Lên kế hoạch thử lòng vợ sắp cưới vì luôn có cảm giác nghi ngờ và cái kết ‘sốc đến tận óc’

Dự định sẽ làm đám cưới với bạn gái trong thời gian tới nhưng vì luôn có cảm giác nghi ngờ về vợ sắp cưới nên anh lên kế hoạch thử lòng cô.

Câu chuyện của một nam thanh niên người Nigeria đã được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút hàng triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Theo đó, vì luôn có cảm giác nghi ngờ về vợ sắp cưới nên anh tìm gặp nữ TikToker khá nổi tiếng tên Sonia Lauzoma để lập kế hoạch thử lòng cô.

Sau khi bàn bạc xong xuôi, nữ TikToker giả làm thành viên của một tổ chức chuyên môi giới mại dâm, liên lạc với cô bạn gái kia qua mạng xã hội và hỏi rằng cô ấy có đồng ý kiếm tiền từ việc bán dâm không.

Bất ngờ thay, bạn gái của nam thanh niên nhanh chóng đồng ý, rồi âm thầm đi đến khách sạn như đã hẹn. Tại đây, một người đàn ông giả làm khách hàng mua dâm đang đợi sẵn.

Sau khi cô gái bước vào phòng khách sạn, nam thanh niên và một số người khác đột nhiên ập vào. Lúc này, cô gái mới nhận ra bản thân bị gài bẫy.

Lên kế hoạch thử lòng vợ sắp cưới vì luôn có cảm giác nghi ngờ và cái kết
Vợ sắp cưới của chàng trai hốt hoảng khi bị bắt quả tang

Trong đoạn video được đăng tải, cô gái gục ngã, sốc nặng khi thấy bạn trai, sau đó dùng đủ cách có thể để cầu xin sự tha thứ. Tuy nhiên, nam thanh niên không thể chấp nhận được sự thật rằng bạn gái mình định bán thân khi cả hai sắp làm đám cưới.

Anh đau lòng bật khóc nức nở, vừa phẫn nộ vừa uất ức. Sau một hồi suy nghĩ, anh cảm thấy mình không thể tha thứ cho bạn gái nên quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân này.

Sau khi đoạn video được đăng tải, đa số mọi người đều chỉ trích cô gái vì không chung thủy, dám làm chuyện không thể chấp nhận trước thềm đám cưới.

Dù vậy, có người cho rằng cách làm của nam thanh niên không hoàn toàn đúng. Anh có thể thử lòng bạn gái bằng nhiều cách khác, không nhất thiết phải đẩy cô vào tình cảnh như vậy.

Kiểu phụ nữ xinh đến mấy cũng khiến đàn ông tránh xa

Lẳng lơ

Phụ nữ lẳng lơ yêu người này rồi cũng vẫn tơ tưởng đến người khác. Họ không yêu ai đến nơi đến chốn, không nghiêm túc khi bên ai, còn dễ dãi với đàn ông…

Kiểu phụ nữ này có điểm chung là dễ tán tỉnh. Mà bạn biết rồi đấy, phụ nữ dễ tán thì khó mà bền lâu. Bởi vì vậy loại phụ nữ này là một trong những kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh xa ngay từ đầu.

Đặc điểm nhận dạng kiểu phụ nữ lẳng lơ không hề khó, ví dụ như: Mắt lúng liếng; Ăn mặc hở hang, gợi tình; Thích động chạm cơ thể; Hạn chế khả năng làm chủ bản thân; Nhiều chiêu trò để thu hút đàn ông; Chấp nhận lời tỏ tình nhanh chóng; Lắm thị phi; Chủ động tấn công đàn ông; Đứng núi này trông núi nọ; Không ngại ngần khi nói tới chuyện gần gũi…

Nói chung gặp kiểu phụ nữ này, tốt nhất đàn ông nên tránh xa, bởi cô nàng dễ dãi với bạn thì hà cớ gì không dễ dãi với những người đàn ông khác?…

Lên kế hoạch thử lòng vợ sắp cưới vì luôn có cảm giác nghi ngờ và cái kết

Khi bắt đầu xác lập một mối quan hệ bất kỳ với một phụ nữ, đàn ông cũng nên tỉnh táo để nhìn nhận thật rõ tính cách và con người của đối phương. Ảnh minh hoạ

Thực dụng

Tiền bạc là điều kiện không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ quá coi trọng tiền bạc, luôn chọn cách sống thực dụng lại là một vấn đề cần phải xem xét.

Họ có thể vì tiền bạc, danh vọng mà đánh mất cả nhân cách. Thậm chí có những cô nàng quay lưng lại với gia đình, những người yêu thương mình chỉ nhằm để thỏa mãn những mong muốn, đòi hỏi của bản thân.

Vì vậy, với họ dường như không có khái niệm tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim. Một cô gái thực dụng sẽ chọn người bạn đời có thể đáp ứng cho cô ta đầy đủ vật chất từ quần áo, đồ trang sức đến xe cộ… cho dù không yêu anh ta. Đàn ông lại cực kì dị ứng với những cô nàng thích sống thực dụng này.

Kiểm soát

Đồ ăn không có gia vị thì sẽ như thế nào? Chắc hẳn là sẽ không ngon. Vậy tình yêu mà không có ghen tuông giận hờn thì đâu còn là tình yêu nữa. Điều quan trọng là ghen như thế nào. Nếu ghen theo kiểu suốt này kiểm soát mọi hoạt động, đọc từng tin nhắn, kiểm tra từng cuộc điện thoại thì không ổn tí nào.

Vì một người phụ nữ quá ghen là người phụ nữ thiếu thông minh trong tình yêu. Mà thiếu thông minh thì sẽ kém hấp dẫn, mà kém hấp dẫn thì liệu rằng tình yêu trong bạn có mãi bền lâu? Ghen tuông quá đà, tình yêu sẽ có ngày không sống nổi.

Đàn ông nào cũng sợ khi lấy phải một người phụ nữ ghen tuông mù quáng. Sẽ có lúc, họ không còn có thể thông cảm cho tình yêu của vợ, mà chỉ thấy mình không được tôn trọng. Đàn ông phải biết giữ, nhưng đừng giam cầm họ bằng ghen tuông.

Đa nghi

Có một kiểu phụ nữ luôn nghi ngờ người đàn ông của mình, luôn nhìn vào điện thoại di động của người đàn ông, cô sợ hãi khi nghĩ về mọi thứ. Một khi cô ấy nghi ngờ, mọi thứ có thể xảy ra tanh bành, ngay cả khi không có bóng dáng rõ ràng nào. Do đó, khó có đàn ông nào chịu được một người phụ nữ như vậy.

Nếu phụ nữ ghen tuông tới mức bệnh hoạn và không còn tin tưởng, đa phần đàn ông trong trường hợp này đều tính đường rút lui êm đẹp. Họ không thể sống suốt đời bên cạnh một người chỉ biết dằn vặt mà thôi, cuộc sống lúc nào cũng mệt mỏi và căng thẳng.

Theo Như Ca (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *