Mang nắng và gió vào phòng tắm

0
36

Những sắc màu tươi trẻ
 

Với một phòng tắm có cửa sổ rộng thì tại sao không tận dụng lợi thế này. Hãy mở rộng cánh cửa đón nắng và gió vào phòng.

Những chiếc khăn tắm như muốn bổ sung sắc màu tự nhiên vào căn phòng vốn đã ngập tràn ánh sáng. Và thêm một lọ hoa, căn phòng trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Sang trọng màu xám nhạt
 

Màu xám nhạt là màu mát mắt nhất trong các màu trung tính. Và sự dễ chịu đó được bổ sung bằng những viên gạch ốp sang trọng với họa tiết như khói mây trên một tông xám mờ.

Phòng tắm trung tính
 

Một căn phòng thật giản đơn chỉ với một tông màu xám trên cả màu sơn tường lẫn màu gạch ốp. Và để cho không gian thêm sống động, một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được bố trí ngay phía trên bồn tắm.

Một chiếc gương được bố trí chìm trong hốc tường  và được trang trí bằng nhiều cây nến làm tăng thêm phần lãng mạn. Cửa sổ của phòng cũng được tận dụng  tối đa khi chiếm gần hết phía đầu bồn.

Mở cửa nhìn ra ngoài vườn

 

Một kiểu thiết kế lạ mắt với chiếc cửa sổ hình tròn lớn khiến cho tầm nhìn của phòng tắm  mở hết cỡ ra khu vườn phía sau. Những đồ nội thất được làm từ gỗ tối màu như muốn làm  nổi bật các thiết bị vệ sinh bằng sứ.

Những bức rèm gợi cảm

 

Cách bố trí hiện đại với hai cửa sổ hai bên khiến cho căn phòng vốn đã rộng nay càng rộng thêm. Một sự cách tân trong phòng tắm mang hơi hướng cổ điển với những họa tiết ở song cửa và chiếc đôn sứ màu xanh ngọc. 
 

Theo Afamily
SHARE

LEAVE A REPLY