Tố vợ ngoại tình với anh ship thịt lợn, chồng đòi hơn 3 tỷ bồi thường và cái kết bất ngờ

Liêu Nam cho biết không chỉ vậy, cả hai còn cùng đi ăn, tay trong tay đi dạo và gặp nhau trong công viên. Anh chồng này nhấn mạnh, trước và sau đó họ đã quan hệ tình dục ít nhất 10 lần.

Liêu Nam – chủ một cửa hàng ăn vặt ở Đài Trung, Trung Quốc tố cáo vợ anh ngoại tình với người giao thịt lợn cho cửa hàng nên anh đòi bồi thường 1 triệu nhân dân tệ (3,3 tỷ đồng).

Anh Liêu kết hôn với cô Trác vào tháng 1 năm 2016 và có một cô con gái. Anh Liêu tung bằng chứng, chỉ ra rằng lúc đầu cô Trác nói dối là bị bong gân nên phải đi chữa bệnh. Hơn 10 giờ khuya không thấy vợ về, anh đi tìm và bắt quả tang vợ mình cùng người bán thịt lợn trong một cửa hàng tiện lợi.

Liêu Nam cho biết không chỉ vậy, cả hai còn cùng đi ăn, tay trong tay đi dạo và gặp nhau trong công viên. Anh chồng này nhấn mạnh, trước và sau đó họ đã quan hệ tình dục ít nhất 10 lần. Liêu Nam cho rằng vợ mình không chung thủy, vi phạm luật hôn nhân gia đình và khiến anh ta đau đớn về tinh thần nên đã đề nghị mức bồi thường 1 triệu NDT.

Tố vợ ngoại tình với anh ship thịt lợn, chồng đòi hơn 3 tỷ bồi thường và cái kết bất ngờ

Ảnh minh họa

Tại tòa, anh Lưu – người ship thịt lợn giải thích anh quen biết cô Trác từ lâu, lý do anh đưa cô Trác đi mua sắm tại cửa hàng tiện lợi là vì cô Trác bị đau lưng, không thể cầm đồ nặng.

Biết rõ cô Trác đã có chồng, anh chỉ xem cô Trác như chị mình, hai bên chỉ là mối quan hệ bạn bè thông thường, không có quan hệ nam nữ và không xảy ra hành vi trái với đạo đức. Anh Lưu còn cho trằng anh Liêu đã muốn ly hôn từ lâu nhưng không tìm được lý do chính đáng nên mới ghen tuông vô cớ rồi tìm cách gây rối.

Tòa án Đài Trung sau khi xem xét các phương diện kết luận bằng chứng âm thanh, hình ảnh anh Liêu cung cấp không đủ để xác định thông tin cá nhân. Thời gian và địa điểm ghi âm cũng không rõ ràng, dù nó có thể là cuộc trò chuyện thật của cô Trác, nhưng không thể chứng minh 2 người họ có quan hệ mờ ám hay không.

Những bức ảnh mà anh Liêu chụp được ở cửa hàng tiện lợi cũng chỉ là ảnh bình thường, không có hành động ôm, hôn thân mật do đó không thể xác định xem cô Trác và anh Lưu có vượt quá giới hạn hay không, vì vậy đơn kiện của anh Liêu bị trả về.

Theo Ngọc Anh (Phụ Nữ Thủ Đô)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *