Trang trí phòng tắm cho mùa hè với màu xanh

0
35
Màu xanh mát mẻ của nước, trong lành của bầu trời và tươi trẻ của biển như gom lại và mang đến cho phòng tắm vẻ đẹp dịu dàng đón mùa hè sang.

Vẻ đẹp tươi sáng và nhẹ nhàng của màu xanh là sự lựa chọn khá phổ biến mang đến nét tự nhiên cho phòng tắm. Mỗi một căn phòng với màu xanh ngọc, màu thiên thanh, màu xanh nước biển đều tạo nên cảm giác thoải mái khi bước vào không gian thư giãn ở đây.

Trang trí phòng tắm cho mùa hè với màu xanh | ảnh 1

1. Hai nhà thiết kế Kim Coleman và Michele Green đã mang đến vẻ đẹp sang trọng và thoải mái với tường và sàn đều lát gạch kính màu xanh.

Trang trí phòng tắm cho mùa hè với màu xanh | ảnh 2

2. Phòng tắm được “làm mát” bởi gạch thủy tinh màu xanh và sàn khảm màu đen lấp lánh theo phong cách Moorish được thiết kế bởi Robin Bell.

Trang trí phòng tắm cho mùa hè với màu xanh | ảnh 3

3. Một không gian yên tĩnh và sạch sẽ với sàn nhà và tường màu trắng. Một viền xanh ngọc lam sáng quanh phía trên bức tường tạo cảm giác thanh thoát như đang thư giãn trong spa là sản phẩm sáng tạo của nhà thiết kế nổi tiếng Heidi Bonesteel.

Trang trí phòng tắm cho mùa hè với màu xanh | ảnh 4

4. Phòng tắm được trang trí với 2 màu chủ đạo xuyên suốt là xanh và trắng. Nhà thiết kế T. Keller Donovan đã chọn đèn bàn để tạo ánh sáng ấm áp và dễ chịu cùng với điểm nhấn là màu xanh khiến không gian thêm hiền hòa hơn.

Trang trí phòng tắm cho mùa hè với màu xanh | ảnh 5

5. Sự kết hợp nhẹ nhàng giữa hoa văn giấy dán tường và hoa văn trên sàn nhà mà nhà thiết kế T. Keller Donovan đã tạo nên vẻ đẹp mới mẻ và sáng sủa cho căn phòng.

Trang trí phòng tắm cho mùa hè với màu xanh | ảnh 6

6. Paolo Moschino đã chọn và thể hiện tất cả các sắc thái của màu xanh trong bức tranh treo tường phía trên bồn tắm giúp cho căn phòng này thêm điểm nhấn ấn tượng.

Trang trí phòng tắm cho mùa hè với màu xanh | ảnh 7

7. Nhà thiết kế Frank Roop đã sử dụng sàn gạch mosaic màu xanh cùng với sơn tường xanh nhạt khiến căn phòng thêm mát mẻ hơn khi mùa hè đến.

(Theo Archi)

SHARE

LEAVE A REPLY