Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên

Nhiều yếu tố bên ngoài tác động khiến cho con giáp tuổi Tuất muốn buông xuôi, không nỗ lực nữa. Đừng để những người kì vọng vào bạn thất vọng nhé!

Tử vi ngày 02/08/2023 tức ngày 16/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày thứ 4 khá may mắn. Bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích giúp phát triển sự nghiệp. Những người trẻ tuổi cũng dần dần quen với môi trường làm việc mới và những nội dung công việc mới. Bản mệnh có thể tin tưởng hơn vào chính mình và nêu ra những quan điểm của bản thân, bạn sẽ khiến mọi người nhìn mình bằng con mắt khác. Thổ khắc Thủy, tiếc rằng phương diện tình cảm của con giáp này lại không được như ý. Có lẽ bạn đang hành xử quá độc đoán và luôn bắt người ấy phải chiều theo ý muốn của mình. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ khiến nửa kia mệt mỏi đấy.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá khiến các công việc đều tiến triển khó khăn hơn. Kẻ xấu luôn tìm mọi cách để cản trở bạn, vì thế bạn cần hết sức tập trung vào nhiệm vụ, tránh tạo ra sơ hở để bị lợi dụng. Việc làm ăn kinh doanh cũng cần cẩn thận hơn. Tốt nhất bạn không nên đưa ra những quyết định đầu tư trong hôm nay. Hãy hoàn thành các công việc còn dang dở đã, đừng vội chạy theo xu thế thị trường. Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 2

Thực Thần nâng đỡ, tình hình tài chính của người tuổi Dần có bước phát triển rõ rệt, nhất là những người làm nghề tự do. Bạn có thể nhận được tiền lãi lời từ các mối hợp tác hoặc kí được hợp đồng béo bở. Nếu đã chăm chỉ dành thời gian cho những công việc làm thêm suốt thời gian qua thì nay cũng là lúc bạn nhận được khoản thù lao hậu hĩnh. Bạn có thể thấy rằng mọi công sức mình bỏ ra rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Mộc khắc Thổ, tuy nhiên con giáp này cần quan tâm hơn đến gia đình mình, đừng lấy lý do quá bận rộn để đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu nửa kia. Nếu để việc này tiếp diễn, quan hệ giữa hai người sẽ ngày một xa cách.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể chỉ cho bạn hướng đi hoặc chỉ cho bạn những cơ hội đáng quý. Vì vậy, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé. Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác. Hai người cùng hướng tới một mục tiêu, hợp tác ăn ý sẽ giúp cho khoản tiền đổ về đầy túi. Mộc khắc Thổ, người độc thân hãy để lại quá khứ phía sau lưng và mở lòng với những người mới. Hãy cho người khác cơ hội được quan tâm, chăm sóc cho bạn, đừng quá lạnh lùng, bỏ lỡ những mối lương duyên.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 4

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên kiêu ngạo và nóng nảy. Bạn thường nói lời phê bình người khác không chút nể nang, và điều này có thể khiến nhiều người phật ý. Đừng khiến những mối quan hệ mình tốn công gây dựng bao lâu nay bị tổn hại chỉ vì những cảm xúc nhất thời. Con giáp này nên học cách kiềm chế bản thân, đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu cảm nhận của đối phương. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 5

Thiên Quan cản lối, người tuổi Tị dễ bị cấp trên chèn ép, gây khó dễ trong ngày hôm nay. Bạn không phát huy được năng lực vốn có nên cảm thấy rất buồn bực, thậm chí có ý định bỏ dở giữa chừng những việc đang làm. Hãy dành thời gian để suy ngẫm xem tại sao mọi việc lại tiến triển theo chiều hướng này. Nếu lỗi lầm nằm ở bạn thì bạn cần xem lại cách hành xử của mình, còn nếu do môi trường làm việc không tốt thì bạn không nên tiếp tục làm ở đó quá lâu. Hỏa sinh Thổ, may mắn là bản mệnh luôn nhận được sự cổ vũ, động viên của người thân trong gia đình. Hãy chia sẻ với người thân những điều bạn thấy khúc mắc, như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn và nhận được những lời gợi ý hữu ích.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 6

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ phát triển rực rỡ. Bạn luôn sẵn sàng tạo ra niềm vui cho người ấy, khiến hai người có thêm những kỉ niệm đáng nhớ. Bạn chính là mẫu người yêu lý tưởng. Người độc thân đã tự tin và chủ động hơn trong việc tiếp xúc với người khác giới, nhờ vậy mà bạn cũng thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Hôm nay, bạn có thể gặp được người khá triển vọng trong các bữa tiệc với bạn bè hoặc đối tác. Thiên Tài đem tới tin vui trên phương diện tài chính. Nhiều người có túi tiền dư dả nhờ nhận được sự giúp đỡ của người thân hoặc nhờ trúng thưởng bất ngờ. Bạn nên có cách sử dụng khoản tiền đó hợp lý chứ đừng chi tiêu hoang phí.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 7

Chính Quan trợ lực, người tuổi Mùi có cơ hội bứt phá vượt lên trên mọi người trong ngày hôm nay. Bạn biết phát huy năng lực của mình đúng lúc nên giải quyết công việc rất nhẹ nhàng, khiến nhiều người phải khâm phục. Với người làm lãnh đạo, bạn biết sử dụng đúng người đúng việc nên các công việc của tập thể đều hoàn thành vượt mức đề ra. Với tài năng của mình, bản mệnh còn có thể dẫn lối cho mọi người gặt hái được những thành tích lớn lao hơn nữa. Phương diện tình cảm chưa có nhiều biến động ở thời điểm này. Người độc thân cảm thấy khá e dè khi tiếp xúc với người khác giới, chính vì vậy mà dù có thiện cảm với ai, bạn cũng chỉ dám giấu trong lòng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân rất quyết đoán trong công việc. Bạn biết mình cần gì và phải làm gì để đạt được mục tiêu, chính vì vậy mà bạn không bị dao động bởi lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh. Tình hình tài chính cũng có dấu hiệu phát triển trong ngày hôm nay. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên buôn bán ngày càng đắt khách. Bạn có thể thu được một khoản tiền rủng rỉnh về túi, chẳng sợ trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh. Hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Bạn hãy sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy sẽ gặp nhiều may mắn và gặt hái được thành công.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 9

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu có thể nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo trong ngày hôm nay. Hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình, bạn có thể giúp tập thể tìm ra hướng đi mới. Người làm kinh tế có thể mở lối đi riêng và kiếm được khoản tiền về đầy túi. Bạn có thể sẽ phải hơi vất vả, thậm chí phải bôn ba đây đó, nhưng thành quả gặt hái được ắt sẽ khiến bạn thấy hài lòng. Thổ sinh Kim cho thấy bạn đang nỗ lực rất nhiều cho tình yêu của mình. Những điều bạn làm khiến cho nửa kia rất cảm động. Tình cảm của hai bạn ngày càng bền vững theo thời gian, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 10

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Bản mệnh tỏ ra khá lười biếng, không muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Một số người còn tìm cách đùn đẩy công việc cho người khác. Con giáp này nên nhớ rằng, nếu đã được phân công cho nhiệm vụ, bạn cần cố gắng hoàn thành cho tốt, đừng để cấp trên có ấn tượng xấu về mình nhé. Bạn cũng không muốn mình ngày càng thụt lùi và gây phiền phức cho người khác đâu nhỉ? Dường như bạn đang cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy dần trở nên nhàm chán. Những lúc như thế này, đừng sa ngã, tìm thú vui bên ngoài, hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 02/08/2023: Tuất lười biếng, Mùi vươn lên - 11

Thổ khắc Thủy khuyên người độc thân không nên đặt ra quá nhiều kì vọng cho nửa kia tương lai của mình. Đừng nên chạy theo một bóng hình xa vời nào đó mà hãy chú ý đến những người chân thành xung quanh. Với người có đôi có cặp, bạn cũng chớ nên yêu cầu quá khắt khe với nửa kia của mình. Chính bạn cũng có những điểm chưa tốt riêng, vì thế đừng bắt người ấy phải trở thành người hoàn hảo. Tỷ Kiên cản trở, đã đến lúc bản mệnh hạ cái tôi của mình xuống và hợp tác với mọi người, bởi chỉ khi làm vậy, công việc của bạn mới tiến triển suôn sẻ được. Đừng cho mình là tài giỏi và bắt mọi người phải tuân theo ý mình.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *