Phòng tắm, vệ sinh xanh cho mùa hè

0
32

Mùa hè đang đến gần, hãy cùng tạo một không gian thật thoáng đãng mát mẻ sau một ngày đi làm về. Gam màu lạnh cho căn phòng này là xu hướng lựa chọn của các gia đình Việt trong năm 2010 này. 
 


Những màu như lam, lục khiến cho không gian có cảm giác như rộng rãi hơn. Màu lục khiến ta liên tưởng tới sự tươi mát, thơm tho và an lành của cây cối. Ở trong không gian được bao phủ bởi màu này dường như có thể ngửi thấy hương thơm tươi mới của cỏ cây và hoa lá bên ngoài, như là đang lạc trong một vườn cây râm mát; khiến cho bạn cảm thấy tâm hồn được yên tĩnh và thư giãn.
 

 

Màu xanh lam như nước, mang lại cảm giác nghỉ ngơi yên tĩnh, mát mẻ, là màu được yêu thích nhất trong nhà tắm. Khi tắm người ta có cảm giác như đang được tắm trên một bãi biển xanh mát. Vì vậy, đây là màu được sử dụng rất phổ biến cho phòng tắm của gia đình.
 

Màu sắc sẽ mang lại hiệu quả tối đa trong phòng tắm cho mùa hè nếu bạn biết bày trí gọn gàng, sạch sẽ, dọn dẹp bớt đồ linh tinh và nên có một ít hoa tươi để tăng thêm sự lãng mạn, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên ngay trong nhà của mình.
 

Theo Archi
SHARE

LEAVE A REPLY