Nhờ con trai trông cửa hàng, mẹ xem camera được phen mát lòng mát dạ

Trước khi rời khỏi cửa hàng, người mẹ đã nhờ cậu con trai trông coi giúp mình một lát. Sau đó, người mẹ qua kiểm tra camera đã phát hiện hành động gây bất ngờ của cậu con trai.

Mới đây, một người mẹ vừa chia sẻ khoảnh khắc cực đáng yêu của cậu con trai lên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Theo đoạn clip ghi lại, người mẹ có việc nên phải rời cửa hàng bán đồ của mẹ và bé. Trước khi đi, mẹ dặn con trai nhỏ ở lại trông hộ mẹ cửa hàng, nếu có khách đến thì gọi cho mẹ.

Thật trùng hợp, khi mẹ vừa đi, có một người phụ nữ đến mua hàng. Cậu bé thay vì gọi cho mẹ thì đã hỏi nữ khách hàng muốn mua sản phẩm nào. Sau khi người phụ nữ chỉ tay lên và muốn lấy hộp sữa kia, cậu bé lập tức lấy xuống, thành thạo dùng máy quét mã vạch và tính tiền cho nữ khách hàng. 

Nhờ con trai trông cửa hàng, mẹ xem camera được phen mát lòng mát dạ Ảnh 1
Người mẹ vừa đi thì có khách nữ vào trong cửa hàng hỏi mua đồ, bé trai lập tức xử lý giúp mẹ

Toàn bộ hành động này đã được camera an ninh trong cửa hàng ghi lại. Người mẹ sau khi xem camera không khỏi vui vẻ bởi có cậu con trai quá “mát lòng mát dạ”; Bên cạnh đó, người mẹ cũng không khỏi cảm kích nữ khách hàng đã rất thật thà, trung thực khi gửi trả đủ tiền mua hàng cho con trai nhỏ của chị.

Nhờ con trai trông cửa hàng, mẹ xem camera được phen mát lòng mát dạ Ảnh 2
Sau khi lấy đúng món hàng khách yêu cầu, bé trai thành thục tính tiền cho khách
Nhờ con trai trông cửa hàng, mẹ xem camera được phen mát lòng mát dạ Ảnh 3
Cậu bé cẩn thận đưa hàng cho khách bằng 2 tay

Cư dân mạng ngay sau khi xem đoạn clip này cũng không khỏi thích thú trước sự thông minh, nhanh nhẹn của cậu bé này. Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

“Kỹ năng sống tuyệt vời, bà mẹ cũng biết cách đào tạo con, tuyệt vời nhé 2 mẹ con”

“Chắc là hay ra cửa hàng với mẹ, hay quan sát mẹ làm việc nên nay biết cách bán hàng thay mẹ luôn rồi. Con trai được nhờ phết”

“Khách nữ cũng dễ thương lắm nhé, không vì thấy trẻ con mà lừa gạt, xem clip thấy lòng mình cũng dễ thương theo’.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *