Mẹ trẻ địu 2 con sinh đôi nhảy nhót trong phòng: Ai làm mẹ rồi mới hiểu!

Thực tế, nuôi nấng 1 đứa trẻ vốn đã không phải chuyện dễ dàng, và với những người mẹ sinh đôi, sinh ba lại càng vất vả hơn nhiều lần nữa.

Làm mẹ vốn là thiên chức thiêng liêng mà mỗi người phụ nữ nhận được. Thế nhưng, việc làm mẹ cũng có muôn vàn khó khăn, gian nan mà không phải ai cũng thấu hiểu hết được. Nuôi nấng 1 đứa trẻ vốn đã không phải chuyện dễ dàng, với những người mẹ sinh đôi, sinh ba lại càng vất vả hơn nhiều lần nữa. 

Có lẽ sau khi có con, những người mẹ sẽ dần phải thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của mình, dành tất cả thời gian cho con, nhất là khi em bé mới chào đời.  Mẹ sẽ không còn những buổi la cà quán xá, không còn những chiều lượn lờ mua sắm… mà thay vào đó là 4 bức tường bao quanh, chăm sóc cho những em bé thân yêu của mình. 

Vì lẽ này, không ít người mẹ trẻ chưa kịp chuẩn bị tâm lý đã rơi vào trạng thái bức bối, khó chịu, thậm chí là trầm cảm. Như người mẹ dưới đây, trước ngực một đứa con, sau lưng 1 đứa con, người mẹ ấy chỉ biết giải tỏa cảm xúc qua những điệu nhảy tự sáng tạo, cũng là để chơi đùa cùng con. 

Mẹ trẻ địu 2 con sinh đôi rồi nhảy nhót trong phòng: Ai làm mẹ rồi mới hiểu! Ảnh 1
Địu 2 con sinh đôi, 1 đứa ở trước, 1 đứa sau lưng, người mẹ trẻ tự sáng tạo những điệu nhảy như vừa để giải tỏa cảm xúc vừa để chơi đùa cùng con khiến nhiều người đồng cảm. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau hình ảnh của người mẹ trẻ này được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, nhiều người không khỏi đồng cảm với người phụ nữ này. Rất nhiều dân mạng gửi lời chúc sức khỏe, lời động viên đến người mẹ “siêu nhân” ấy, bởi chị đã vô cùng giỏi giang và tuyệt vời khi cùng lúc chăm sóc 2 đứa con sinh đôi.

Cư dân mạng để lại bình luận như sau:

“Nhìn chị ấy mình chỉ thấy thương thật nhiều thôi. Làm mẹ rồi mới hiểu, vất vả trăm bề. Sinh một đứa thôi đã thấy tất bật lắm rồi, đằng này lại còn sinh đôi, thương mẹ trẻ thật sự”

“Chị ấy còn nhảy nhót vui vẻ thế này là còn ổn đấy. Nhiều mẹ mà trầm cảm sau sinh còn đáng sợ nữa cơ. Chỉ mong chồng và gia đình 2 bên sẽ thương người mẹ trẻ ấy nhiều hơn”

“Đúng thật là chỉ ai làm mẹ rồi mới hiểu. Thuở con gái son rỗi, thích là ăn diện đẹp đi đó đi đây, có con rồi, muốn mặc đẹp thôi cũng khó khăn vì còn cho con bú, cho con ăn, chưa kể con còn vệ sinh bất kể lúc nào. Bởi vậy, nếu thấy các bà mẹ đang mang thai hay đang nuôi con nhỏ, hãy thương yêu các bà mẹ thêm một chút nữa nhé”.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *