Tử vi 12 con giáp hôm nay – Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 20/08/2023 tức ngày 05/07 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối

Thương Quan giáng họa, sự nghiệp của con giáp này cũng chẳng hanh thông hơn. Bạn thường xuyên bị cấp trên gây khó dễ, khiến các công việc tiến triển khó khăn. Có lẽ đã đến lúc bạn cần xem xét lại bản thân cũng như môi trường làm việc của mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 1

Chính Ấn tương trợ, sự nghiệp của người tuổi Sửu có thể đạt được bước tiến lớn nhờ bạn biết phát huy điểm mạnh của mình đúng lúc đúng chỗ. Bạn có thể khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên vì những gì mình làm được.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 2

Thiên Tài che chở, con đường tài lộc của người tuổi Dần cực kì hanh thông. Bạn phát huy được thế mạnh của mình nên nhanh chóng vượt lên trên đối thủ, kiếm tiền về đầy túi.

Một số người còn có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ hoạt động đầu tư hoặc tham gia rút thăm trúng thưởng. Hãy có cách sử dụng khoản tiền này thông minh để lãi mẹ đẻ lãi con, đem lại nguồn lợi ổn định trong tương lai.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 3

Mộc khắc Thổ tác động, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mão dễ vướng vào rắc rối. Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 4

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp. Con giáp này cần hiểu rằng, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, bạn cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 5

Thiên Quan cản trở, những kế hoạch của người tuổi Tị liên tiếp gặp phải rắc rối trong ngày hôm nay. Bạn cần phải kiên nhẫn để tìm ra gốc rễ của vấn đề, đừng nên đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc cho mọi người xung quanh.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 6

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc khá bận rộn, tuy nhiên cũng nhờ thế mà bạn học thêm được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm hữu ích có thể áp dụng cho công việc.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn thu được khoản lời lãi đều đặn nhờ lượng khách hàng ngày một đông đúc. Con giáp này khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên không sợ bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 7

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bản mệnh cần thận trọng với những kẻ cố tình tiếp cận mình. Đặc biệt nếu làm lãnh đạo thì bạn chớ nên nghe theo những lời nịnh nọt.

Người làm kinh tế có thể vướng phải mâu thuẫn với khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề. Hãy thử quan sát vấn đề dưới những góc độ khác nhau, bạn có thể tìm ra cách phù hợp để hóa giải khúc mắc.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 8

Tỷ Kiên ngáng trở, người tuổi Thân dễ rơi vào cảnh bị bạn bè, đồng nghiệp cô lập. Bên cạnh đó, những cách tiếp cận và giải quyết vấn đề cũ kĩ sẽ khiến bạn chẳng thể phát triển nhanh chóng được như người khác. Con giáp này nên thử làm mới cách làm việc của mình, có thể bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn và đạt được kết quả bất ngờ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 9

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhờ thế mà công việc dù khó khăn đến mấy cũng được giải quyết nhanh chóng. Thậm chí bạn còn tìm được người đồng chí hướng với mình.

Người làm kinh tế có thể được quý nhân giới thiệu cho những mối hợp tác, làm ăn có giá trị. Hãy tin tưởng vào bản thân mình và nhanh chóng nắm bắt, bạn sẽ thấy đồng tiền chảy về túi mình nhanh chóng hơn hẳn trước kia.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 10

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Tuất có thể nhận được lời tuyên dương, khen ngợi của lãnh đạo. Công sức bạn đóng góp từ trước tới nay cho tập thể được đánh giá cao, thậm chí bản mệnh có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Người làm lãnh đạo cũng ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Bạn đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể không ngừng tiến về phía trước. Bạn cũng giúp nhân viên phát huy được các thế mạnh của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 20/08/2023: Dần đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 11

Thực Thần chỉ đường dẫn lối, con đường làm giàu của người tuổi Hợi trở nên hanh thông, thuận lợi hơn hẳn. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để kiếm tiền về đầy túi. Bạn rất rõ ràng làm thế nào để thu hút thêm lượng khách hàng, đối tác mới.

Người làm công ăn lương chăm chỉ với các công việc tay trái cũng sẽ nhận được khoản thù lao hậu hĩnh trong ngày hôm nay.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *