Cưới nhau 9 năm thì vợ nhắn tin yêu đương với đồng nghiệp nam 8 năm

Suốt 9 năm chung sống người chồng yêu chiều hết mực, cho đến một ngày anh sốc óc khi phát hiện ra sự thật về con người vợ mình…

Có những gia đình nhìn tưởng là hạnh phúc nhưng thực chất đầy sóng gió dưới biển sâu. Sống với nhau gần chục năm cũng chưa dám đảm bảo con người bên cạnh mình rốt cuộc có bộ mặt thật như thế nào, như hoàn cảnh của người chồng trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

“THANH NIÊN CƯỚI NHAU 9 NĂM THÌ PHÁT HIỆN VỢ NHẮN TIN YÊU ĐƯƠNG VỚI ĐỒNG NGHIỆP NAM 8 NĂM

Đúng là yêu hết mình nhận kết quả hết hồn! 9 năm chung sống anh yêu chiều vợ, không để vợ thiếu thứ gì nhưng nay lại phát hiện vợ mình chat s** với anh đồng nghiệp làm cùng 8 năm.

Kể cũng khó, hai người giờ đã có với nhau 2 đứa bé, ly dị thì khổ bọn trẻ mà sống tiếp với nhau thì mỗi ngày 1 áp lực tăng lên.”

Cưới nhau 9 năm thì vợ nhắn tin yêu đương với đồng nghiệp nam 8 năm

Cưới nhau 9 năm thì vợ nhắn tin yêu đương với đồng nghiệp nam 8 năm - 1

Câu chuyện ngay khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân tình để lại nhiều bình luận trái chiều dưới bài viết:

– 8 năm đong đưa với đồng nghiệp mà anh chồng không đánh hơi được gì thì tình cảm đôi bên từ lúc lấy nhau chắc cũng thuộc dạng nhạt nhẽo à? Còn chị vợ giấu diếm được 8 năm thì cũng cáo 9 đuôi chứ có phải vừa đâu? Tiếc nuối gì dạng ấy!

– Từ xí nghiệp đến công sở ngoại tình, cặp bồ cặp bịch nhau ầm ầm. Thôi F.A cho lành!

– Chị vợ rửng mỡ lâu năm thế nhỉ? Nói ra thì hơi đau lòng nhưng cứ nên đi xét nghiệm lại ADN đi cho chắc!

– Đến nước này thì cố vì con cũng chỉ dằn vặt nhau thêm thôi! Giải thoát đi cho thanh thản, con cái sau này lớn lên nó sẽ tự hiểu!

– Sợ nhất cảnh vợ chồng phản bội nhưng vẫn cố sống chung vì con. Trẻ con thiếu hiểu biết nhưng chúng có thể cảm nhận được thế nào là hạnh phúc, yên bình giả tạo.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *