Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái ‘bao nuôi’ suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để ‘nắm giữ trái tim nàng’

Khi được hỏi chỉ biết “sống nhờ vào tiền của phụ nữ” liệu có xấu hổ hay không, Fumi thẳng thắn nói: “Tôi không cảm thấy xấu hổ hay tội lỗi”

“Được bao nuôi” chắc chắn không phải là chuyện dễ dàng, muốn nửa kia toàn tâm toàn ý chi tiền cho mình thì nhất định phải “dỗ dành”, họ mới vui. Nếu nghĩ rằng “được bao nuôi” chỉ phụ thuộc vào ngoại hình thì bạn đã nhầm to.

Fumi, 34 tuổi, nhìn bề ngoài, có lẽ bạn chỉ nghĩ anh là một người đàn ông làm công việc văn phòng bình thường. Tuy nhiên, kể từ khi tốt nghiệp đại học, anh luôn sống ở nhà của 7 người bạn gái, không cần phải chi trả bất kỳ chi phí sinh hoạt nào, kể cả tiền điện nước, tiền thuê nhà…

Chương trình Nhật Bản “Love Market” chuyên nghiên cứu về các vấn đề bất đồng giữa hai giới. Trong một tập của chương trình thảo luận về “Được bao nuôi”, ê-kíp chương trình đã mời phỏng vấn một sinh viên tốt nghiệp Đại học Waseda danh tiếng – Fumi.

Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái 'bao nuôi' suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để 'nắm giữ trái tim nàng'

Fumi

Lần đầu tiên nhìn thấy Fumi, cả ê-kíp đều bất ngờ khi anh có thể “được bao nuôi” với vẻ ngoài vô cùng tầm thường như thế này. Trông Fumi khác một trời một vực với một “Thánh được bao nuôi” khác là Ikoma Takuya – chàng trai với ngoại hình nổi bật, cung cấp loại hình dịch vụ đặc biệt “người yêu chuyên nghiệp”.

Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái 'bao nuôi' suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để 'nắm giữ trái tim nàng' - 1

Ikoma Takuya, chàng trai từng yêu 15 người cùng một lúc và kiếm được 100 triệu đồng/tháng.

Fumi sống ở nhà nhiều bạn gái kể từ khi anh tốt nghiệp đại học, không những không phải trả tiền thuê nhà, tiền điện nước mà ngay cả quần áo, đồng hồ, điện thoại di động và các vật dụng cá nhân cũng được bạn gái mua cho.

Fumi nói rằng điều quan trọng nhất đối với một người hành nghề “được bao nuôi” là có thể “nấu cơm”.

Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái 'bao nuôi' suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để 'nắm giữ trái tim nàng' - 2

“Muốn giữ được trái tim phụ nữ, trước tiên phải giữ được dạ dày của họ”. Châm ngôn của Fumi là: “Đối với những người con trai được bao nuôi, điều quan trọng không phải là chỉ biết ăn, mà là biết nấu”. Ngoài ra, anh cũng tóm tắt 8 điểm chính mà mình sở hữu để có thể chinh phục được trái tim của nhiều người phụ nữ.

1. Nấu ba bữa cho bạn gái

Fumi đào sâu vào kỹ năng nấu nướng. Bất kể món ăn truyền thống Nhật Bản hay món ăn phương Tây, anh đều có thể nấu được. Anh cũng nghiên cứu thực đơn ít calo để giúp bạn gái duy trì vóc dáng.

2. Dậy sớm chuẩn bị bữa sáng

Mỗi sáng vào lúc 7 giờ, Fumi đều dậy sớm chuẩn bị bữa sáng và cơm hộp cho bạn gái mang đi làm trước khi cô ấy thức dậy. Anh giải thích rằng điều này chứa đựng rất nhiều tâm tư của mình, bởi vì bạn gái cần trang điểm và tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày. Nếu thức dậy và nhìn thấy bữa sáng phong phú trên bàn, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy vui vẻ hơn. Đây cũng là điều mà các bạn trai khác đáng học hỏi.

Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái 'bao nuôi' suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để 'nắm giữ trái tim nàng' - 3

Caption

Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái 'bao nuôi' suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để 'nắm giữ trái tim nàng' - 4

Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái 'bao nuôi' suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để 'nắm giữ trái tim nàng' - 5

3. Đưa đón bạn gái mỗi ngày

Sau khi bạn gái ăn sáng xong, Fumi đều giúp xách túi và đưa cô đến ga tàu điện ngầm, không quên đón cô sau giờ tan sở, tạo cho cô cảm giác an toàn và có nguyên tắc.

4. Làm việc nhà

Vì “nữ chủ nhà ra ngoài kiếm tiền” nên “người đàn ông phải quán xuyến mọi việc ở nhà”. Theo đó, Fumi cần đảm đương mọi công việc nhà như giặt quần áo, dọn dẹp nhà vệ sinh, quét tước phòng ốc… Fumi cho biết anh cần hiểu thói quen và nếp sống hàng ngày của bạn gái để từ đó hòa nhập vào cuộc sống của cô.

Sau khi hoàn thành công việc nhà, đó là thời gian nghỉ ngơi của Fumi cùng với những món đồ như máy chơi game và TV được bạn gái tặng cho.

Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái 'bao nuôi' suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để 'nắm giữ trái tim nàng' - 6

5. Tuyệt đối không chủ động để bạn gái chi tiền

Dù thường được gọi là “Thánh được bao nuôi”, sống dựa vào nguồn tài chính, sự che chở của bạn gái, đồng thời cũng kiếm tiền từ họ nhưng Fumi sẽ không bao giờ để bạn gái tiêu tiền bừa bãi, từng từ chối bạn gái tặng máy chơi game 20 lần.

Mỗi buổi chiều, Fumi đến bãi biển để chạy bộ hoặc chơi một số môn thể thao mà anh thích. Anh cũng đề cập rằng với tư cách là một “Người được bao nuôi” chuyên nghiệp, việc quản lý vóc dáng là điều kiện cần phải tuân thủ.

6. Tạo bất ngờ nhỏ cho bạn gái

Fumi tuy không có việc làm toàn thời gian nhưng thường kiếm tiền tiêu vặt bằng cách chơi game hoặc viết lách; mua kem hoặc tặng bạn gái những bất ngờ nho nhỏ, bạn gái anh cũng sẽ cảm thấy rất hài lòng và vui vẻ.

Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái 'bao nuôi' suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để 'nắm giữ trái tim nàng' - 7

7. Là một người biết lắng nghe

Sau khi bạn gái đi làm về, ngoài việc giúp cô tắm rửa, Fumi còn lắng nghe bạn gái phàn nàn về những chuyện vặt vãnh ở nơi làm việc trong lúc cả hai đang ăn tối và chia sẻ những lo lắng của cô, từ đó giải tỏa tâm lý và áp lực của đối phương.

8. Mát xa và ru bạn gái đi ngủ

Buổi tối, Fumi sẽ xoa bóp cho bạn gái để giúp cô giải tỏa những mệt mỏi trong ngày, đồng thời anh cũng sẽ ôm bạn gái và từ từ dỗ cô đi ngủ.

Trong 13 năm qua, Fumi không hề làm công việc chính thức một ngày nào và để những người bạn gái phải chi hơn 15 triệu yên (hơn 2,4 tỷ đồng) cho chi phí sinh hoạt của mình.

Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái 'bao nuôi' suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để 'nắm giữ trái tim nàng' - 8

Một số cư dân mạng cho rằng thay vì nói “được bao nuôi”, thì nên nói là Fumi làm quản gia, nhân viên mát xa và nhà tâm lý học toàn thời gian cho những người bạn gái. Hơn nữa, việc Fumi làm ở nhà không hề đơn giản và tùy tiện, chỉ riêng việc mỗi ngày phải thức dậy lúc 7 giờ để chuẩn bị bữa sáng cũng không hề dễ dàng.

Khi được hỏi chỉ biết “sống nhờ vào tiền của phụ nữ” liệu có xấu hổ hay không, Fumi thẳng thắn nói: “Tôi không cảm thấy xấu hổ hay tội lỗi”. Không những thế, anh còn được một số bạn gái cũ cầu hôn nhiều lần.

Fumi nói trong chương trình rằng anh nghĩ mình không thực sự “được bao nuôi”, mà chính là một người đàn ông nội trợ. Anh không nghĩ rằng việc đàn ông không ra ngoài làm việc kiếm tiền là hạ thấp phẩm giá, đồng thời cũng không nghĩ mình sinh ra để làm việc. Ngoài ra, Fumi thậm chí còn viết một cuốn sách về sự nghiệp “được bao nuôi” của mình trong hơn chục năm với tựa đề “Lý thuyết trốn chạy hạnh phúc trong 13 năm sống nhờ” (tạm dịch).

Người đàn ông Nhật Bản được bạn gái 'bao nuôi' suốt 13 năm, chia sẻ 8 bí quyết để 'nắm giữ trái tim nàng' - 9

Mặc dù được nhiều cư dân mạng nhận ra giá trị của mình, nhưng Fumi vẫn luôn chịu nhiều định kiến và nghi ngờ. Trước những điều này, anh cũng có quan điểm riêng: “Trên thế giới này có rất nhiều người, mỗi người càng không thể hiểu được nhau. Đương nhiên đôi bên có thể có sự ăn ý, nhưng không thể tương thích 100% và bạn cũng không thể đòi hỏi người khác hiểu mình tuyệt đối”.

Fumi thích giao tiếp nhưng lại không thích ở nơi đông người. Từ nhỏ, Fumi đã không thoải mái với lối sống làm việc chăm chỉ bên ngoài, anh luôn cảm thấy mình không phù hợp với công việc.

Anh không quan tâm người khác nghĩ gì, và cũng không tức giận hay buồn bã khi bị ghét bỏ. Anh muốn trân trọng bạn gái, gia đình và bạn bè của mình hơn là lãng phí thời gian cho những người mà anh không hề có mối liên hệ nào cả đời.

“Phần đời còn lại, tôi chỉ muốn sống với người phù hợp với mình”, Fumi nói.

Theo Trung Hạ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *