Dạy chú chó tập đánh vần, bé gái đưa ra phần thưởng khiến dân mạng cười ngất

Dù rất tâm huyết với bài giảng của mình nhưng chú chó vẫn im thin thít, bé gái sau đó đã đưa ra phần thưởng cho chú chó về việc “ráng học hành” khiến dân tình được phen cười ngất.

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau khoảnh khắc cực kỳ hài hước khi bé gái tiểu học dành sự tâm huyết của mình để… dạy một chú học bài, đánh vần, phát âm.

Theo đoạn clip ghi lại, bé gái cho chú chó ngồi lên giường, một tay ôm chú chó, một tay cầm quyển sách tập đọc. Lúc này, bé gái bắt đầu đánh vần chữ “mận” và yêu cầu chú chó đọc theo mình.

Dạy chú chó tập đánh vần, bé gái đưa ra phần thưởng khiến dân mạng cười ngất Ảnh 1
Bé gái đánh vần chữ “mận” và yêu cầu chú chó bên cạnh đọc theo mình. Ảnh cắt từ clip

Khi thấy chú chó cứ im thin thít, lại còn đưa mắt ngơ ngác nhìn xung quanh, bé gái đã quay sang nhắc nhở chú chó: “Đọc lại cho chị nghe nào? Nãy giờ chị nhìn em mệt lắm rồi đó. Nãy giờ mà em chưa nói được câu nào. Thôi, em ráng đọc đi, lát nữa chị tặng em một cục xương“. Tất nhiên, chú chó vẫn giữ nguyên trạng thái ngơ ngác lúc ban đầu, mặc cho cô chủ nhỏ hết mực tâm huyết với bài học, lại còn đưa ra phần thưởng “cục xương” khá hấp dẫn.

Dạy chú chó tập đánh vần, bé gái đưa ra phần thưởng khiến dân mạng cười ngất Ảnh 2

Thấy chú chó cứ im thin thít, bé gái lại quay sang nhắc nhở: “Ráng mà học đi, chút chị tặng cục xương” khiến dân mạng cười ngất. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngắn ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người phải bật cười trước màn dạy học “bá đạo” của bé gái này. Cư dân mạng để lại bình luận như sau:

“Xem clip mà bật cười. Tưởng học hành vất vả thì được chị tặng cục thịt chứ ai ngờ đâu lại tặng cục xương hả chị?”

“Chó said: “Con sen” hôm nay bị gì vậy trời, nói gì chẳng hiểu gì cả”

“Mấy em nhỏ như thế này đáng yêu quá. Trẻ con mà yêu động vật thì nhất định lớn lên sẽ thành người tốt đó. Với lại, cô bé này mà có em nhỏ, chắc sẽ yêu thương các em nhỏ của mình lắm đây”.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *