Nhận tuyển mẹ bỉm sữa đi làm mang con, chủ quán xót xa khi check camera mỗi ngày

Lần đầu tiên tuyển nhân viên là phụ nữ mang theo con nhỏ đi làm, người chủ mỗi lần kiểm tra quán đều thấy hết sức xót xa khi thấy cô một tay bế con, một tay làm việc.

Mới đây, một đoạn video người chủ vô tình nhìn thấy qua camera cửa hàng khi thấy nhân viên nữ vừa bế con vừa làm việc chăm chỉ khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương cảm. 

Theo đó, người phụ nữ đứng trong quầy hàng luôn tay, luôn chân làm việc không ngừng nghỉ. Vừa làm đồ uống cho khách, vừa bán hàng, người mẹ trẻ này còn tất bật lau chùi, dọn dẹp ở quầy pha chế. 

Việc này đối với một người bình thường không vướng bận con cái đã phải mất nhiều thời gian. Trong khi đó, cô gái trong video có lúc một tay bế con, một tay hoàn tất công việc. Dường như hiểu mẹ vất vả, em bé không quấy khóc mẹ làm việc mà ngồi ngoan nhìn mẹ làm việc.

Qua đoạn clip này, nhiều người cũng hết lời ngợi khen và cảm ơn tấm lòng của chủ quán vì đã thấu hiểu cho hoàn cảnh đáng thương. Người phụ nữ có lẽ cũng rất biết ơn chủ quán khi đã tạo công ăn việc làm cho chị trong lúc chị còn phải nuôi con nhỏ, nên mọi giây phút, chị đều muốn hoàn thành công việc tốt nhất.

Nhận tuyển mẹ bỉm sữa đi làm mang con, chủ quán xót xa khi check camera mỗi ngày

Nhận tuyển mẹ bỉm sữa đi làm mang con, chủ quán xót xa khi check camera mỗi ngày - 1

Nhận tuyển mẹ bỉm sữa đi làm mang con, chủ quán xót xa khi check camera mỗi ngày - 2

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

– Nhìn có gì đó đồng cảm. Cách đây 12 năm mình cũng giống như em đây, em và chị cũng đã gặp được người chủ tốt bụng. Chị đã vượt qua được thời điểm khó khăn này, chị chúc 2 mẹ con nhiều sức khỏe và bình an nhé!

– Cảm ơn chị chủ quán tốt bụng và chúc mừng chị có một người nhân viên tận tâm, chăm chỉ. Chúc quán của chị mua may bán đắt nhé!

– Người chủ tốt, cô nhân viên rất tận tụy và hiểu chuyện, thời buổi này còn mấy người tốt như vậy.

– Thường thì người ta thấy mình có con nhỏ thì sẽ không nhận mình vào làm, chị chủ thật tốt bụng, cảm ơn tấm lòng của chị!

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *