Thích phát ra âm thanh nhạy cảm khi quan hệ, người phụ nữ tẽn tò khi bạn trai ngoại quốc có phản ứng sốc này

Theo các bác sĩ, phụ nữ ồn ào khi gần gũi bạn tình là hoàn toàn bình thường, thậm chí có thể giúp cuộc yêu của hai người thăng hoa hơn.

Tẽn tò vì thái độ của bạn trai khi thể hiện sở thích ồn ào lúc yêu

Chị Đoàn Quế Anh (34 tuổi, ở TP.HCM) và bạn trai ngoại quốc quen nhau khi anh sang Việt Nam làm việc cho chi nhánh của công ty – nơi chị đang là nhân viên. Quen nhau 2 tháng, họ quyết định dọn về sống chung, đến nay đã được hơn một năm. “Mối quan hệ của chúng tôi được hai gia đình ủng hộ”, chị Quế Anh chia sẻ.

Thích phát ra âm thanh nhạy cảm khi quan hệ, người phụ nữ tẽn tò khi bạn trai ngoại quốc có phản ứng sốc này
Câu nói của bạn trai khiến chị Quế Anh vừa ngại vừa buồn. Ảnh minh họa.

Chị Quế Anh cho biết, dù đã nhận lời cầu hôn của bạn trai nhưng chị đang băn khoăn vì câu anh nhắn trong một lần hai người vừa “yêu” xong. Chị thừa nhận, khi quan hệ, chị thích ồn ào một chút để kích thích và thỏa mãn hơn. Tuy nhiên, anh lúc nào cũng im lặng khiến chị không hài lòng.

Đã rất nhiều lần chị nói xa nói gần, nhưng anh không hiểu. “Đời sống chăn gối thì mỗi người mỗi khác. Có người thích ồn ào như tôi, có người lại thích im lặng, hoặc có khi mệt cũng không còn sức mà nói gì được”, chị Quế Anh giải thích về lý do mình không dám chia sẻ với bạn trai.

Sau lần quan hệ mới đây, chị Quế Anh nửa đùa nửa thật: “Sao khi thức anh nói nhiều, lúc ngủ thì ngáy to, chỉ khi quan hệ là im re vậy”. Lúc ấy, người bạn trai chỉ im lặng, nhưng sau đó, anh nhắn tin một tràng, trong đó có câu: “Lần nào em cũng ồn ào quá, nên đi khám đi!”.

Thích phát ra âm thanh nhạy cảm khi quan hệ, người phụ nữ tẽn tò khi bạn trai ngoại quốc có phản ứng sốc này - 1

Theo các bác sĩ việc thích các âm thanh khác lạ khi yêu là bình thường, không cần chữa. (Ảnh minh họa)

Câu nói của bạn trai khiến chị Quế Anh vừa ngượng vừa buồn và không biết đáp lại như thế nào nên đành chia sẻ lên hội nhóm có nhiều thành viên là nữ tham gia. Rất nhiều người cho biết, họ cũng hay phát ra những âm thanh tế nhị khi được chồng/bạn trai thỏa mãn, vì điều này là bình thường ở các cặp đôi. Nhiều người khuyên chị Quế Anh nên thẳng thắn chia sẻ sở thích chăn gối của mình với bạn trai để cả hai hòa hợp hơn, đừng vì một câu nói mà mất đi một mối quan hệ.

92% phụ nữ thích phát ra những âm thanh lạ khi gần gũi chồng/bạn trai

Theo Ths.BS Phan Chí Thành, Chánh Văn phòng trung tâm chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, ồn ào (có những âm thanh “lạ”) trong cuộc yêu là điều hoàn toàn bình thường. “Khi đạt cực khoái, hầu như mọi người khó kiểm soát được mình nên điều này hoàn toàn tự nhiên”, bác sĩ Thành chia sẻ.

Bác sĩ Thành cho biết, một nghiên cứu tại Anh đã chỉ ra, có đến 92% phụ nữ thích khi yêu được phát ra những âm thanh lạ. Họ thừa nhận rằng, những âm thanh này là chất xúc tác giúp hai người hưng phấn hơn. Tuy nhiên, bác sĩ cho rằng, các cặp đôi nên biết dè chừng hơn trong không gian chật chội, hoặc có thể chọn địa điểm khác để cuộc yêu thoải mái hơn.

Thích phát ra âm thanh nhạy cảm khi quan hệ, người phụ nữ tẽn tò khi bạn trai ngoại quốc có phản ứng sốc này - 2

Nhiều cặp đôi có thể mâu thuẫn vì những khác biệt về sở thích khi yêu. Ảnh minh họa.

Theo bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, ồn ào trong khi ân ái là chuyện bình thường và nên làm. “Một cuộc yêu mà có những âm thanh phát ra từ người nữ sẽ không chỉ gợi cảm, mà còn kích thích “nửa kia” hơn”, bác sĩ Dung chia sẻ.

Bác sĩ kể từng gặp một phụ nữ 28 tuổi đi khám vì cảm thấy ức chế khi luôn phải cố giữ im lặng khi gần gũi chồng. Người vợ cho biết, vợ chồng chị đang sống cùng bố mẹ chồng trong căn hộ tập thể cũ. Một lần, hai vợ chồng sinh hoạt đã có những âm thanh phát ra khá to nên bị phụ huynh nhắc nhở. Sau đó, nhiều lần phải “yêu” trong im lặng khiến chị dần ngại thân mật rồi sinh ra chán gần chồng. Cho đến khi phát hiện anh ngoại tình chị mới đi khám và được chẩn đoán bị lãnh cảm tình dục do bị kìm nén cảm xúc quá lâu.

Bác sĩ Dung cho biết, nữ bệnh nhân này đã được điều trị bằng thuốc và các liệu pháp tâm lý. Cùng với đó, bác sĩ khuyên chị nên lên kế hoạch cùng chồng có những chuyến du lịch, hoặc đến những nơi chỉ có hai người để được thoải mái hơn.

Theo bác sĩ, một số người nghĩ sai khi cho rằng việc phát ra các âm thanh trong cuộc yêu là bị bệnh nên cần đi khám. Thực ra, chốn phòng the là không gian riêng tư, nơi vợ chồng được gần gũi và thoải mái nhất thì không có lý do gì phải giữ im lặng. Dù vậy, việc yêu ồn ào nơi đông người hay trong ngôi nhà chật, có nhiều người cùng sống chung là không nên. Để chuyện chăn gối thăng hoa hơn, các cặp đôi, dù hoàn cảnh sống thế nào, cũng nên thỉnh thoảng tạo cho mình không gian thoải mái như cùng đi du lịch, đến những nơi chỉ có hai người. 

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo Diệu Thuần (Phụ nữ Thủ đô)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *