Tử vi 12 con giáp hôm nay – Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm

Con đường đi đến thành công đôi khi không tránh khỏi phải đi một mình, tuổi Ngọ đừng quá chán nản, bi quan nhé!

Tử vi ngày 06/08/2023 tức ngày 20/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm

Tam Hợp tác động, người tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn đưa ra những cách giải quyết vấn đề khác nhau, khiến những công việc lặp đi lặp lại cũng trở nên thú vị và có hiệu quả cao. Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh của mình. Bạn là người có chữ tín nên luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng, khiến tiền đổ về đầy túi. Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm của bản mệnh cũng có những dấu hiệu khởi sắc khó có thể bỏ qua. Bạn đã có những suy nghĩ cởi mở hơn về tình yêu, chính vì vậy mà bạn tự tin thể hiện bản thân và khiến nhiều người chú ý.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 1

Thổ sinh Kim cho thấy người tuổi Sửu có cơ hội gặp được tình yêu của đời mình. Dù chỉ mới trò chuyện và tiếp xúc với nhau nhưng bạn đã thấy hai người có mối liên kết kì lạ, đôi bên sinh ra để dành cho nhau. Với người đã có đôi có cặp thì vợ chồng bạn luôn dành thời gian để chia sẻ mọi chuyện với nhau, dù công việc hàng ngày có bận rộn đến mấy. Chính nhờ vậy, hai người ngày càng thấu hiểu và sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi sóng gió. Thương Quan giáng họa, tiếc là phương diện tình cảm của con giáp này lại không được thuận lợi như vậy. Bạn và lãnh đạo dễ mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm khác biệt. Bạn cần nhớ chớ nóng nảy nói lời đắc tội với đối phương.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 2

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần thường chỉ nhìn thấy những lợi ích trước mắt mà không nhận thấy những ảnh hưởng về lâu về dài. Chính vì vậy, bạn nên hạ cái tôi của mình xuống và thử lắng nghe ý kiến của người khác. Người làm kinh tế nên hạn chế mâu thuẫn, đôi co với khách hàng của mình, vì hành động đó có thể khiến mọi người có ấn tượng xấu. Hãy hành xử từ tốn và lý trí để có thể vừa không chịu thiệt hại vừa làm hài lòng mọi người xung quanh. Kim khắc Mộc, dường như bạn đang quá nóng tính và dễ trút cơn nóng giận lên đầu người ấy. Đừng tiếp tục hành động khiến nửa kia tổn thương, hãy thử tâm sự với đối phương, biết đâu người đó có cách giúp bạn vượt qua khó khăn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 3

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Mão nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của lãnh đạo, nhờ vậy mà bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ và học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu được trao cho cơ hội đi học hỏi và tiếp xúc với nhiều người thì bạn nên nhanh chóng nắm bắt. Dù sẽ phải hơi vất vả một chút, song bạn sẽ tiếp thu được thêm nhiều kinh nghiệm quý báu giúp ích cho công việc tương lai. Hôm nay trực Trừ là ngày tốt để tiến hành mọi việc, vì thế, bạn nên sắp xếp công việc và bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mình đã đặt ra từ trước đó, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 4

Được Tam Hợp trợ vận, người tuổi Thìn xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa. Bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh nên công việc khó đến mấy cũng được hoàn thành sớm hơn dự kiến. Việc hợp tác, kí kết với đối tác, khách hàng cũng tiến triển khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Nếu đôi bên đã thống nhất được mục tiêu và các phương án làm ăn thì nên nhanh chóng tiến hành, càng bắt đầu sớm thì tiền càng sớm đổ về. Thổ sinh Kim, con giáp này cũng luôn nhận được sự bao dung và thấu hiểu đến từ nửa kia, chính vì vậy mà bạn có động lực để đối diện với khó khăn và những điều chưa biết trước. Nhờ có người ấy mà sự nghiệp của bạn cũng phát triển nhanh chóng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 5

Do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị dễ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với quý nhân. Đối phương có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội quý giá hoặc truyền bá cho bạn những kiến thức hữu ích. Dù mới bước chân vào một lĩnh vực mới nào đó, bạn cũng đừng ngại nên lên những quan điểm của mình. Có thể cách tiếp cận vấn đề mới mẻ của bạn sẽ giúp tập thể tìm ra hướng đi mới, khắc phục nhiều vấn đề tồn đọng. Tiếc rằng Hỏa khắc Kim cho thấy bạn quá kiêu ngạo nên thường tìm cách áp đặt người ấy. Cách làm của bạn có thể khiến người ấy cảm thấy đau khổ vì cảm giác không được tôn trọng. Hãy thay đổi cách hành xử của mình nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 6

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Ngọ dễ bị cô lập với mọi người xung quanh. Bản mệnh có thể phải tự mình giải quyết nhiều công việc khó mà không được bất cứ ai giúp đỡ. Thay vì suy nghĩ bi quan, than thân trách phận và oán trách mọi người thì bạn nên xem lại xem trước nay mình có đắc tội với bất cứ ai không. Nếu bạn hành xử không khéo léo thì có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ. Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm cũng chưa có tiến triển gì đáng kể, có lẽ bởi người độc thân vẫn còn quá bị động. Dù có quý mến một ai đó, bạn cũng thường không chủ động làm quen, kéo gần khoảng cách với đối phương.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 7

Thổ sinh Kim, người tuổi Mùi có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho đối tượng triển vọng trong ngày hôm nay. Người đó có nhiều ý kiến và quan điểm trùng với bạn, khiến bạn cảm thấy thân thiết ngay từ lần đầu gặp gỡ. Với người đã có đôi có cặp, hai người đều rất chân thành với nhau. Bạn trông thấy và hiểu rõ những điều người ấy làm cho mình, vì thế bạn cũng đáp lại người ấy một tình cảm tương tự. Hai bạn là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người. Thương Quan cản lối, dường như các công việc của bản mệnh không thể tiến triển thuận lợi bởi bạn thường bị cấp trên gây khó dễ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nhắc nhở bản thân hành xử lý trí, chớ để cơn nóng giận chi phối hành động của mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 8

Thiên Tài ban phúc, người tuổi Thân có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ những trò chơi rút thăm, trúng số. Hãy có cách chi tiêu hoặc đầu tư khoản tiền này cho có ý nghĩa. Những mối đầu tư trước đó của bạn cũng bất ngờ đem về lợi nhuận trong ngày hôm nay, nhờ vậy, bạn không cần cố gắng quá sức mà vẫn có thể kiếm tiền về đầy túi. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nào đó. Tuy nhiên, Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 9

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu bắt tay vào công việc gì cũng thuận lợi. Bạn không sợ hãi khó khăn và sẵn sàng đối diện với những điều chưa biết trước, nhờ vậy mà bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng. Người làm kinh tế có một ngày buôn may bán đắt. Bạn nắm bắt được xu thế của thị trường nên có thể cung cấp được những gì mà khách hàng cần. Khoản tiền kiếm về túi của bạn rủng rỉnh hơn hẳn nếu so với đối thủ. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 10

Thực Thần che chở cho con đường tài lộc của người tuổi Tuất, giúp bạn có một túi tiền dư dả thoải mái chi tiêu. Người làm các công việc tự do có thể nhận được khoản thù lao xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn có thể xem xét đưa ra các quyết định mở rộng kinh doanh trong ngày hôm nay. Hãy tin tưởng hơn nữa vào những suy đoán của mình, bạn có thể nắm trong tay những cơ hội đáng quý. Thổ sinh Kim, phương diện tình cảm của con giáp này cũng khá hài hòa, êm ấm. Bạn nhận ra ai là người luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc cho mình trong suốt thời gian qua. Bạn rất cảm động trước tấm lòng của đối phương và có thể cho người đó cơ hội.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 06/08/2023: Ngọ bị cô lập, Mão được quan tâm - 11

Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi cần cẩn thận trước nguy cơ kẻ tiểu nhân tiếp cận và tìm cách ngấm ngầm hãm hại mình. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ được giao, chớ cả tin nghe theo lời dụ dỗ của người khác. Người làm kinh tế có thể phải đối diện với những chiêu trò cạnh tranh xấu của đối thủ. Bạn nên đứng vững trước những khó khăn và làm mọi việc để giữ chữ tín của mình. Chỉ cần giữ được chữ tín thì không lo khách hàng quay lưng. Kim sinh Thủy, con giáp này luôn nhận được sự cổ vũ và động viên đến từ những người thân thiết nhất, nhờ thế mà bản mệnh có đủ sức mạnh để đối diện với khó khăn. Bạn cũng luôn cảm thấy nhẹ nhõm khi được trở về nhà.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *