Người yêu cũ không đẻ được, chồng chia tay cưới vợ mới sau đó ly hôn để lấy con

Trong khi vợ chưa hết cữ, người chồng đã quay lại cặp kè với người yêu cũ với những lý lẽ hết sức trơ trẽn khó tưởng tượng.

Tình huống có thật mà “cẩu huyết” tưởng như phim truyền hình này đang khiến cư dân mạng sôi sục vì độ trơ trẽn đến tận cùng của người chồng và ả người yêu cũ

“TẬN CÙNG CỦA SỰ KHỐN NẠN: TRONG KHI VỢ VỪA SINH CHƯA HẾT CỮ THÌ CHỒNG ĐÃ QUAY LẠI CẶP KÈ VỚI NGƯỜI YÊU CŨ. HỎI RA MỚI BIẾT LÝ DO CHIA TAY LÀ NGƯỜI YÊU CŨ KHÔNG ĐẺ ĐƯỢC NÊN LẤY VỢ SAU ĐÓ LY HÔN ĐỂ LẤY CON

Chị H đừng stress quá nhé! Đây chẳng là gì so với việc chị đã làm với hai mẹ con em đâu. Thời điểm chị cặp với chồng em thì con em mới được 2 tháng 17 ngày thôi. Em thì chưa hết cữ 3 tháng 10 ngày nữa.

Vừa tốt nghiệp đại học mà không yên phận đi làm, lại chọn rúc đầu vào con ch** đã có chủ. Học cao hiểu rộng làm gì để trượt môn giáo dục công dân!” – chị vợ phẫn nộ chia sẻ kèm với hàng loạt bằng chứng cô người yêu cũ tên H qua lại với chồng mình.

Người yêu cũ không đẻ được, chồng chia tay cưới vợ mới sau đó ly hôn để lấy con

“Kiếp trước giải cứu thế giới nên kiếp này mới gặp được anh”
Người yêu cũ không đẻ được, chồng chia tay cưới vợ mới sau đó ly hôn để lấy con - 1
Trơ trẽn kết bạn với cả chính thất

Người yêu cũ không đẻ được, chồng chia tay cưới vợ mới sau đó ly hôn để lấy con - 2

Người yêu cũ không đẻ được, chồng chia tay cưới vợ mới sau đó ly hôn để lấy con - 3

Tiểu tam nhắn tin mùi mẫn với chồng người khác
Người yêu cũ không đẻ được, chồng chia tay cưới vợ mới sau đó ly hôn để lấy con - 4
Cô vợ bức xúc nhắn tin cho tiểu tam muốn “3 mặt 1 lời” nhưng chỉ nhận về câu trả lời quanh co
Người yêu cũ không đẻ được, chồng chia tay cưới vợ mới sau đó ly hôn để lấy con - 5
Ừ chị sai rồi chị xin lỗi được chưa?

Câu chuyện sau khi bị chị vợ chia sẻ lên mạng xã hội, người quen của “tiểu tam” thậm chí còn vào bênh vực với lý lẽ vô cùng ngang ngược.

Người yêu cũ không đẻ được, chồng chia tay cưới vợ mới sau đó ly hôn để lấy con - 6

Học giỏi ngoan ngoãn nên đi giật chồng người khác? Rồi vậy là ngoan ngoãn dữ chưa?

Cư dân mạng cũng phải bức xúc thay cho người vợ khi cưới nhầm phải gã đàn ông tệ bạc, khuyên cô nên tính đường ra sớm cho bản thân và con mình.

– Lại còn “kiếp trước giải cứu thế giới mới gặp được anh”, thế cô vợ kiếp trước chắc gây nghiệp lắm mới gặp phải lũ “mèo mả gà đồng” như đôi vị đấy!

– Chia tay thì chia tay dứt khoát đi, không thì thôi đừng có yêu người khác làm khổ người ta. Sợ nhất mấy ông bà cứ nhây nhây người cũ, người mới đấy!

– Thằng chồng coi vợ là máy đẻ thuê à? Tưởng con của mình mình hay sao mà muốn đòi là đòi? Trên đời sao lại có loại trơ trẽn đến vậy chứ?

– Ly hôn gấp đi thôi! Loại người này dây vào chỉ thêm mệt mỏi về tinh thần lẫn thể xác! Ngay từ đầu đã là một cú lừa rồi!

– Rồi đã ăn học giỏi giang, ngoan ngoãn dữ chưa? Chị ngoại tình với chồng người ta lâu rồi, bị người ta phát hiện mới chia tay thì là hết lỗi hay sao mà chối tội? 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *