Từ 9/8 – 19/8/2023: Bốn con giáp lộc rót đầy tay, phất lên như Rồng

Trong 10 ngày từ 9/8 – 19/8/2023, có 4 con giáp may mắn hưởng hết lộc Trời, cuộc đời giàu sang, tiền bạc phơi phới.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu dám làm dám chịu, họ can đảm nhận sai và sửa sai. Càng lớn tuổi, họ càng hoàn thiện suy nghĩ và những đức tính tốt đẹp của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này luôn được những chòm sao tốt chiếu mệnh, chính vì vậy cuộc đời họ là chuỗi ngày bình yên và may mắn ngập tràn.

Nội dung chú thích ảnh

Từ 9/8 – 19/8/2023, người tuổi Sửu đón nhận nhiều tin vui tài chính và sự khởi sắc trong công việc. Họ được sếp ưu ái nâng lương trước kỳ hạn, ngoài ra, công việc phụ của họ cũng thu hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mão: Người tuổi Mão chăm chỉ, khiêm tốn. Nếu là nam giới, họ là người gánh vác trọng trách lớn lao trong gia đình. Họ nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm từ 9/8 – 19/8/2023, người tuổi Mão lộc lá đầy ụ. Họ thành công nhờ khả năng của bản thân và quý nhân trợ lực. Nguồn thu nhập của họ tăng cao, các vấn đề vướng mắc trước đây đều được tháo gỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ hồng phúc vô biên, may mắn rợp trời. Họ đi đến đâu đều được quý nhân trợ mệnh đến đó.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này khéo léo, sống vô tư và luôn là hình mẫu tích cực để mọi người noi theo.

Nội dung chú thích ảnh

Từ 9/8 – 19/8/2023, tài vận cho thấy người tuổi Tỵ có lộc lớn, không trúng số thì thu nhập cũng gia tăng bạc tỷ. Một phần họ tích lũy, phần còn lại họ mua nhà và tậu xe sang.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi vui vẻ, lạc quan, bản tính hiền lành. Họ dễ tin người nên không ít lần bị kẻ xấu lợi dụng, tiền mất tật mang.

Nội dung chú thích ảnh

Từ 9/8 – 19/8/2023, người tuổi Hợi xởi lởi Trời ban lộc lớn, công việc chính và phụ đều có thu nhập tốt, tiền đổ về tài khoản không lúc nào ngơi.

Theo Song Hà (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *