Phá tan tành hộp nhang muỗi mẹ mới mua, bé trai lại được CĐM khen ngợi hết lời

Mẹ vừa mua được hộp nhang muỗi và chưa kịp sử dụng, thế nhưng, bé trai này đã mang ra bẻ các khoanh nhang thành từng các đoạn ngắn dài khác nhau để thực hiện sự sáng tạo của mình.

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống khó đỡ về một cậu bé, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn clip này được người mẹ của cậu bé ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, người mẹ vừa mua được một hộp nhang muỗi và chưa kịp sử dụng thì cậu con trai đã nhanh chóng sáng tạo thành trò chơi của mình.

Phá tan tành hộp nhang muỗi mẹ mới mua, bé trai lại được CĐM khen ngợi hết lời Ảnh 1
Các khoanh nhang được bé trai bẻ thành nhiều đoạn khác nhau để xếp thành các hình thù mà bé sáng tạo ra. Ảnh cắt từ clip

Cậu bé bẻ nhang muỗi thành nhiều đoạn nhỏ khác nhau, tiếp đó, cậu bé xếp các đoạn này thành các con vật, các gương mặt với nhiều biểu cảm dưới sàn nhà.

Ngay khi thấy mẹ bước vào, cậu bé liền biết lỗi của mình nên đã nhìn mẹ với ánh mắt đầy hối lỗi. Chính điều này khiến người mẹ ngay lập tức nguôi cơn giận, chưa kể, nhìn những tác phẩm sáng tạo của con, người mẹ càng không nỡ trách phạt con mình.

Phá tan tành hộp nhang muỗi mẹ mới mua, bé trai lại được CĐM khen ngợi hết lời Ảnh 2
Khi bị mẹ “bắt quả tang” việc phá các khoanh nhang, bé trai liền đưa ánh mắt hối lỗi nhìn mẹ. Ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng ngay sau khi xem xong đoạn clip này cũng cảm thấy vô cùng thích thú trước sự sáng tạo của bé trai. Mặc dù hơi tốn hộp nhang muỗi một chút xíu nhưng người lớn lại được nhìn thấy sự sáng tạo vô bờ bến của con trẻ. 

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

“Tác phẩm của sự sáng tạo thế này thì quá đỉnh rồi, cậu bé quá tài năng xuất sắc, chỉ là tốn hộp nhang muỗi của mẹ thôi”

“Cậu bé thông minh quá chừng, xếp cái này đến người lớn còn thấy lúng túng ấy chứ”

“Bé trai sáng tạo ghê. Con mình mà giỏi được thế thì mình không mắng, không phạt con đâu”.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *