Hung tinh cản lối, 4 con giáp đụng đâu hỏng đó, làm gì cung xui trong cuối tuần này (29-30/7)

Những con giáp này sẽ phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn, nhưng nếu cố gắng và tìm đúng cách thì vẫn sẽ vượt qua được thôi.

1. Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu lại thường tự tách mình ra khỏi tập thể, bạn quá tự tin vào bản thân nên cho rằng mình không cần đến sự giúp sức của bất cứ ai, thậm chí người khác chỉ làm vướng chân mình. Chính thái độ tự tin mù quáng này cũng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm trong việc làm ăn kinh doanh, đẩy bản thân vào cảnh hao tài tốn của.

Bản mệnh đừng cho rằng những việc mình làm được là to tát, xung quanh bạn vẫn luôn có những người làm nhiều hơn và tài giỏi hơn bạn.

Hung tinh cản lối, 4 con giáp đụng đâu hỏng đó, làm gì cung xui trong cuối tuần này (29-30/7)

Phương diện tình cảm của người độc thân cũng không có nhiều biến động. Nếu đang có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động tìm cách làm quen, kéo gần khoảng cách với người ấy, chớ nên chần chừ do dự để đối phương đến với người khác.

2. Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão cuối tuần này cần học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh, đừng ương bướng làm mọi việc theo ý mình. Cho dù là trong công việc quen thuộc thì đôi khi bạn vẫn sẽ mắc phải sai lầm, vì vậy bạn chớ nên gạt đi lời góp ý của người khác.

Với người làm lãnh đạo, con giáp này càng cần tránh lối hành xử độc đoán, ép buộc người khác làm theo ý mình. Muốn tập thể phát triển nhanh chóng, bạn cần có cách khuyến khích mọi người nêu lên quan điểm của riêng mình.

Hung tinh cản lối, 4 con giáp đụng đâu hỏng đó, làm gì cung xui trong cuối tuần này (29-30/7) - 1

Khoảng thời gian gần đây bạn thường xuyên không hài lòng với cách cư xử của người ấy. Thay bằng việc giữ mọi chuyện trong lòng và nảy sinh cảm giác khó chịu thì bạn nên góp ý thẳng thắn với đối phương, rất có thể cả hai chỉ đang hiểu lầm nhau một vấn đề nào đó thôi.

3. Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần nhắc nhở bản thân lý trí hơn và chớ hành động một cách nóng nảy, càng rối lên thì mọi việc sẽ càng trở nên khó giải quyết hơn mà thôi.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn đừng nghĩ tới việc làm giàu bất chính. Khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng nên cố gắng hết sức và làm việc đường đường chính chính. Nếu chiếm đoạt công sức của người khác thì đến một ngày nào đó, khoản tiền ấy sẽ khiến bạn rơi vào vòng lao lý.

Hung tinh cản lối, 4 con giáp đụng đâu hỏng đó, làm gì cung xui trong cuối tuần này (29-30/7) - 2

Bản mệnh trong 2 ngày cuối tuần cũng nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, ăn đồ dầu mỡ kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Con giáp tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi khó có thể tiến triển thuận lợi trong hai ngày cuối tuần này do ảnh hưởng của hung tinh. Bản mệnh có thể vướng vào những rắc rối không đáng có hoặc mâu thuẫn với người khác. Tiền bạc cũng khó mà dư dôi do việc làm ăn khó khăn. Nên hạn chế cho người khác vay nợ vào thời điểm này, nếu không thì đến lúc đòi tiền, bạn sẽ vô cùng vất vả, thậm chí rơi vào cảnh vừa mất tiền vừa mất quan hệ.

Hung tinh cản lối, 4 con giáp đụng đâu hỏng đó, làm gì cung xui trong cuối tuần này (29-30/7) - 3

Tình duyên của tuổi này cũng có nhiều bất lợi. Bạn thường xuyên cảm thấy mủi lòng vì sự vô tâm của người khác. Có lẽ bạn cần dành thời gian để đánh giá lại mối quan hệ của mình.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *