Người phận bạc, phúc mỏng trong lòng bàn tay thường có 4 điểm này, có 1 thôi cũng xui xẻo đủ đường

Nếu bàn tay có 1 trong những đặc điểm này thì xin chia buồn bởi đó là dấu hiệu cho thấy bạn không có số làm quan, kiếm được đồng tiền cũng vô cùng vất vả.

Bàn tay nổi nhiều gân xanh

Người có bàn tay nổi nhiều gân xanh, da nhăn nheo là dấu hiệu cho thấy đường tiền tài của bạn không được tốt, lúc nào cũng lâm vào cảnh túng thiếu. Dù cho họ có cố gắng đến mấy thì cả đời cũng chẳng tích lũy được mấy của cải.

Chính vì bản tính nhút nhát, thiếu dũng khí nên con đường công danh của họ cũng mờ nhạt, cả đời chỉ làm nhân viên quèn, không có khả năng thăng tiến.

Người phận bạc, phúc mỏng trong lòng bàn tay thường có 4 điểm này, có 1 thôi cũng xui xẻo đủ đường

Bàn tay phẳng, mỏng

Theo nhân tướng học thì bàn tay mỏng và phẳng chính là đặc trưng của người có số phận vất vả, nghèo khó, cả đời cũng không có thể thăng tiến được.

Bên cạnh đó kiểu người có bàn tay này cũng không giữ được của. Chính vì việc không có khả năng quản lý tài chính nên bạn sẽ gặp nhiều chuyện thị phi.

Ngón tay khó khép tạo ra một khe lớn

Bạn hãy thử xòe bàn tay ra, khéo các ngón lại với nhau nếu chúng tạo ra những khe hở lớn thì có nghĩa bạn là người khó giữ được tiền.

Những người có ngón tay bị cong cũng cảnh báo sức khỏe xấu. Kiểu người hay ốm đau liên miên.

Ngón tay có nhiều vân thẳng

Đầu các ngón tay (trừ ngón tay cái) có nhiều đường vân thẳng, cho thấy chủ nhân là những người vô cùng vất vả, cuộc sống của họ luôn bần hàn và khổ cực.

Người có bàn tay này thường có tính cách kỳ quái, dễ kích động, thiếu lý trí. Hơn nữa, đặc điểm này được coi là khó tụ tài, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tài lộc đến rồi lại đi, cuối cùng tay trắng hoàn tay trắng.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Biên Thùy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *