Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm

Ngày cuối tháng 6 âm lịch này, con giáp tuổi Tị phải hết sức cẩn thận trước những kẻ tiểu nhân chuyên ngáng đường bạn, đôi khi tốt cũng nên có hạn độ thôi!

Tử vi ngày 15/08/2023 tức ngày 29/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm

Thiên Ấn cho biết Tý muốn đạt được mục tiêu trong công việc thì cần phải mất khá nhiều thời gian và lên tiếng cho những bất công mà bản thân gặp phải. Nhưng những lúc cần thiết thì phải im lặng, không nên phát biểu bởi nói dai nói dài sẽ vô tình biến bạn trở thành người nhảm nhí. Bản mệnh cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định gì, đặc biệt trong chuyện tiền bạc thì không nên hành động theo cảm tính. May mắn là những người đang hợp tác làm ăn, kinh doanh sẽ nhận được may mắn tiền bạc nhờ sự cố gắng của bản thân. Cục diện Thủy Hỏa bất dung nói rằng Tý cần hạn chế đem khó khăn của bản thân ra kể vì chẳng mấy ai thông cảm cho bạn, ngược lại còn đùa cợt. Con giáp này cũng phải hy sinh thời gian khá nhiều để lo cho gia đình, con cái.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 1

Nhờ có Tam Hợp cục nên Sửu thuận lợi trong công việc. Ở đâu có việc thì ở đó có mặt bạn, lúc nào Sửu cũng là gương mặt nhiệt tình nhất trong một tập thể. Bên cạnh đó, việc hợp tác làm ăn hay xuất ngoại của bản mệnh cũng có quý nhân mở lối. Thiên tài nhập mệnh cực tốt cho đường tiền bạc của tuổi Sửu bởi ngoài nguồn thu từ công việc chính thì bạn vẫn có thêm tiền tiêu vặt từ nghề tay trái. Bên cạnh đó cơ may đến với những bạn chơi xổ số, bốc thăm trúng thưởng hoặc đi xin việc cũng cực kỳ cao. Hỏa Thổ tương sinh có lợi cho đường tình duyên của con giáp này, bạn không cần tốn sức vẫn thể hiện được sự duyên dáng của mình với những người khác giới. Bạn cũng có thời gian dành cho bản thân nhiều hơn sau những ngày tháng tất bật.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 2

Kiếp Tài lâm vận gây ảnh hưởng xấu cho công việc của tuổi Dần. Nổi tiếng là con giáp nóng nảy, hay nói thẳng nên đôi khi bạn vô tình làm mất lòng khách hàng, đồng nghiệp. Người nào có ý định khai trương, mua hàng hoặc hùn vốn đầu tư nên để ngày khác hẵng làm. Đường tiền bạc của bản mệnh có điềm mất mát do lâm Tương Hại cục. Con giáp này túng thiếu là bởi vì có quá nhiều khoản phải chi trả, gáng nặng tiền bạc quá lớn. Sự đố kỵ từ chính những người thân thiết khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Chuyện tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Mộc sinh Hỏa. Tình yêu xuất phát từ tình cảm tự nhiên của 2 người nên bạn cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ. Bạn cũng không phải lo chuyện con cái quá nhiều nhờ sự trợ giúp của người thân.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 3

Công việc chịu ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên khó thuận lợi, kế hoạch không diễn ra như dự định của bạn. Người không trải qua thì không thể hiểu được những gì bạn đang gặp phải, người ta chỉ nhìn vào thành quả của bạn để phán xét và soi mói, bắt lỗi. Bệnh tật đang bủa vây nên phải giữ gìn sức khỏe, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ để không phải vung hết tiền cho bác sĩ. Những người có ý định mua bán lớn hoặc đầu tư trong hôm nay thì nên rút lại, đừng hấp tấp coi chừng trắng tay. Vận trình tình duyên của Mão trong hôm nay khá may mắn nhờ ngũ hành Hỏa Mộc tương sinh. Bạn dần biết cách chấp nhận những điều không thể thay đổi trong tình yêu. Sự nhiệt tình mà bạn trao cho người khác cuối cùng cũng được đáp lại.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 4

Nếu bạn có thể phát huy hơn nữa sự sáng tạo của mình thì sớm thôi bạn sẽ có được vị trí tốt trong cơ quan. Hơn nữa, Thìn cũng là con giáp phản ứng nhanh và thông thái, bạn biết cách cân đối thời gian làm việc để bản thân được nghỉ ngơi và nhận thêm việc phụ về làm. Chính Tài chiếu mệnh là điềm báo cát lành cho đường tiền bạc của con giáp này. Bạn sống giản dị và không thích đua đòi, có sao dùng vậy nên không phải lo sợ về việc hao hụt. Hơn nữa sự đầu tư của Thìn cho công việc chính thời gian qua cũng đem lại kết quả khả quan. Tình duyên thăng hoa nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Bạn giúp đỡ được mọi người khiến tâm hồn thảnh thơi và nhẹ nhõm hơn. Những việc quan trọng đều có người thân ở bên cạnh giúp đỡ.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 5

Ngày mới gặp Thương Quan nên Tị phải hết sức cẩn thận trong công việc kẻo đi sai đường. Có những người sống vô ơn, bạn giúp họ 7 phần, họ lại nghĩ bạn còn nợ họ 3 phần. Nhiều người không cẩn thận còn mắc phải bẫy của tiểu nhân trong việc làm ăn kinh doanh. Tình hình tài chính không ổn cho lắm vì bạn đang nợ nần làm ăn nhưng chuyện làm ăn chưa có tiến triển. Hôm nay phải chú ý kẻo có kẻ lừa tiền, mượn đồ không trả. Đi mua hàng phải tập trung kẻo lại đưa rồi không lấy tiền trả lại. Ngũ hành Hỏa – Hỏa tương hòa đem lại sự bình thản cho tâm trạng của tuổi Tị. Bạn không thèm chấp nhặt trong chuyện bạn bè, yêu đương nên ai cũng phải nể. Sự chu đáo của bạn đôi khi có phần hơi thái quá, hãy điều chỉnh lại nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 6

Tam Hội cục đem lại may mắn cho công việc của Ngọ, vạn sự như ý, đặc biệt là những người muốn khai trương hoặc làm giấy tờ. Tình hình này càng làm cho bạn có thêm động lực để phấn đấu trong công việc. Thực Thần chiếu mệnh đem tới cát khí cho tiền bạc của Ngọ, túi tiền rủng rỉnh lộc lá hơn cả mong đợi. Bạn trẻ tuổi này khá chăm chỉ, không ngại khổ, cứ kiếm được tiền là không ngại khó. Bên cạnh đó bạn cũng dễ được người khác mời đi ăn để hợp tác làm ăn hoặc bàn chuyện quan trọng. Tình duyên của Ngọ như ý, hai người nên tính chuyện tương lai. Thi thoảng nên đối đãi với người bên cạnh và đối đãi với bản thân mình tốt hơn như mua sắm, ăn mặc hoặc đi du lịch xa.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 7

Trong công việc, nhờ có Tam Hội nên bản mệnh được quý nhân đả thông tư tưởng tốt hơn và theo kịp được tiến độ công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng sẵn sàng là người hòa giải nếu đồng nghiệp xung quanh mình xảy ra tranh chấp, cãi vã. Thiên Tài giúp đường tài vận hanh thông, Mùi nên đi đâu đó chơi vui vẻ một chút hoặc đầu tư cho việc học của con cái. Bạn giỏi tổ chức và quản lý, cho nên sẽ thuận lợi trong việc tính toán chi tiêu hoặc giúp người thân quản lý tiền. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ báo hiệu tin vui về con cái, người thân ở nơi xa hoặc bạn bè sắp tìm đến Mùi. Các cặp đôi bạn trẻ mới yêu dành cho nhau niềm tin tuyệt đối nên mối quan hệ này rất bền vững.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 8

Chính Quan đem tới may mắn cho người tuổi Thân trong con đường sự nghiệp ngày mới. Vốn là người giỏi giang tháo vát, ăn nói lại dễ nghe nên luôn được đồng nghiệp quý mến. Việc thi cử, xin việc, giấy tờ làm ăn đối với bạn trong hôm nay cũng dễ như trở bàn tay. Đường tiền tài của con giáp này lâm Tương Hại cục nên phải cẩn thận kẻo bị mất tiền hoặc bị kẻ xấu hãm hại. Nếu bạn có đam mê với kinh doanh thì hãy tham khảo thêm kinh nghiệm của người khác, tự thân vận động rất dễ đổ bể sớm. Vận trình tình duyên của bản mệnh không được như ý vì Hỏa khắc Kim. Người ta thường nói đợi chờ là hạnh phúc, nhưng cũng tùy trường hợp, trong tình yêu nếu đợi chờ khiến bản thân mệt mỏi thì bạn nên dừng lại. Thời gian níu kéo người khác thì bạn nên học thêm ngoại ngữ hoặc đi chơi sẽ tốt hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 9

Thiên Quan cảnh cáo Dậu đi làm nhớ đề phòng vài kẻ tiểu nhân chuyên nói xấu sau lưng, đặt điều về bạn. Nếu bạn thực sự muốn tính kế làm ăn lật đổ đối thủ thì đây chưa phải là thời điểm thích hợp. May mắn có Tam Hợp trợ mệnh nên tiền tài của Dậu trong ngày này vô cùng sáng, thu nhập từ kinh doanh không ai đọ bằng. Một thời gian nữa thôi, bạn sẽ có được vị trí và khoản thu nhập ổn định hơn khiến nhiều người phải thán phục. Tình yêu cũng khá là ổn chỉ cần bạn nhiệt tình với nửa kia thêm một chút nữa thì mọi chuyện sẽ như ý. Bạn bè cũng khá là mến bạn vì bạn là con người nói được làm được, sống không để ai phải thiệt.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 10

Ngày hôm nay bạn cần lắm một cuộc gọi từ ai đó để bàn về chuyện công việc. Bản thân Tuất cũng đâu phải một người vẹn toàn nên khó tránh khỏi tiếng chê bai chỉ trích. Bạn là lá và việc của lá là phải xanh, vì thế nên hãy làm việc có tâm thì ắt sẽ có tầm, thời gian sẽ chứng minh ai tốt ai xấu. Tài vận nhờ sự giúp đỡ của Chính Tài nên khá xán lạn. Những khoản đầu tư của đương số cho con cái, cha mẹ giờ đây đã đơm hoa kết trái. Đúng là tài chính rủng rỉnh thì chuyện gì cũng vui, nhưng đầu tư thông minh thì lại càng vui hơn. Vận tình cảm cũng có dấu hiệu tốt lành nhờ Hỏa sinh Thổ, tình cảm bạn trao đi được đền đáp một cách công bằng. Bạn có thể gặp gỡ người ấy, hẹn hò và tạo dựng quan hệ làm ăn, đó là lợi thế giúp bạn sau này có cơ hội làm ăn rộng mở hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 15/08/2023: Sửu công việc may mắn, Tị dễ mắc sai lầm - 11

Chính Ấn giúp Hợi hiên ngang sống cuộc đời của riêng mình, làm việc theo ý kiến của bản thân. Dù công việc có khó khăn đến đâu, bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện, bạn cực kỳ khó chịu trước những kẻ chuyên trốn tránh công việc. Vì Tương Xung ám quẻ nên tiền bạc của Hợi chịu tác động xấu rất mạnh. Tiền bạc trong nhà không có nhiều nhưng vẫn còn nhiều chuyện phải lo. Đi chơi xa thì nên cẩn thận với kẻ gian, bạn nên nhờ người thân trông coi hoặc khóa cửa cẩn thận. Ngũ hành xung khắc khiến cho chuyện tình cảm hôm nay của bản mệnh chẳng được như mong muốn. Con giáp này dễ nổ ra tranh cãi với hàng xóm hoặc bạn bè vì họ nói lời khó nghe. Giữa cả hai người đang yêu còn tồn tại nhiều vấn đề chưa được giải quyết.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *