Đang làm lễ, cô dâu chú rể phải nhịn cười vì sự có mặt của chú chó cưng

“Thanh niên 4 chân” vô tư xuất hiện trên sân khấu làm lễ của cô dâu chú rể; không những vậy, “thanh niên” này còn làm đủ trò khiến 2 nhân vật chính phải nhịn cười.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu diễn ra trong một đám cưới, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, cô dâu – chú rể cùng bố mẹ 2 bên đang làm lễ trên sân khấu, quý quan khách cũng đang hướng mắt theo dõi thì bất ngờ có một “thanh niên 4 chân” xuất hiện trên lễ đài.

Đang làm lễ, cô dâu chú rể phải nhịn cười vì sự có mặt của một 'kẻ vô tư' Ảnh 1

 “Thanh niên 4 chân” này chính là chú chó của gia đình dâu rể, chú chó không chỉ đi vòng quanh cô dâu chú rể mà còn chăm chú nhìn chú rể trao nhẫn cưới vào tay cô dâu. 

Đang làm lễ, cô dâu chú rể phải nhịn cười vì sự có mặt của một 'kẻ vô tư' Ảnh 2

Thậm chí, chú chó còn chọn vị trí khá đắc địa khi đứng giữa 2 vợ chồng, trông chẳng khác nào “chủ hôn” của đám cưới. 

Chưa dừng lại, chú chó tiếp tục đi quanh cô dâu – chú rể, sau đó, do quá tò mò, chú chó còn tìm cách chui vào trong váy cưới của cô dâu. Phát hiện vụ việc, cô dâu chú rể đành phải nhịn cười trước sự tinh nghịch của “thanh niên” này bởi bên dưới còn biết bao quan khách đang dự lễ cưới.

Đang làm lễ, cô dâu chú rể phải nhịn cười vì sự có mặt của một 'kẻ vô tư' Ảnh 3

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước khoảnh khắc thú vị này. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ kỷ niệm hài hước với chú chó cưng của mình trong dịp trọng đại:

“Hồi đám cưới, tui chụp hình bà con bạn bè cũng không quên chụp chung với “cờ hó”. Giờ vẫn còn hình lâu lâu xem lại cũng vui”

“Chú chó kiểu: Tôi mà không đồng ý thì đừng mong vào nhà được nhé”

“Nhìn cô dâu, chú rể nhịn cười mà mình bật cười. Boss quậy quá làm 2 “con sen” sợ hãi ngang”

“Xíu nữa ra cổng hoa, kiểu gì chú chó này cũng đòi chụp hình cho mà xem”

“Ai nuôi chó, cưng chó sẽ biết, chúng nó sống tình cảm lắm. Hồi tui cưới, lúc đưa dâu về nhà chồng, cún cưng của tui còn quấn chân tui như không muốn cho tui theo chồng vậy đó”.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *