Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10

Tuổi Mùi đôi lúc đừng nên cả nể, chính bạn còn thiếu thốn thì cũng đừng mong giúp đỡ người khác được quá nhiều!

Tử vi ngày 08/08/2023 tức ngày 22/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10

Hôm nay là một ngày tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt là những người đang có nghề tay trái. Bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ, có thể nhận được những món quà bất ngờ và thậm chí là cơ hội thăng tiến nữa. Nhờ có Chính Tài soi sáng nên tiền bạc của con giáp này cũng rủng rỉnh không thua kém ai bởi bạn biết đầu tư cho công việc, không làm ăn chộp giật. Hơn nữa bạn cũng được những quý nhân lớn tuổi chỉ đường dẫn lối trong việc kinh doanh nên khách ủng hộ đều đều. Đường tình duyên không ổn cho lắm vì Thủy Thổ tương khắc. Tính nóng như lửa nên đôi lúc bạn không kiềm chế được sự nóng nảy, nói lời khó nghe với người nhà. Bên cạnh đó sự lừa gạt của người đó trong chuyện tình cảm đang dần bị bạn phát hiện.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 1

Kiếp Tài ngáng trở công việc làm ăn của Sửu nên con giáp này khá cọc cằn và khó chịu. Hơn thế nữa, nhiều người còn không nhận được sự ủng hộ từ cấp trên nên có tư tưởng muốn nhảy việc. Ai cần ký hợp đồng hoặc đặt cọc tiền bạc, xuất ngoại thì nên cẩn thận một chút. Tương Hình đe dọa cũng gây không ít khó khăn cho bản mệnh trong chuyện tiền bạc. Lúc người ta hỏi vay tiền thì ngọt như kẹo, hứa hẹn đủ điều nhưng lúc bạn cần tiền đi đòi họ thì bạn trông còn khổ sở hơn cả kẻ cho vay. Nhớ nhé, đừng lấy tiền ra làm thước đo tình cảm, rất dễ đổ bể. May mắn đường tình cảm có hai hành Thổ tương hòa nên Sửu được an ủi. Người ta mà sống không tốt với mình mình càng phải tốt với họ để được phước. Khi tâm mình bình yên và vững chãi thì chẳng có sóng gió nào có thể khiến bạn trở thành người xấu được.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 2

Thiên Quan khiến cho tuổi này mệt mỏi vì công việc, không có thời gian nghỉ ngơi, lúc nào cũng trong tình trạng đầu tắt mặt tối. Nay đi phỏng vấn cũng khó trót lọt vì những yếu tố khách quan, bạn đừng trách móc bản thân. Người có kinh nghiệm lâu năm thấy ngán ngẩm với sai sót của đồng nghiệp trẻ. Tiền bạc lại may mắn nhờ Tam Hợp cục trợ vận. Bản mệnh không phải là con giáp lười biếng, ham ăn chơi hơn ham làm, vì thế nên lúc khó khăn vẫn có tiền để xoay xở. Sự thẳng thắn của bạn trong vấn đề tiền nong làm ăn cũng giúp bạn tránh được nhiều tai họa. Đường tình duyên cũng có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp khi mà tình cảm bạn trao đi được người ấy đón nhận. Đối với các cặp đôi thì nên san sẻ việc nhà với nhau nhiều hơn, đừng để nửa kia làm một mình, như thế thì tình cảm gia đình mới đi lên được.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 3

Chính Quan đem tới may mắn cho Mão trong công việc, thi cử hay xuất hành, mở hàng đều thuận lợi hơn người. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, làm việc tự do gặp người tử tế, ít có khó khăn tìm đến, bạn thảnh thơi hơn hẳn mọi ngày. Ngoài những may mắn về con đường tiến thân thì tiền bạc của bạn cũng có dấu hiệu tăng trưởng như ý. Nhiều người chấp nhận cực khổ tích góp chỉ vì muốn tương lai của con cái được tốt hơn, hy sinh đời cha mẹ để củng cố đời con, không tiếc cho con bất cứ thứ gì, bạn rất biết cách đầu tư thông minh. Tình duyên ở mức bất ổn do Mộc Thổ bất dung. Nhiều người yêu đơn phương nhưng không nói thành lời, chỉ biết ngậm ngùi chôn giấu tình cảm mà không hề biết người ta cũng có ý với mình. Yêu là phải nói, cứ mạnh dạn, khi bạn nói ra được thì lòng sẽ nhẹ nhàng hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 4

Tỷ Kiên lâm vận khiến Thìn cực kỳ bận rộn và đau đầu vì công việc. Nhiều người cảm thấy chán nản vì kinh doanh không có tiến triển, chỉ biết thở dài. Bản thân phải tự mình đứng ra giải quyết hết các vấn đề trong công việc phát sinh, cuối tuần cũng không được nghỉ. Tiền bạc của tuổi này khá xui xẻo bởi Tương Xung cục khiến các bạn khó mà tránh được họa mất tiền. Làm ra tiền nhưng Thìn lại rất vất vả, không biết hưởng thụ và chi tiêu không có chừng mực, có những lúc bản thân còn chưa lo xong thì nói gì đến gia đình. Tình duyên lại không được như ý vì ngũ hành xung khắc. Người yêu thật lòng thường là người thiệt thòi và đau khổ nhất sau khi chia tay, và bạn chính là kiểu người đó. Tâm trạng không được thoải mái nên Thìn cũng hạn chế giao tiếp với người khác.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 5

Thiên Ấn chiếu mệnh cho thấy Tị là người nắm quyền trong công việc hôm nay, ai nói sai là bạn có thể phản bác liền vì bạn nói được làm được. Ngày này gặp khó khăn sẽ tìm được người giúp đỡ, tương trợ từ bạn bè nhưng lại dễ bị đồng nghiệp ghét vì nói trúng tim đen của người ta. Về tài vận, hôm nay dự đoán tuổi này sẽ phải chi tiêu nhiều hơn, bạn tương đối thực dụng, chăm chỉ nhưng tiền cứ không cánh mà bay. Thời gian tới có lẽ sẽ khá vất vả với bạn, nếu bế tắc hãy tìm đến sự trợ giúp của người thân, đừng ngại vì họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tình duyên của bản mệnh chính là điểm sáng trong ngày khi có ngũ hành Hỏa sinh Thổ, nhiều người khen ngợi vẻ bề ngoài và tính cách hiền lành của bạn. Cứ sống cho đàng hoàng bạn nhé, rồi chẳng bao lâu sau những hiểu lầm sẽ được gỡ bỏ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 6

Chính Ấn nhập mệnh cho thấy sự thông minh và sáng suốt của con giáp có chí lớn và nghị lực này trong công việc. Mặc dù người ta nói này nói nọ về bạn nhưng bạn đâu có quan tâm, bạn sẽ chứng minh được năng lực của bản thân theo thời gian trước sự ghen tị của đối thủ. Tam Hợp chỉ đường giúp Ngọ thông minh trong cách quản lý tiền bạc. Bản mệnh nên trân trọng công việc của mình vì đây là cơ hội kiếm tiền tốt, đừng đứng núi này trông núi nọ khi kinh nghiệm của bản thân chưa dày dặn. Hỏa Thổ tương sinh giúp vận tình cảm của bản mệnh đi lên, nhiều người nhận được tin vui từ người thân trong ngày này. Oan trái trả xong thì trời quang mây tạnh, bạn dần tìm được hạnh phúc cho bản thân.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 7

Kiếp Tài cho thấy có những vấn đề phát sinh bất ngờ khiến con giáp này không kịp xoay xở. Mang tiếng là con giáp có trách nhiệm với công việc nhưng nhiều lúc bạn chán và buông thả vì không thích thái độ của đồng nghiệp, đi làm còn tị nạnh nhau từng chút một nên cũng không muốn cống hiến. Đường tài vận cũng bết bát không kém khi gặp phải Tương Phá cục. Con giáp này làm 1 nhưng tiêu 10, không thể tiết kiệm được vì có quá nhiều việc cần phải lo. Tiền bạc cho vay thì nên đòi lại, có việc cần thì phải đòi, để lâu sẽ ảnh hưởng đến mình và ảnh hưởng tình cảm bạn bè. Ngày báo động tình yêu không ổn nhưng cũng không cần bận tâm đâu nhé. Rất có thể người ấy chưa thực sự yêu bạn nên bạn cũng cần phải suy nghĩ kĩ lại. Nhiều người bị gia đình phản đối trong chuyện yêu đương, có lẽ người nhà nói đúng, chỉ có bạn mới sai.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 8

Những khó khăn trước đây của bạn đã được giải quyết trong ngày này nhờ Tam Hội, thế nhưng bạn vẫn tham công tiếc việc nên vẫn cứ đâm đầu vào công việc. Cơ hội thành công đang đến gần chỉ có điều bạn có dũng cảm vượt qua giai đoạn khó khăn ở thời điểm hiện tại để nắm lấy vinh quang hay không. Thực Thần trợ mệnh cũng đem đến cơ hội kiếm tiền về túi cho tuổi Thân trong ngày này. Nhiều người có lộc mà không biết, bên cạnh đó những chuyện liên quan đến tiền cũng hanh thông. Nhưng hôm nay bạn không nên dính vào cờ bạc cũng không được tính chuyện đầu tư đâu nhé. Tình duyên có màu hồng vì Thổ sinh Kim. Có một số việc chỉ có thể nói với chính mình, không thể tâm sự với bất cứ ai vì họ đâu hiểu bạn nhưng có lẽ làm vậy sẽ tốt cho bạn hơn. Thời gian này bạn cũng bận rộn nhiều việc nên không có thời gian rảnh để thất tình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 9

Phương diện sự nghiệp của tuổi Dậu có nguy cơ tiểu nhân hoặc hỏa hoạn tìm tới bất cứ lúc nào do ảnh hưởng của Thương Quan. Nhiều bạn tuổi này sống quá tốt, toàn hy sinh lợi ích cá nhân vì tập thể nhưng cuối cùng lại bị phủi công, khi ức chế thì bạn sẽ không nể ai cả, bạn sẽ nói thẳng và nói thật. May mắn là đường tiền bạc không bị ảnh hưởng nhờ sự nâng đỡ của Tam Hội cục. Gặp được lời mời hợp tác đầu tư, cơ hội làm ăn thì nên suy nghĩ, đừng bỏ qua. Bên cạnh đó nhiều người còn ăn lộc thần Tài trúng xổ số hoặc được người khác đem trả lại đồ mà bạn đánh rơi. Đường tình của Dậu hôm nay khá ổn vì bạn được lòng mọi người, tính vô tư cộng thêm ăn nói không biết suy nghĩ thấu đáo khiến nhiều người ghét bạn nhưng quen lâu sẽ thấy quý bạn vô cùng. Nhiều khả năng bạn sẽ được ai đó mời đi ăn hoặc khen ngợi thật lòng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 10

Tỷ Kiên giáng họa báo trước có điềm báo Tuất bị cản trở ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Những người làm lao động trong môi trường xây dựng thì phải bảo hộ cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Đồng thời phải giữ vững quan điểm và suy nghĩ của mình, đừng ba phải ai nói gì cũng thấy đúng. Cuộc sống này dẫu có cả trăm áp lực đang đè nặng, thì bạn vẫn mạnh mẽ đứng dậy để cày cuốc, chỉ có điều là không biết nên cày tới lúc nào thì đủ tiền trả nợ, lo cho gia đình. Con giáp này cũng không thích nợ nần nên nợ là sẽ trả, nói là sẽ làm, chữ tín được đặt lên hàng đầu nhưng đôi khi lại bị người ta hiểu lầm. Thổ – Thổ tương hòa cho biết Tuất sống tình cảm, là người luôn nghĩ cho người khác. Khi nào bạn đặt bản thân và gia đình lên trên, gạt bỏ ngoài tai lời nói khó nghe của thiên hạ thì khi đó mới hạnh phúc được.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 08/08/2023: Ngọ quản lý tiền tốt, Mùi làm 1 tiêu 10 - 11

Lúc này bạn cần những lời khuyên từ bạn bè, hãy gặp gỡ để chia sẻ bớt áp lực của cuộc sống. Đây có vẻ là thời điểm thích hợp để tuổi Hợi dốc sức cho những dự định đang ấp ủ về tương lai cho sự nghiệp của bản thân. Tài vận xán lạn khi có Thiên Tài chào đón. Rắc rối đã được giải quyết gần như triệt để, mọi khoản nợ đang được bạn trả dần dần. Con giáp này cũng mạnh tay đầu tư và hợp tác làm ăn, trời thương sẽ cho Hợi những khoản tiền xứng đáng. Ngũ hành Thổ Thủy bất dung cho biết mối quan hệ tình cảm nào cũng sẽ phát sinh cãi vã hay to tiếng, quan trọng là liệu hai bạn có sẵn sàng bỏ qua cho nhau để duy trì tình cảm tốt hơn. Yêu đương ai cũng cần tự do cá nhân nên bạn không cần phải quản thúc người kia chặt chẽ như vậy đâu nhé.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *