con giáp tuổi Thìn

Hung tinh chiếu mệnh khiến người tuổi Thìn trở nên nóng vội, thiếu tỉnh táo, dễ rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng sẵn. Con giáp này cần phải đánh giá kĩ càng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định, lắng nghe thêm lời khuyên của mọi người chứ chớ nên hành động khinh suất. Ngoài ra, chính bản thân bạn cũng chớ nên nghĩ đến việc hãm hại người khác để kiếm lợi về cho riêng mình, đặc biệt là với người làm kinh tế.

Cô hồn chưa đến, 4 con giáp này cuối tuần (12-13/8) đã ăn đủ vận xui, hưởng nhiều rắc rối - 1

Vợ chồng bạn có thể nảy sinh những ý kiến bất đồng trong 2 ngày cuối tuần này. Hai người đừng nên nghiêm trọng hóa vấn đề, hãy thử đặt mình vào vị trí đối phương xem sao, có thể bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình đấy.

3. Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu cuối tuần dễ vướng phải mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Trước khi đưa ra ý kiến phản bác người khác, bạn cần hạ cái tôi của mình xuống và thử cân nhắc vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau, chớ khăng khăng với quan điểm của mình kẻo tự đẩy mình vào ngõ cụt. Người làm kinh tế hạn chế đưa ra những quyết định quan trọng trong thời điểm này. Thoạt nhìn, bạn có thể thấy cơ hội ngon ăn gần ngay trước mắt, nhưng thực tế có nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà bạn chưa nhận ra. 

Cô hồn chưa đến, 4 con giáp này cuối tuần (12-13/8) đã ăn đủ vận xui, hưởng nhiều rắc rối - 2

Trong gia đình, dù đang nóng giận đến mấy, con giáp này cũng cần kiềm chế cảm xúc của mình để không nặng lời với nửa kia. Nếu bạn làm tổn thương người ấy dù vô tình đi nữa thì tương lai, bạn sẽ cảm thấy rất hối hận đấy.

4. Con giáp tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý cũng khó có thể tiến triển suôn sẻ. Những người làm tự do dễ vướng phải thị phi không đáng có vì sơ suất của bản thân. Bạn cần thận trọng hơn để uy tín của mình không bị ảnh hưởng quá nhiều. Một số bạn còn dễ gặp phải sự cản trở của tiểu nhân, đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Nếu bạn không quyết tâm, tự cổ vũ mình vươn lên thì khó lòng thoát khỏi cửa ải này, tiền bạc cũng khó chảy về trong túi.

Cô hồn chưa đến, 4 con giáp này cuối tuần (12-13/8) đã ăn đủ vận xui, hưởng nhiều rắc rối - 3

Trong gia đình, hãy dành nhiều sự quan tâm hơn cho người thân. Nếu bạn quá lạnh nhạt, hờ hững thì dễ khiến nửa kia hiểu lầm hoặc tổn thương, gây nên những tranh cãi không đáng có.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *