Ngôi nhà kính hiện đại ở Sydney, Úc

Coogee nhà ở Sydney, Úc là một ví dụ về cách thiết kế hiện đại có thể được trộn lẫn và phù hợp với sức khỏe.Tanner Kibble Denton Kiến trúc sư được xây dựng xung quanh một tính năng nước và tiềm kết nối trong nhà-ngoài trời tối ưu. Người dân có thể tận hưởng thời gian ở ngoài trời, mặc dù phần tương đối nhỏ của đất vẫn chưa được xây dựng. Một ly mái đáng yêu pergola là tâm điểm của khu vực ngoài trời này, bao gồm một phòng khách “địa điểm” đặc biệt kéo dài đáng kể không gian sống chung.

Ấm áp được thêm vào thông qua một mảng đầy cảm hứng của vật liệu và kết thúc: “Ngôi nhà sử dụng gỗ rộng rãi trong khung, tấm ốp, sàn và trần nhà, thêm một sự phong phú cho các không gian và sự ấm áp, đặc biệt là ở các cấp trên nơi cư ngụ là gần nhất với gỗ thành rõ ràng trần. Hào phóng của không gian được cung cấp thông qua khối lượng cao gấp đôi, cho phép không gian thứ khác để có khiêm tốn hơn và thân mật “.

Cầu thang là một yếu tố quan trọng trong ngôi nhà và được thiết kế để trở thành một yếu tố kiến ​​trúc nổi bật, trong khi vẫn cung cấp một kinh nghiệm thân mật. Một bầu không khí bình tĩnh nhẹ nhàng được phát hành trong suốt, mà có lẽ là tính năng yêu thích của chúng tôi cư trú Sydney này.

modern house 3 Ngôi nhà kính hiện đại ở Sydney, Úc

modern house 4 Ngôi nhà kính hiện đại ở Sydney, Úc

modern house 7 Ngôi nhà kính hiện đại ở Sydney, Úc

modern house 8 Ngôi nhà kính hiện đại ở Sydney, Úc

modern house 9 Ngôi nhà kính hiện đại ở Sydney, Úc

architecture modern house Ngôi nhà kính hiện đại ở Sydney, Úc

canopy house bower architecture designrulz 9 150x150 Ngôi nhà kính hiện đại ở Sydney, Úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *