Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc

Không phải lúc nào sự tính toán trước cũng chính xác tuyệt đối, tuổi Dậu phải hết sức cẩn thận và có phương án dự phòng trong mọi tình huống nhé!

Tử vi ngày 31/07/2023 tức ngày 14/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc

Tuổi Tý khó đạt được kết quả công việc như mong muốn trong ngày Thương Quan xuất hiện. Một vài thông tin sai lệch sẽ ảnh hưởng tới phán đoán của bạn. Do đó hãy kiểm tra và đánh giá kỹ càng những thông tin mình nhận được liệu có chính xác hay không. Ngày này các mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác… cũng gặp không ít điểm bất hòa khiến bản mệnh phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử. Tốt nhất không nên hơn thua với những người xung quanh để giảm nhẹ sự căng thẳng trong các tình huống. Bù lại, nhờ Thủy sinh Mộc nên chuyện tình cảm khá bình ổn. Hôm nay cả bạn và người ấy nên cùng nhau vun đắp tình cảm. Bản mệnh có được niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có được, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc yêu thương nhau, đó là niềm mơ ước của rất nhiều người khác.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 1

Tuổi Sửu được cát tinh Chính Ấn nâng đỡ nên công việc có tiến triển tốt đẹp. Nhờ nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, con giáp này đã tự tạo ra thêm cho mình không gian phát triển năng lực. Sự thăng tiến về công danh chính là phần thưởng xứng đáng cho công sức và thời gian của bạn. Tài chính có thể coi là ở mức ổn định. Thu nhập chủ yếu từ công việc chính. Việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng cả, bản mệnh nên cẩn thận với cách tiêu xài hiện tại. Tiền làm ra không phải để mua những món đồ xa xỉ kẻo mang thêm nợ nần nữa đấy. Công việc thăng hoa nhưng chuyện tình cảm của tuổi này lại không được như vậy. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, mối quan hệ hiện tại khiến bạn buồn nhiều hơn vui. Cuối cùng bạn chỉ còn cách vùi đầu vào công việc để quên đi phần nào những cảm xúc tệ hại này.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 2

Tuổi Dần được Thiên Tài che chở nên gặp nhiều may mắn về tài lộc. Việc kiếm tiền cũng có phần suôn sẻ hơn. Đặc biệt là những người buôn bán, kinh doanh sẽ càng có lợi nhờ chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa bán chạy không ngờ. Thời gian này, bản mệnh cũng giảm bớt đi nỗi lo tiền bạc khi nguồn thu nhập ngày càng tăng tiến. Chẳng những vậy, những chú Hổ còn được quý nhân mang đến khá nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Con giáp này có thể nhận được những lời mời hợp tác thú vị hoặc cơ hội thay đổi công việc mới từ chính những mối quan hệ xã giao sẵn có. Thời điểm này cũng rất thích hợp nếu như bản mệnh muốn đề xuất những hướng phát triển mới với cấp trên. Bên cạnh đó, con giáp này cần phải chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Trong ngày Mộc khí vượng, dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Ngoài ra Dần cũng nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cũng như giúp duy trì tinh thần luôn tỉnh táo và phấn chấn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 3

Chính Tài nhập mệnh, người tuổi Mão có nguồn thu nhập khá rủng rỉnh, nhờ đó có thể chi tiêu thoải mái mà không phải nghĩ ngợi gì nhiều. Bản mệnh có được cơ hội kiếm tiền trong lúc gặp khó khăn và bằng năng lực bản thân đã mang lại nguồn thu như mong đợi. Hôm nay, bạn cũng khá xông xáo trong công việc. Con giáp này muốn thử thách bản thân nên sẵn sàng nhận các nhiệm vụ mới mà cấp trên giao phó. Bạn không hề nghĩ sẽ được trả công bao nhiêu mà chỉ tập trung vào việc có được bài học gì từ đó. Tinh thần học hỏi, cầu tiến này rất đáng hoan nghênh. Chuyện tình cảm không có sự tiến triển nào rõ rệt. Bạn khá bị động, trong khi người ấy cũng không mấy nhiệt tình nên mối quan hệ có dấu hiệu chững lại. Có thể tình cảm vẫn chưa đủ lớn khiến cả hai chủ động vun vén, bạn và đối phương đều cần nhìn nhận lại cảm xúc của mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 4

Với sự giúp đỡ của Thiên Ấn, người tuổi Thìn có cơ hội tự đánh thức những khả năng tiềm ẩn khi đối mặt với khó khăn. Bạn nên dựa vào bản thân là chính, đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Chính bạn mới biết điều gì là phù hợp với bản thân, từ đó có thể đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc. Bên cạnh đó nếu người tuổi Thìn có ý định khởi nghiệp, đứng ra làm chủ thì hôm nay cũng là ngày khá may mắn để bạn dứt khoát tiến hành các dự định ấp ủ của mình bởi khả năng thành công rất cao. Bản mệnh đừng lo lắng quá nhiều vì không có con đường thành công nào mà không gặp khó khăn, thử thách cả. Tuy nhiên, Thổ – Mộc xung khắc nên chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Con giáp này và người ấy dễ xảy ra mâu thuẫn khi bày tỏ quan điểm cá nhân. Việc lắng nghe để cảm thông và thấu hiểu rất quan trọng trong tình yêu, vì thế bạn nên có thái độ tích cực để nghe những gì người ấy muốn chia sẻ với mình nhé.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 5

Dần Tị Tương Hại, người tuổi Tị vấp phải nhiều chuyện không may xảy ra do hung tinh đeo bám. Công việc vốn đang suôn sẻ bỗng xuất hiện trục trặc nửa chừng. Có thể bản mệnh bị tiểu nhân hãm hại, cướp đoạt công sức nên thành công ngoài tầm với, những tưởng sắp tới ngày hái quả ngọt thì cơ hội lại tuột khỏi tay. Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của con giáp này đang dư dôi bỗng gặp rắc rối tiêu tan trong chốc lát khiến bản mệnh tổn hao tiền của đến mức xót xa mà không làm gì khác được. Đầu tư kinh doanh ở thời điểm này gặp nhiều bất lợi, nguy cơ thua lỗ hiện hữu, do đó bạn không nên cố chấp làm liều. Điểm sáng trong ngày đến từ phương diện tình duyên nhờ Mộc sinh Hỏa. Sau những khó khăn và vất vả trong công việc, bạn có niềm an ủi tinh thần không nhỏ đến từ bạn đời. Đối phương luôn là điểm tựa tinh thần vững chãi cho bạn ở những thời điểm sa sút nhất, hạnh phúc được đong đầy.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 6

Tam Hợp xuất hiện, người tuổi Ngọ có một tinh thần minh mẫn và tỉnh táo, nhờ đó tháo gỡ được rất nhiều vướng mắc trong công việc, đẩy hiệu suất và chất lượng công việc lên cao hơn cả mong đợi. Cấp trên tỏ rõ sự hài lòng và dành cho bạn nhiều ưu đãi xứng đáng, hãy tiếp tục phát huy bản thân hơn nữa. Vận tài lộc khởi sắc, bạn càng làm nhiều sẽ càng được hưởng nhiều, không đi đâu mà thiệt. Bản mệnh tìm được cách gia tăng thu nhập phù hợp, giờ chỉ việc ung dung thu lợi. Ngoài ra sau một thời gian tích lũy bạn cũng đã có thêm tiền tiết kiệm và bắt đầu trích một phần để đầu tư, phòng khi ốm đau bệnh tật. Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của con giáp này không có gì phải lo lắng. Con giáp này cũng vì thế mà có được nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn. Nếu đã có nửa kia cho mình thì bạn nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, dành cho họ những cử chỉ quan tâm tuy nhỏ mà ngọt ngào.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 7

Chính Ấn độ mệnh là điềm báo tốt lành cho vận trình trong ngày đầu tuần này của tuổi Mùi. Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh đang có nhiều triển vọng. Bản mệnh xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước. Không chỉ vậy, đường tài lộc của bạn cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhiều khoản thu tăng lên bất ngờ. Đặc biệt dân làm ăn, kinh doanh sẽ càng thuận lợi, thậm chí con giáp này còn có cơ hội “trúng quả”, thu về không ít tiền bạc, thoải mái mở rộng quy mô cũng như không gian phát triển cho mình trong tương lai. Tuy nhiên phương diện tình cảm của bản mệnh trong ngày cuối tháng này lại không như ý do ngũ hành bản mệnh xung khắc. Người có đôi có cặp cảm thấy lạc lõng trong chính cuộc tình của mình, không tìm lại được sự ngọt ngào gắn bó như những ngày đầu mới yêu nữa. Bản mệnh và người ấy cần dành thời gian hâm nóng tình cảm nhiều hơn mới cải thiện được tình hình này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 8

Thân Dần Tương Xung, công việc trong giai đoạn này xuất hiện không ít những khó khăn trở ngại mà bản mệnh tuổi Thân vẫn chưa tìm được cách xử lý. Bạn thiếu tham vọng, chỉ làm theo những gì được giao, chính vì thế bạn khá bị động, không cố gắng quá nhiều trong công việc, cơ hội để thăng tiến sau này còn khá mờ mịt. Tài lộc trong ngày cũng không khấm khá hơn là mấy. Công việc ảm đạm kéo theo tài chính sa sút, nếu chất lượng tiếp tục đi xuống, còn có thể ảnh hưởng đến khoản thu nhập chính hàng tháng của bạn. Kinh doanh đầu tư chưa gặp thời nên chưa thu được lợi nhuận như mong muốn. Ngày Kim – Mộc tương xung, tuổi này còn có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ trong tình cảm. Con giáp này là người không giỏi kiểm soát cảm xúc cho nên dễ nổi nóng, gây sự với người ấy khiến tình cảm bị rạn nứt. Người độc thân dù đã gặp rất nhiều đối tượng nhưng không có ai thực sự khiến bản mệnh rung động.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 9

Hung tinh Kiếp Tài nhập cục, tuổi Dậu có thể phải đối diện với nguy cơ thất thoát tiền bạc do chính sự bất cẩn của mình gây ra. Bạn đánh giá tình hình có phần chủ quan, không lường hết nguy cơ tiềm ẩn. Nếu bản mệnh không suy nghĩ chu đáo, cẩn thận trước khi hành động thì rất có thể sẽ khiến tiền không cánh mà bay. Công việc trong ngày cũng không mấy suôn sẻ. Các kế hoạch dự tính của con giáp này có thể bị trì hoãn. Bình thường bạn là người có tham vọng trong công việc nên hiếm khi thất bại. Tuy nhiên, những kẻ tiểu nhân ghen ghét luôn gây ra những hiểu lầm với con giáp này, tạo điều thị phi khiến người xung quanh bàn tán xôn xao. Trong ngày ngũ hành xung khắc, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy gặp khá nhiều trắc trở do có người thứ ba xen vào. Cũng bởi thời gian qua hai bạn đã quá lạnh nhạt và xa cách với nhau. Cả hai nên thẳng thắn nói chuyện với nhau trước khi mọi thứ đi quá xa.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 10

Tam Hợp cục nâng đỡ vận trình ngày mới của người tuổi Tuất. Bản mệnh tự tin hơn trong quá trình triển khai kế hoạch công việc. Quý nhân cũng xuất hiện kịp thời mỗi khi bạn gặp khó khăn. Nhìn chung mỗi khi có khó khăn gì thì bạn cũng không phải tự giải quyết. Chẳng những vậy, vận tài lộc của Tuất cũng không ngừng tăng tiến. Dù bạn đang theo nghiệp buôn bán, kinh doanh hay không thì cũng đều có lộc lá về tay. Hơn nữa lâu nay bạn đã ý thức được việc tiêu tiền nên vô cùng tiết kiệm. Chuyện tiền bạc trong ngày không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh. Dù vậy, phương diện tình cảm có phần lận đận. Con giáp này khó lòng thông cảm được với những lí do mà người ấy nhiều lần biện minh. Mối quan hệ trở nên vô cùng căng thẳng, nhưng nếu bản mệnh không tìm ra cách giải quyết thì khó có thể giữ được tình cảm bền chặt.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 2 ngày 31/07/2023: Ngọ tinh thần minh mẫn, Dậu thất thoát tiền bạc - 11

Nhờ có Lục Hợp, con đường sự nghiệp của tuổi Hợi được dự báo sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Con giáp này làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao đúng hạn, thậm chí còn tìm tòi và đưa ra ý tưởng mới cho công việc. Đây chính là điều giúp con giáp này được cấp trên đánh giá cao và trao cơ hội thăng tiến trong tương lai. Nhiều cơ hội làm ăn cũng sẽ đến với người tuổi này. Với sự chủ động của mình, Hợi có một số ý tưởng và nó sẽ sớm trở thành hiện thực với thành công rất đáng mong đợi. Vì thế hãy mạnh dạn thực hiện kế hoạch của mình thì mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp thôi. Cát khí cũng giúp đường tình duyên của Hợi được thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều. Bạn có những khoảnh khắc hạnh phúc và kỷ niệm đẹp cùng với người yêu. Người độc thân hãy chờ đón một người bạn thú vị đến với mình, biết đâu câu chuyện tình bạn sẽ phát triển thành tình yêu.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *