Tử vi 12 con giáp hôm nay – Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 30/07/2023 tức ngày 13/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa

 Tình hình tài chính cũng có những dấu hiệu phát triển tích cực khi những khoản đầu tư trước đó của bạn dần đem lại lợi nhuận. Nhờ có khả năng quan sát, đánh giá tình hình đúng đắn mà bạn đưa ra được những quyết định chính xác.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 1

Con giáp này đừng cho rằng những việc mình làm được là to tát. Xung quanh bạn vẫn luôn có những người làm nhiều hơn và tài giỏi hơn bạn. Hãy nhắc nhở bản thân khiêm tốn và học hỏi mọi người nếu không muốn trở thành “ếch ngồi đáy giếng”. Phương diện tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. 

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 2

Chính Quan soi tỏ, bạn có khả năng dẫn dắt mọi người cùng đi đến thành công, cho dù phải đối diện với những thử thách khó khăn đi nữa. Càng ngày, bạn càng thể hiện được tầm quan trọng của mình trong tập thể và được mọi người tin phục.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 3

Thiên Quan ngăn trở, người tuổi Mão cần học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh, đừng ương bướng làm mọi việc theo ý mình. Với người làm lãnh đạo, con giáp này cần tránh lối hành xử độc đoán, ép buộc người khác làm theo ý mình. Muốn tập thể phát triển nhanh chóng, bạn cần có cách khuyến khích người khác nêu lên ý kiến của riêng mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 4

Tương Phá cảnh báo người tuổi Thìn cần cẩn thận trong các quyết định đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Nếu quá vội vàng, bạn dễ rơi vào tròng của những kẻ lừa đảo.

Ngoài ra, bạn cũng cần thận trọng trước những lời mời gọi mua bán hàng hóa hoặc thông báo trúng thưởng. Chẳng có khoản tiền nào từ trên trời rơi xuống, nếu quá cả tin, bạn dễ đánh mất những gì mình đã tốn công sức kiếm được.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 5

Những công việc còn bế tắc của tập thể suốt thời gian qua cũng được bạn giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, dù vừa gặt hái được thành công đi nữa thì bạn cũng đừng vội hài lòng với những gì mà mình vừa đạt được. Hãy nhớ rằng những thành tích ấy mới chỉ là khởi đầu, nếu cố gắng thì bạn còn có thể tiến xa hơn nữa.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 6

Tử vi hôm nay thấy cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ cần thận trọng với các mối quan hệ xã giao của mình, bởi có thể sẽ có kẻ cố tình tiếp cận hòng cướp mất công lao của bạn khi bạn đang lơ là.

Trong ngày hôm nay, hãy tập trung hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ của bản thân và tránh lo những chuyện bao đồng. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 7

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi cần tránh va chạm với mọi người xung quanh. Tình hình kinh doanh buôn bán không mấy thuận lợi trong thời điểm này. Bạn có thể vướng phải sự cạnh tranh hoặc chơi xấu đến từ đối thủ. Con giáp này cần tập trung vào công việc của mình để không mắc những lỗi sai đáng tiếc.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 8

Thương Quan giáng họa, người tuổi Thân nên tránh qua lại với người có quyền cao chức trọng trong thời điểm này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần ý thức được rằng mọi việc tiến triển không suôn sẻ là bởi bạn không chịu phối hợp với mọi người đấy. Hãy học cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn và đừng quá cứng đầu cứng cổ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 9

Tình hình tài chính cũng có những dấu hiệu phát triển tích cực. Người làm ăn kinh doanh khẳng định được vị thế của mình nên khách hàng lúc nào cũng đổ tới tấp nập. Bạn vất vả nhưng kiếm được một khoản tiền hơn hẳn mọi người.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 10

Với người làm ăn kinh doanh, bạn đừng nghĩ tới việc làm giàu bất chính. Khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng nên cố gắng hết sức và làm việc đường đường chính chính, chớ nên chiếm đoạt công sức của người khác.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ Nhật ngày 30/07/2023: Tý đón tài lộc, Thân gặp họa - 11

Chính Quan soi chiếu, tư duy rộng mở giúp bạn nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Thậm chí bạn còn dễ dàng thích nghi với những nội dung công việc chưa từng tiếp xúc. Những gì mà bạn thể hiện được lãnh đạo đánh giá cao.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *