Cuối tuần này (18-20/8), có 3 con giáp dễ dàng cực phát, buôn bán mát tay

Mặc dù đã bước sang tháng cô hồn nhưng 3 con giáp dưới đây vẫn nhận được rất nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

1. Con giáp tuổi Hợi  

Được sao cát tinh chiếu mệnh nên thời gian từ ngày 18/8 đến ngày 20/8 là cơ hội để người tuổi Hợi đón nhận lộc phú quý. Thời điểm này, tuổi Hợi có thể được đón nhận lộc từ quý nhân, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ nên vận khí càng dồi dào.  

3 con giáp phất lên như diều gặp gió từ nửa cuối tuần này (18-20/9) Ảnh 1

Thay vì chần chừ do dự, tuổi Hợi hãy mạnh dạn nắm bắt. Có nhiều điều kiện giúp sức, thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên bản rất dễ được thăng chức, tăng lương, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Đối với người làm ăn buôn bán, người tuổi Hợi được dự báo cuối tuần này công việc bán buôn rất tốt, dễ đạt đỉnh “cực phát”. Những dự án đầu tư, “rót tiền” mở rộng kinh doanh sắp tới có khả năng thành công cao, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính còn có cả thu nhập phụ nữa.  

2. Tuổi Dậu  

Sao Bách Việt độ mệnh, tuổi Dậu sẽ đón nhân nhiều tin vui tích cực, tài khí của bản mệnh sẽ vượng nhất vào cuối tuần (18 -20/8) nhờ cả Chính Tài và Thiên Tài tương trợ. Ở thời điểm này, cả thu nhập chính và thu nhập phụ cùng tăng.

3 con giáp phất lên như diều gặp gió từ nửa cuối tuần này (18-20/9) Ảnh 2

Đối với người làm ăn buôn bán  sẽ càng được lợi, vừa mở rộng quy mô vừa gặp được nhiều quý nhân, hứa hẹn mức lợi nhuận dồi dào. Có thể nói, thời gian từ 18/8 – 20/8 là thời gian mà đỉnh cao sự nghiệp nằm trong tầm tay người tuổi Dậu. Tuy vậy, đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy luôn giữ một cái đầu lạnh, không ngừng cố gắng và rèn luyện bản thân hơn nữa để tài lộc không bao giờ cạn.

3. Tuổi Tỵ  

Người tuổi Tỵ được Thiên Tài trợ giúp nên vượng phát, làm ăn tấn tới, thu về tiền vàng ngập két. Thời gian trôi càng đến nửa cuối tuần, tuổi Tỵ  làm ăn tấn tới, thu về tiền vàng ngập két.

3 con giáp phất lên như diều gặp gió từ nửa cuối tuần này (18-20/9) Ảnh 3

Người tuổi Tỵ vốn có cái tính muốn che chở, càng về cuối tuần, vận đỏ càng đầy ắp. Đối với người làm công ăn lương, độ chăm chỉ chịu khó của Tuổi Tỵ ghi được dấu ấn tốt đẹp trong lòng lãnh đạo, có thể được nhận thưởng bất ngờ.

Đây cũng là thời điểm để bản mệnh này xây dựng và mở rộng các mối quan hệ trong công việc và làm ăn. Tạo tiền đề cho sự nghiệp trong tương lai sẽ diễn ra suôn sẻ, hài hòa bởi họ sẽ gặp được đối tác đáng tin cậy để hợp tác lâu dài.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *