Đặt bánh sinh nhật để cầu hôn bất ngờ nhận được ‘bánh sinh nhật’, cô gái ‘sang chấn tâm lý’ trước lời đáp tỉnh queo của chủ tiệm

Muốn có một buổi cầu hôn hoàn hảo nên cô gái đã không ngại book villa xịn và lùng sục khắp nơi để đặt bánh kem nhưng không ngờ cái kết lại “quá đắng”!

Tai nạn khi đặt hàng online nhiều khi không phải muốn tránh là được, nhiều người dù đã hết sức cẩn thận nhưng “ý trời” thì cũng phải chấp nhận mà thôi. Như câu chuyện đặt bánh kem để cầu hôn của cô gái trẻ đang viral khắp mạng xã hội qua nay chẳng hạn.

Cụ thể là cô gái tên M.H đã lập kế hoạch dành cho bạn trai mình một buổi cầu hôn lãng mạn. Không ngại chi tiền, cô nàng book villa xịn xò tận ngoại thành Hà Nội, rồi bỏ công lùng sục khắp nơi để tìm cho ra tiệm bánh kem “uy tín” nhất khu vực. Sau khi tìm được tiệm bánh kem ở gần đó, cô đã dặn chủ quán nhờ đổi chữ “Happy Birthday” sang “Marry me” giúp.

Yêu cầu tưởng đơn giản là vậy nhưng khi nhận được thành quả, M.H không biết nên khóc hay nên cười. Tổng thể chiếc bánh khá ổn nhưng vẫn còn chiếc hình trang trí nhựa bạc “Happy birthday”. Choáng váng nhất là dòng chữ nhờ cửa hàng viết hộ, thợ làm bánh đã bê nguyên lời hướng dẫn: “Happy birthday sang Marry me” viết vào.

Đặt bánh sinh nhật để cầu hôn bất ngờ nhận được 'bánh sinh nhật', cô gái 'sang chấn tâm lý' trước lời đáp tỉnh queo của chủ tiệm

Dòng chữ trên chiếc bánh khiến “khổ chủ” sang chấn tâm lý

“Hoa đã có, nến cũng lên đèn, thế nhưng chiếc bánh này đã kéo buổi cầu hôn từ thể loại lãng mạn sang phim kinh dị hài hước, vừa buồn cười vừa đáng sợ trong đêm Halloween. Tuy cũng hơi bất ngờ vì cuộc hội thoại được tả lại trên bánh nhưng cách trả lời không thẩm được nên đăng lên cảnh báo cho ai lên plan hay event quan trọng để tránh mất thời gian mất việc.

Khóc hết nước mắt nên thấy mỗi vị cay và đắng nên không bàn tới chất lượng bánh ạ”, M.H viết.

Cô gái đem thắc mắc đi hỏi chủ tiệm thì bất ngờ nhận được câu trả lời tỉnh queo.

Đặt bánh sinh nhật để cầu hôn bất ngờ nhận được 'bánh sinh nhật', cô gái 'sang chấn tâm lý' trước lời đáp tỉnh queo của chủ tiệm - 1

Chủ tiệm bánh trả lời tỉnh queo khi bị khách chất vấn

Ngay khi đăng tải lên mạng xã hội, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận trên diễn đàn mạng. Dù không biết đây là câu chuyện có thật hay chỉ là một hình thức câu like nhưng chiếc bánh sinh nhật độc đáo này cũng đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

– Nhìn loáng thoáng chưa đọc cap cứ tưởng chủ thớt gộp cả sinh nhật với cầu hôn vào làm một thể. Làm tui cười chảy cả nước mắt!

– Anh Sang là anh nào mà có phước ghê! Thôi coi như một kỉ niệm nhớ đời!

– Đùa chứ chữ bên dưới thì lau được chứ cái phần nhựa bạc hình chữ kia thì lấy ra kiểu gì? Hỏng luôn cả cái dáng bánh á!

– Đây không phải bánh đặt mà là bánh làm sẵn theo mẫu rồi, cứ vậy lấy cho khách thì sửa làm sao được nữa? Làm ăn luyên thuyên thế không biết!

– Đặt cho villa nên cũng xác định bán một lần rồi thôi đây mà. Chộp giật thế này cứ công khai địa chỉ ra cho mọi người né thôi ha!

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *