Trai đẹp cưới cô dâu ngoại hình khác lạ, khẳng định do bố mẹ giục cưới chứ không phải tham tiền

Ngoại hình của cô dâu đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều, phần vì không tương xứng với chú rể, phần vì nghi ngờ cô dâu có trí tuệ không bình thường.

Kết hôn là chuyện đại sự của đời người, do đó cần phải cân nhắc thật kỹ càng, không thể qua loa. Đối với nhiều người, việc chọn đối tượng kết hôn không chỉ dựa trên tình cảm mà còn phải dựa trên nhiều yếu tố khác như gia cảnh, ngoại hình. Trên thực tế, việc xứng đôi vừa lứa, cân xứng về ngoại hình cũng rất quan trọng trong hôn nhân. Đó là lý do một đám cưới mới đây nhận về nhiều sự bàn tán.

Theo trang 163 đưa tin, đám cưới này diễn ra tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Sự chênh lệch về dung mạo giữa cô dâu với chú rể đã khiến nhiều người nghi ngại và xôn xao.

Theo những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, cô dâu và chú rể đang ngồi trong phòng tân hôn để chụp ảnh và nhận những lời chúc phúc của mọi người. Cặp tân lang tân nương đều ăn mặc hết sức giản dị. Chú rể mặc áo sơ mi trắng và cài hoa đỏ trước ngực, trong khi đó cô dâu chỉ mặc một chiếc váy màu đỏ đơn giản, hoàn toàn không trang điểm, thậm chí tóc tai còn lộn xộn như không chải, trông không giống một cô dâu trong ngày trọng đại của đời mình chút nào.

Thế nhưng, sự chênh lệch rõ rệt về ngoại hình giữa cô dâu và chú rể mới là điều đáng nói nhất. Trong khi chú rể có gương mặt khá điển trai với sống mũi cao, đường nét nam tính, thì cô dâu hoàn toàn trái ngược. Không chỉ có thân hình mũm mĩm và gương mặt kém sắc, cô dâu còn trông hết sức ngờ nghệch, vụng về, khi thì cười một cách khờ khạo, khi lại chu môi phùng má một cách ngây thơ.Ngoại hình khác lạ của cô dâu khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô có khuyết tật về trí tuệ.

Bất chấp điều đó, cô dâu và chú rể vẫn tỏ ra hạnh phúc trong đám cưới của mình. Cặp đôi liên tục nắm tay nhau hết sức tình cảm và vui vẻ đáp lại những lời chúc phúc từ mọi người xung quanh.

Điều này đã làm dấy lên nhiều sự hoài nghi trong cộng đồng mạng. Một số người cho rằng đây không phải là một cuộc hôn nhân dựa trên tình yêu. Cô dâu vốn không hề xứng với chú rể nhưng có lẽ do cô ấy xuất thân từ gia đình giàu có nên chú rể vẫn chấp nhận lấy làm vợ để chiếm đoạt tài sản.

Sau đó, chú rể đã chính thức đính chính rằng mình không hề cưới vợ vì tham lam của cải mà là do bố mẹ giục cưới. Là một người con hiếu thảo, không muốn bố mẹ phải lo lắng, bản thân cũng đã đến tuổi kết hôn, chú rể quyết định đồng ý với hôn sự này. Ngoài ra, anh cũng rất thích cô dâu, không bận tâm đến ngoại hình của cô ấy.

Cư dân mạng Trung Quốc hiện đang bàn luận xôn xao về đám cưới “đũa lệch” này:

“Dù bị bố mẹ giục cưới nhưng quyết định cưới ai vẫn là ở mình mà, tôi không tin lời chú rể này lắm, với điều kiện của anh ấy thì rõ ràng có thể cưới một người vợ tốt hơn”.

“Không chê bai ngoại hình, chỉ là trông cô dâu không được bình thường lắm, chẳng khác gì người thiểu năng trí tuệ”.

“Trông cứ như đám cưới tạm bợ vậy, cô dâu thậm chí còn không thèm trang điểm hay mặc váy cưới nữa”…

Theo Khánh Hằng (Phụ Nữ & Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *