Tử vi 12 con giáp hôm nay – Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 13/08/2023 tức ngày 27/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc

Cục diện Tương Hình giáng họa khiến người tuổi Tý phải đối diện với nhiều rắc rối. Hãy cẩn thận trước nguy cơ có kẻ đặt điều nói xấu, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn. Thủy sinh Mộc, may mắn là phương diện tình cảm của bản mệnh lại có những dấu hiệu phát triển khá tích cực.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 1

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Sửu dễ gặp phải rắc rối với người làm lãnh đạo trong ngày hôm nay. Ngoài ra, ngày hôm nay bản mệnh cũng cần cố gắng làm việc bằng chính sức của mình, chớ nên nghĩ tới việc đi cửa sau. Tìm cách kéo gần quan hệ với những người quyền cao chức trọng có thể khiến bạn vướng phải rắc rối trong tương lai.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 2

Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần tìm thấy động lực làm việc trong ngày hôm nay. Phương diện làm ăn kinh doanh cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Sự lựa chọn của bạn trong khoảng thời gian trước đó đang dần đem lại kết quả tích cực. Bạn không cần phải làm việc quá vất vả như trước nữa mà vẫn kiếm tiền về đầy túi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 3

Thực Thần che chở, phương diện tài lộc của người tuổi Mão có những bước phát triển bất ngờ trong thời điểm này, đặc biệt là người làm nghề tự do. Bạn hoàn thành công việc đúng như hợp đồng nên nhận được khoản thù lao tương xứng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 4

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn dễ rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng sẵn. Vì thế, con giáp này cần phải đánh giá kĩ càng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định, chớ nên khinh suất.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 5

Chính Tài che chở, phương diện tài lộc của người tuổi Tị có những tiến triển tích cực trong ngày hôm nay. Có thể công sức của bạn trong suốt cả tuần đã được công nhận và nay là lúc bạn nhận được khoản tiền thưởng nóng để khích lệ.

Với người làm kinh tế, bạn tìm ra hướng phát triển đúng đắn cho mình nên dù hơi vất vả một chút, song bạn kiếm được tiền về đầy túi. Dù đối thủ có cạnh tranh gay gắt, bạn cũng không chùn bước bởi bạn biết thế mạnh của mình là gì.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 6

Cục diện Tương Phá giáng họa, người tuổi Ngọ dễ bị kẻ tiểu nhân phá hoại hoặc cướp công trong ngày hôm nay. Để công sức bấy lâu không trở thành công cốc, tốt nhất bạn nên tập trung làm việc, chớ lơ là, được đấy đâu hay đến đấy.

Chuyện làm ăn cũng không được như ý do bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với khách hàng và đối tác. Thay vì tranh cãi “chuyện bé xé ra to” thì bạn nên bình tĩnh trao đổi với đối phương, rồi mọi chuyện sẽ đều có cách giải quyết.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 7

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi có thể gặp được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Đôi bên có nhiều quan điểm chung trong công việc nên có thể hợp tác ăn ý.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh hoặc kí kết hợp đồng với đối tác. Nếu đã cân nhắc kĩ mọi mặt vấn đề thì hãy dũng cảm làm điều mình cho là đúng, bạn sẽ kiếm tiền về đầy túi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 8

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Thân có thể phát huy được ưu điểm của mình trong công việc và khiến mọi người xung quanh đều phải khâm phục. Bạn đang bước những bước vững chắc trên con đường thăng tiến.

Với người làm lãnh đạo, bạn đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể phát triển nhanh chóng hơn khoảng thời gian trước đó. Có thể bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song bạn không hề nề hà.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 9

Cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu dễ vướng phải mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Người làm kinh tế hạn chế đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Thoạt nhìn, bạn có thể thấy cơ hội trước mắt ngon ăn, nhưng thực tế có nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà bạn chưa nhận ra.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 10

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên hoặc quý nhân, nhờ vậy mà bạn tìm được cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình. Bạn có thể khiến nhiều người nhìn nhận bằng con mắt khác xưa

Bạn còn có thể được phân công phụ trách nhiệm vụ trọng đại trong ngày hôm nay. Hãy tin tưởng hơn nữa vào năng lực của bản thân để có thể tự tin làm việc. Những năng lực tiềm ẩn sẽ giúp bạn gặt hái được thành công.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 13/08/2023: Sửu gặp rắc rối, Dần đón tài lộc - 11

Kiếp Tài gây rối, tiếc rằng phương diện sự nghiệp của con giáp này lại không được thuận lợi như vậy. Con giáp này quá kiêu ngạo nên thường tự cô lập bản thân, vì thế đến lúc bạn gặp rắc rối cũng không nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *