Ngoại tình vì được chồng quá yêu chiều, thấy nhàm chán

Được người chồng tốt bụng luôn nâng niu chiều chuộng, người vợ cảm thấy nhàm chán. Cô tìm điều mới mẻ trong một mối quan hệ vụng trộm rồi ân hận nhưng đã quá muộn.

Câu chuyện xảy ra mới đây tại một khu dân cư ở Hà Bắc (Trung Quốc) được chia sẻ trên mạng xã hội và được trang Sohu đăng tải.

Hôm đó, một người đàn ông tay vừa đi vừa khóc trong cơn mưa tầm tã. Sau đó, một người phụ nữ xuất hiện, kéo tay anh và khóc lóc cầu xin: “Xin anh ở lại, đừng đi“.

Người chồng đau khổ đi dưới mưa khi phát hiện vợ ngoại tình.

Theo lời kể của người trong cuộc, đôi nam nữ là một cặp vợ chồng. Người chồng hôm đó bất ngờ phát hiện vợ ngoại tình. Vốn là người yêu vợ sâu sắc, hết lòng chiều chuộng nâng niu vợ nên anh không chịu được cú sốc này.

Không muốn làm lớn chuyện, anh đành đóng cửa quay đi, tự hành hạ bản thân dưới cơn mưa lớn. Khi nghe tiếng cửa, người vợ hiểu rằng bí mật của mình bại lộ. Cô vội lao ra đường tìm anh.

Cô thừa nhận chồng mình là người quá tốt. Anh luôn nâng niu chiều chuộng cô, không một lời phàn nàn dù cô có làm điều gì sai. Nhưng có lẽ chính sự chiều chuộng ấy khiến cuộc sống của người vợ luôn nhàm chán. Cô cho rằng đó là những điều quá đỗi bình thường nên muốn tìm điều mới mẻ hơn. Và cô lao vào ngoại tình. 

Sự việc bại lộ, cô vội chạy theo nắm tay chồng, xin tha thứ. Cả hai cùng khóc dưới mưa và người chồng không có ý định quay lại. 

Mặc vợ cầu xin tha thứ, anh chồng vẫn buông tay.

Vốn dĩ trong lòng anh coi vợ là báu vật, chưa từng nghĩ sẽ làm gì khiến cô ấy tổn thương, đau lòng nên chuyện vợ phản bội khiến anh choáng váng. Người chồng nhận ra, cuộc hôn nhân của cả hai đã đến hồi kết.

Thấy chồng do dự, người vợ còn mang cả điện thoại ra, vừa bấm vừa nói sẽ xóa hết những thông tin về người tình, từ nay không liên lạc nữa. Cô hứa sẽ ở bên chồng mãi mãi.

Dù vậy, anh chồng vẫn kiên quyết bỏ đi. Có lẽ đây là cái kết buồn cho cuộc hôn nhân. Một người quá yêu bị phản bội sẽ khó chấp nhận và tha thứ. 

Một bài học sâu sắc cho người phụ nữ: Đừng thử thách tình yêu bằng sự phản bội.

Theo Tú Linh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *