Trẻ sinh 4 khung giờ này: Dù bé trai hay bé gái lớn lên đều giỏi giang, cha mẹ được nhờ

Những em bé sinh vào khung giờ đặc biệt này trời sinh thông minh từ nhỏ, lớn lên xuất chúng hơn người, cha mẹ tha hồ hưởng phúc.

Tử vi phương Tây và phương Đông đều cho rằng có thể đoán biết vận mệnh của một người thông qua giờ sinh (biểu đồ ngày sinh). Dựa vào giờ sinh của một người có thể đoán biết được vận mệnh cuộc đời của người đó từ khi sinh ra đến khi trưởng thành.

Hãy xem giờ sinh mang tới những điều tốt lành gì cho em bé nhé!

Trẻ sinh từ 5h – 7h sáng (giờ Mão)

Trẻ sinh 4 khung giờ này: Dù bé trai hay bé gái lớn lên đều giỏi giang, cha mẹ được nhờ

Theo tử vi, những đứa trẻ có giờ sinh vào khung giờ Mão bẩm sinh mang cá tính mạnh mẽ, thích mạo hiểm, không ngại cạnh tranh. Cũng bởi vậy mà ngay từ nhỏ trẻ đã là một trong số những học sinh có thành tích học tập dẫn đầu lớp.

Trẻ có giờ sinh này tự giác, chăm chỉ học hành khiến cha mẹ rất mừng. Sau 10 tuổi, trẻ sẽ bắt đầu bộc lộ tài năng, năng khiếu của bản thân.

Trẻ có giờ sinh này không chỉ có khả năng học nhanh, lĩnh hội đặc biệt, biết cách suy luận mà còn rất hiếu học và thực tế. Những đứa trẻ này được dự đoán sẽ tìm được công việc tốt, thành công trong tương lai.

Tử vi học có nói, những đứa trẻ có giờ sinh vào khung giờ Mão cũng được dự đoán sẽ cải thiện vận thế của gia đình, giúp cha mẹ gặp được may mắn trong công việc, làm ăn phát đạt và có cuộc sống hạnh phúc.

Trẻ sinh từ 7h – 9h sáng (giờ Thìn)

Những em bé sinh vào khung giờ này thông minh lanh lợi hơn người uộc sống hanh thông giàu sang phu quý. Những em bé này còn rất thông minh lanh lợi nên lớn lên sẽ thành công vang dội trong sự nghiệp và con đường tài lộc luôn rủng rỉnh giàu sang hơn người.

Nhưng em bé này còn rất là hiếu thuận, lễ nghĩa hơn người chính vì vậy những em bé này dù có gặp khó khăn thì cũng có quý nhân giúp đỡ vượt qua dễ dàng.

Trẻ sinh từ 13h – 15h chiều (giờ Mùi)

Trẻ sinh 4 khung giờ này: Dù bé trai hay bé gái lớn lên đều giỏi giang, cha mẹ được nhờ - 1

Tử vi học có nói, trẻ có giờ sinh vào khung giờ Mùi thường được trời ban phú quý. Bé thường sinh trưởng trong những gia đình giàu có, được ăn ngon mặc đẹp, có điều kiện học hành.

Trẻ cũng giúp vận mệnh của cha mẹ tốt hơn từng ngày. Trẻ có giờ sinh này, bé gái sẽ rất xinh xắn, đáng yêu. Trong khi bé trai mạnh mẽ và nhanh nhẹn.

Bất kể là trai hay gái, trẻ có giờ sinh vào giờ Mùi đều có năng lực, trí tưởng tượng và khả năng làm việc hơn người. Cũng bởi vậy mà họ được dự báo sẽ trở thành người tài giỏi trong ngành nghề mà họ theo đuổi.

Trẻ có giờ sinh này tu chí làm ăn, luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên. Cũng bởi vậy mà họ trở thành niềm tự hào của cha mẹ, chưa bao giờ khiến cha mẹ phải lo lắng. Trẻ sinh vào giờ này sống chan hòa, tình nghĩa, có hiếu với cha mẹ nên cuộc sống càng về sau càng có phúc.

Trẻ sinh từ 21h – 23h đêm (giờ Hợi)

Theo tử vi, trẻ có giờ sinh vào khung giờ Hợi trời sinh thông minh, nhanh nhẹn. Trẻ cũng được biết đến với vóc dáng cao ráo vào khuôn mặt ưa nhìn.

Ngay từ nhỏ, trẻ thường được cha mẹ yêu thương, cưng chiều. Tuy vậy, họ không vì thế mà mất đi khả năng tự lập. Trẻ có giờ sinh này được cha mẹ dạy dỗ nghiêm túc nên sẽ sớm bộc lộ được năng khiếu, trí tuệ.

Những đứa trẻ này thường là những học sinh sở hữu điểm số cao, nổi bật so với bạn cùng trang lứa. Khi trưởng thành, Trẻ có giờ sinh vào khung giờ Hợi không ngừng nỗ lực học tập làm việc, tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Cũng bởi vậy mà họ sẽ sớm có được vị trí tốt, đạt được thành tựu trong công việc. Trẻ có giờ sinh này trưởng thành, lễ phép, hiếu thảo, làm cha mẹ yên lòng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Minh Ngọc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *