Những góc nhà tắm lãng mạn (tiếp theo)

0
32
>> Mẫu phòng tắm đẹp cho mùa hè

Đưa nắng vào phòng tắm
 

Những góc nhà tắm lãng mạn (tiếp theo) | ảnh 1

Do khủng hoảng kinh tế, chủ nhà đã cắt giảm chi phí đáng kể khi sửa chữa phòng tắm khách này bằng cách quyết định giữ bồn rửa sứ và toàn bộ sàn gạch men trắng kiểu cũ.

Thay vào đó, họ tập trung vào thay đổi các phụ kiện và đặc biệt làm rực rỡ căn phòng bởi bức tường màu nắng, treo một bức màn tắm  và màn cửa cũng với màu vàng lúa mì óng ả, gây hiệu quả thị giác cao với một chi phí tối thiểu.

Đậm đà màu tím
 

Những góc nhà tắm lãng mạn (tiếp theo) | ảnh 2

Rèm cửa ca rô tím nhạt được treo cửa sổ chính giữa phòng tắm, tạo sự riêng tư nhưng vẫn để cơ hội cho ánh sáng tự nhiên tràn vào. Một màng màu tím nhạt phía gần trần tạo thêm sự đồng điệu.

Phòng tắm của tương lai
 

Những góc nhà tắm lãng mạn (tiếp theo) | ảnh 3

Các bức tường màu xanh da trời nhạt của phòng tắm này tạo nên vẻ tươi tắn và thoáng đãng đặc biệt. Kích thước rộng rãi của phòng tắm này làm cho căn phòng trở nên sang trọng, cùng với những tác phẩm nghệ thuật trên tường.
 
Những tỷ lệ vàng
 

Những góc nhà tắm lãng mạn (tiếp theo) | ảnh 4

Sự hoàn hảo cân xứng này mang một vẻ cân bằng hài hoà cho một không gian nhỏ. Từ những chiếc gương, những đèn tường, giá treo đồ,… đều có cặp đôi gợi về một không gian thân mật đầm ấm.

Thư giãn với thiên nhiên
 

Những góc nhà tắm lãng mạn (tiếp theo) | ảnh 5

Hoa và cây xanh là một vật điểm tô quan trọng cho không gian ẩm ướt này. Từ hoa trên bàn lavabo, đến các góc nhà tắm, không bao giờ thừa nếu bạn muốn bày một bình hoa hay đơn giản là vài chiếc lá xanh.
 

Theo Afamily

SHARE

LEAVE A REPLY