Những mẫu bồn tắm bằng đá quý đắt nhất thế giới

0
33

Nữ hoàng Le Grand

Những mẫu bồn tắm bằng đá quý đắt nhất thế giới | ảnh 1

Bồn tắm “Nữ hoàng Le Grand” được làm bằng đá quý Caijou vô cùng quý hiếm, vốn được biết đến với khả năng chữa bệnh thần kì. Giám đốc bán hàng và marketing tập đoàn Caijou, Reka Peresa nhận xét: “bồn tắm đá quý Caijou là một bồn tắm sang trọng, độc đáo, được chế tác bởi một trong những loại đá chữa bệnh mạnh nhất trên thế giới. Các nền văn minh cổ đại Trung Quốc, Ả Rập và Ai Cập đã biết đến vẻ đẹp và khả năng trị liệu của loại đá đã được lưu trữ trên 100 triệu năm với năng lượng từ trái đất và vũ trụ. “

Bồn tắm pha lê

Tuần lễ trang sức Dubai lần thứ 16 đã mang đến những tác phẩm tuyệt vời nhất của các thợ kim hoàn nổi tiếng thế giới đến từ 25 quốc gia. Ngay từ đầu, chúng ta đã biết đến chiếc bồn tắm pha lê được thiết kế từ một khối đá pha lê nguyên khối tìm thấy tại khu rừng rậm Amazon và phải mất đến 6 tháng để trạm khắc.

Những mẫu bồn tắm bằng đá quý đắt nhất thế giới | ảnh 2

Tính đến nay, chỉ có ba chiếc bồn tắm loại này được sản xuất. chiếc đầu tiên được bán tại Salone del Mobile vào năm 2008 cho một khách hàng Nga với giá 858.763 đô la. Chiếc thứ hai được làm riêng cho Harrods với giá 790.310 đô và chiếc cuối cùng được mua bởi Tamara Ecclestone với giá 1.5 triệu đô.

Bồn tắm trẻ em nạm pha lê Swarovski tím

Những mẫu bồn tắm bằng đá quý đắt nhất thế giới | ảnh 3

Bồn tắm kim cương thiết kế bởi Lori Gardner được đính 44.928 viên pha lê Swarovski hồng trị giá 39.000 đô và phải mất đến 3 năm mới hoàn thành. Gần đây, ca sĩ nổi tiếng Beyonce đã được tặng một bồn tắm trẻ em nạm Swarovski tím trị giá 7000 đô và nặng hơn 1,36 tấn từ Kelly Rowland như một món quà cho cô con gái sắp chào đời của Beyonce.

(Theo Dothi)

SHARE

LEAVE A REPLY