Đôi trẻ hẹn hò không cần nói với nhau lời nào nhưng ai nấy cũng hạnh phúc theo

Suốt cả buổi hẹn hò, cặp đôi không hề nói với nhau lời nào, thay vào đó, cả hai giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu. Chứng kiến thứ tình cảm giản đơn nhưng diệu kỳ ấy, ai nấy cũng hạnh phúc theo.

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực ngọt ngào và dễ thương của 2 bạn trẻ, nhanh chóng nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Theo đoạn clip ghi lại, 1 chàng trai và 1 cô gái hẹn hò với nhau ở quán nước ngoài trời. Trên bàn có đủ cả nước, bánh và hoa, có lẽ như 2 bạn trẻ đang trong một mối quan hệ tình cảm.

Điều khiến nhiều người phải chú ý chính là trong cuộc trò chuyện của 2 bạn trẻ không hề có lời nói nào, thay vào đó, cả 2 dùng ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với nhau. Mỗi khi chàng trai đưa tay ra ký hiệu gì đó, bạn nữ ngồi đối diện lại mỉm cười hạnh phúc; tương tự, chàng trai cũng như thế.

Đôi trẻ hẹn hò không cần nói với nhau lời nào nhưng ai nấy cũng hạnh phúc theo Ảnh 1
Đôi trẻ hẹn hò không cần phải nói với nhau lời nào, thế nhưng ai nấy chứng kiến đều cảm thấy hạnh phúc theo. Ảnh cắt từ clip/Nguồn: Linh Phương

Chứng kiến khoảnh khắc giản đơn nhưng ngọt ngào ấy, ai nấy cũng bất giác mỉm cười. Đôi bạn trẻ khiến nhiều người cảm thấy có niềm tin hơn vào tình yêu, quả thực “tình yêu là một món quà diệu kỳ của thượng đế ban tặng” cho mỗi người. 

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

“Nhìn cách 2 bạn trao nụ cười, trao ánh mắt mà tôi xúc động theo. 2 bạn xứng đáng có được hạnh phúc ấy, hãy trân trọng nhau nhé”

“Nhìn 2 bạn mà có niềm tin và động lực vào tình yêu thật sự. Chúc mừng 2 bạn trẻ”

“Người ta yêu nhau mà tôi hạnh phúc trời ơi. Sớm ra xem mấy video tích cực thế này, yêu đời hẳn”.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *