Hình xăm trên ngực cô dâu bị quan khách bàn tán, mẹ chồng có hành động khiến cô bật khóc

Vì cô dâu có làn da trắng nõn nên những hình xăm lớn trước ngực càng nổi bật hơn. Rất nhiều quan khách đã chú ý đến điểm này, xì xào bàn tán về cô dâu.

Ngày càng nhiều người cởi mở với những hình xăm, nhưng vẫn không ít người có ánh nhìn không mấy thiện cảm với những người xăm hình, nhất là trong mắt thế hệ cũ.

Mới đây mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về một đám cưới, trong đó cô dâu có hình xăm to trên ngực khiến các khách mời bàn tán. Từ những hình ảnh và đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, cô dâu diện một chiếc váy cưới trắng tinh, bồng bềnh, tôn lên vóc dáng cân đối của mình trong ngày trọng đại.

Tuy nhiên do thiết kế của váy cưới khá gợi cảm nên hình xăm trên ngực cô dâu đã lộ ra ngoài. Vì cô dâu có làn da trắng nõn nên những hình xăm lớn đó sẽ càng nổi bật hơn.

Rất nhiều quan khách đã chú ý đến điểm này, xì xào bàn tán về cô dâu. Thậm chí, chỉ vì một hình xăm mà không ít người còn đánh giá về nhân cách của nàng dâu.

Hình xăm trên ngực cô dâu bị quan khách bàn tán, mẹ chồng có hành động khiến cô bật khóc - 1

Những lời bàn tán của quan khách về hình xăm trên ngực khiến cô dâu không khỏi buồn phiền. 

Trước sự chỉ trỏ, xì xào bàn tán của mọi người, trong lòng cô dâu có đôi chút khó chịu, buồn phiền. Tuy nhiên, vì đây là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời, cô không muốn phá hỏng khoảnh khắc đẹp đẽ này bằng những chuyện không vui này. Chỉ cần chú rể yêu thương và quan tâm đến cô, bao dung và thấu hiểu cho cô thì ánh mắt của người khác không quan trọng.

Như hiểu được nỗi lòng của nàng dâu, mẹ chú rể liền bước tới ôm cô dâu thật chặt. Cái ôm này khiến cô dâu cảm nhận được tấm lòng của mẹ chồng, nước mắt vì thế không kìm được mà lăn dài trên má.

Cái ôm này cũng là niềm an ủi rất lớn đối với cô dâu, đồng thời khiến cô tự tin hơn trước mặt quan khách, không còn cảm giác mình là người khác biệt nữa. Hành động của mẹ chồng khiến nàng dâu cảm thấy mình được chấp nhận và thấu hiểu, từ đó cô cũng nhẹ nhõm hơn, tự tin hơn.

Hình xăm trên ngực cô dâu bị quan khách bàn tán, mẹ chồng có hành động khiến cô bật khóc - 2

Biết con dâu buồn lòng, mẹ chồng liền tiến lên trao cho cô một cái ôm. 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng nàng dâu này thật có phúc khi gặp được mẹ chồng tốt như vậy.

Một số người bình luận: “Gặp được mẹ chồng tân tiến, thấu hiểu như vậy quả là một điều may mắn. Hy vọng sau này mẹ chồng nàng dâu vẫn hòa thuận, êm ấm với nhau”, “Thời buổi nào rồi còn đánh giá người khác qua những hình xăm chứ? Hành động của mẹ chồng vừa thông minh vừa tinh tế, chẳng cần nói nhiều cũng có thể bịt miệng được những lời nói ác ý”, “Một cái ôm thôi nhưng nói lên rất nhiều điều, một là để quan khách thấy mình không hề để tâm tới hình xăm trên người con dâu và bà coi trọng, yêu thương con dâu thế nào. Hai là, động viên, an ủi nàng dâu”,…

Gặp được mẹ chồng có suy nghĩ tân tiến, thấu tình đạt lý đúng là điều may mắn với nàng dâu. Tuy nhiên để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa hợp lâu dài, tránh xích mích thì các nàng dâu cũng nên nhớ những bí quyết sau:

– Hiểu rõ về mẹ chồng: Hiểu được sở thích, sở ghét của mẹ chồng sẽ giúp nàng dâu nắm được những điểm khác biệt của hai bên để có cách sống phù hợp nhất, hạn chế xảy ra xích mích.

– Tôn trọng ý kiến của mẹ chồng: Muốn được người khác tôn trọng thì hãy tôn trọng họ trước. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch trong tất cả các mối quan hệ, với mẹ chồng nàng dâu cũng vậy.

– Không nói xấu, than thở về mẹ chồng: Nàng dâu thông minh sẽ không bao giờ than thở, kể xấu với bất kỳ ai khi gặp mâu thuẫn với mẹ chồng chỉ để giải tỏa cảm xúc tức thời. Bởi, lời nói đó có thể sẽ lọt đến tai mẹ chồng, khiến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng tồi tệ. Nếu gặp khúc mắc, hãy tìm đến những người bạn thật sự tin tưởng để tìm lời khuyên đúng đắn nhất.

Hình xăm trên ngực cô dâu bị quan khách bàn tán, mẹ chồng có hành động khiến cô bật khóc - 3

(Ảnh minh họa)

– Chân thành nhưng không nên quá thật thà, thẳng tính: Sống với mẹ chồng cần thật lòng, nhưng đừng quá thẳng tính, nên biết cái gì nên nói cái gì không. Có câu “mồm miệng đỡ chân tay”, quá thật thà, thẳng tính đôi khi sẽ khiến mẹ chồng phật lòng. Vì vậy nàng dâu nên nhớ sống chân thành và luôn nhớ một từ “nịnh”.

– Nhớ nguyên tắc “3 nhiều”: Đó chính là nghe nhiều hơn, hỏi nhiều hơn và nói nhiều hơn. Tức là khi mẹ chồng nói, ngay cả khi bà càu nhàu cũng đừng ngắt lời. Mỗi khi gặp chuyện lớn nhỏ hãy cố gắng hỏi, trao đổi với mẹ chồng. Nếu đi xa hãy thường xuyên gọi điện về hỏi thăm.

– Không bao giờ can dự vào việc nhà chồng: Bổn phận của người làm vợ là cùng chồng xây dựng tổ ấm, chăm sóc con cái chứ không phải đi xây dựng gia đình nhà chồng. Đó là việc của chồng và nhà chồng, bạn chỉ nên hỗ trợ khi được nhờ giúp đỡ, chứ đôi khi can dự nhiều quá sẽ bị trách là tọc mạch.

Theo Cẩm Tú (Phụ Nữ Thủ Đô)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *